TP.HCM xây thêm cầu nối Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng
(TNO) Ngày 6.7, thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Thành Chung đã có báo cáo về đề xuất đầu tư dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối Khu đô thị mới Nam thành phố (quận 7) và Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).
TP.HCM lọt top các đô thị có nền kinh tế lớn nhất thế giới

(TNO) Tăng trưởng của các thành phố ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang lèo lái nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam có TP.HCM lọt vào top 100 thành phố có nền kinh tế lớn nhất thế giới.

VN-Index tăng gần 9 điểm
(TNO) Tháng 7 dường như là tháng giao dịch khá hứng khởi của thị trường chứng khoán. Sau phiên tăng đột biến hồi tuần trước, hôm nay 6.7, VN-Index tiếp tục bùng nổ nhờ lực đỡ từ nhóm blue-chip.
Cấp nước sạch cho hơn 100.000 hộ dân
(TNO) Sáng 6.7, Công ty CP Hạ tầng nước Sài Gòn (công ty con của Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM - CII) cùng UBND huyện Củ Chi, TP.HCM tổ chức lễ ra quân thực hiện dự án cấp nước sạch cho hơn 100.000 hộ dân, giai đoạn 2015 - 2019, trên địa bàn huyện Củ Chi.
Bkav hoàn tất giao Bphone trong ngày 7.7
(TNO) Xác nhận với Thanh Niên Online, đại diện của Bkav chiều 6.7 cho biết đa số đơn đặt mua Bphone vào hôm 2.6 đã bắt đầu được chuyển giao và dự kiến toàn bộ đơn đặt mua Bphone sẽ được giao xong vào ngày 7.7.
Hy Lạp cứu ngân hàng, người dân và khách du lịch khốn đốn

(TNO) Việc kiểm soát vốn của chính phủ nhằm bảo vệ hệ thống ngân hàng đang khiến xã hội Hy Lạp khốn đốn. Từ người dân tới doanh nghiệp, từ khách du lịch đến các dịch vụ đều đang gần như 'tê liệt'.

Hà Nội ủng hộ bỏ thu phí bảo trì đường bộ với xe máy

(TNO) Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ tịch HĐND TP.Hà Nội cho biết, Hà Nội ủng hộ quan điểm bỏ thu phí bảo trì đường bộ với xe máy.

Trung Quốc nỗ lực cứu thị trường chứng khoán
(TNO) Thị trường chứng khoán Trung Quốc giảm hơn 20% kể từ giữa tháng 6. Hơn 80% trong số 45 tỉ phú giàu nhất Trung Quốc mất tiền và 120 tỉ nhân dân tệ được các công ty môi giới chi để ổn định thị trường.
Kỹ sư cầu nối và mức thu nhập khủng
Tùy thuộc vào năng lực chuyên môn và khả năng tiếng Nhật, một kỹ sư cầu nối có thể đạt mức thu nhập lên tới 130.000.000 đồng/tháng.
Sau trưng cầu dân ý, điều gì sẽ xảy ra ở Hy Lạp?
(TNO) 61% người dân Hy Lạp vừa từ chối gói viện trợ quốc tế, dẫn đến một loạt mệnh đề phủ định dành cho Hy Lạp trong vài tuần tới: không có các điều kiện thắt lưng buộc bụng, không có thỏa thuận cứu trợ tài chính và không có đồng euro.
Xem bài theo ngày: