Bộ trưởng Bộ Công thương: Mỗi khi tăng giá, chúng tôi thấy rất khó khăn

TNO) Chiều nay 25.5, Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế -xã hội. Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã trần tình về việc tăng giá xăng cũng như tình trạng được mùa mất giá của nông sản.

Giá trị vốn hóa của thị trường chứng khoán VN có thêm gần 3.000 tỉ đồng
(TNO) Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, VN-Index của sàn TP.HCM ghi nhận mốc mới 563 điểm, HNX-Index của sàn Hà Nội cũng chính thức trở lại mốc 80 điểm. Thanh khoản hai sàn đạt trên 2.000 tỉ đồng.
Giá vàng giảm nhẹ phiên đầu tuần
(TNO) Mở cửa thị trường châu Á sáng nay 25.5, giá vàng dao động trong biên độ hẹp, có lúc về mức 1.203 USD/ounce, giảm 3 USD so với giá mở cửa đầu ngày.
Microsoft 'hăm he' bỏ 7 tỉ USD mua BlackBerry
(TNO) Theo thông tin từ trang MobileBurn, Microsoft là công ty mới nhất muốn tham gia vào việc mua lại hãng điện thoại BlackBerry.
Hy Lạp sẽ không trả nợ cho IMF vào tháng 6
(TNO) Bộ trưởng Nội vụ Hy Lạp cho biết Athens không có tiền và sẽ không thanh toán nợ cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vào tháng 6 tới. Đây là nhận định thẳng thắn nhất mà Hy Lạp từng đưa ra về khả năng nước này vỡ nợ.
Chủ bỏ trốn, công nhân khốn đốn
Nợ bảo hiểm xã hội, thiếu lương công nhân, nhiều công ty bất ngờ đóng cửa, chủ doanh nghiệp bỏ trốn để lại một đống nợ, công nhân khốn đốn, còn cơ quan chức năng thì lúng túng trong giải quyết.
OPEC sẽ không giảm sản lượng dầu
(TNO) Trong cuộc họp diễn ra vào tháng 6 tới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) rất có thể sẽ không đồng thuận giảm sản lượng dầu.
Jollibee gia nhập website đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Vietnammm.com, website đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chính thức hợp tác với gã khổng lồ thức ăn nhanh Jollibee.
Trận đấu nằm trong tay Nhật Bản
Trong bài viết độc quyền cho Thanh Niên, học giả John Lee, chuyên gia về tình hình chiến lược châu Á - Thái Bình Dương, phân tích về một cuộc cạnh tranh khác ít người để ý hơn giữa Nhật Bản và Trung Quốc.
Tuyệt hảo nước tương Phú Sĩ cải tiến mới
Vào giữa tháng 05.2015, Công ty Ajinomoto vừa cho ra mắt nước tương Phú Sĩ cải tiến mới cả về bao bì và chất lượng.
Xem bài theo ngày: