Nhận nhà đón Tết, tặng vàng đón xuân tại HP Landmark Tower
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA vừa thông báo, những khách hàng đặt mua thành công căn hộ HP Landmark Tower tại STDA từ nay đến hết 13.2.2015 sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì lên tới 3 lượng vàng, cơ hội hỗ trợ an cư độc nhất, cùng 1 chuyến du xuân tại đảo quốc sư tử Singapore dành cho 2 người.
Nhà nông phục vụ Tết - Kỳ 16: Thuần hóa hoa kiểng xứ lạnh
Vào những ngày này, không khí làm việc tại các làng hoa kiểng nổi tiếng ở miền Tây như Cái Mơn (xã Vĩnh Thành, H.Chợ Lách, Bến Tre), Sa Đéc (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) rất khẩn trương để chuẩn bị bung hàng dịp tết.
Chậm giao mặt bằng metro, bồi thường 2 tỉ đồng/ngày
Việc bàn giao mặt bằng dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên, TP.HCM đã chậm trễ 30 tháng và nhà thầu chính thức khiếu nại, yêu cầu đền bù thiệt hại hơn 2 tỉ đồng/ngày.
Ra mắt tàu SE 3/4 chất lượng cao
(TNO) Tối 28.1, Công ty TNHH MTV Vận tải đường sắt Sài Gòn đã ra mắt các toa tàu hỏa thế hệ 2 của tàu SE 3/4.
Hiểu biết về pháp luật của doanh nghiệp VN còn hạn chế
(TNO) Nhiều doanh nghiệp VN còn "lơ mơ" về luật pháp của VN chứ chưa nói đến những quy định tại các quốc gia khi làm hàng xuất khẩu, nhận định này được nhiều cơ quan quản lý đưa ra tại tọa đàm Doanh nhân và báo chí hướng tới cộng đồng ASEAN được tổ chức tại TP.HCM hôm nay.
Doanh thu bán lẻ hàng hóa tăng mạnh dịp giáp Tết
(TNO) Ngày 28.1, Tổng cục Thống kê cho biết, tháng 1.2015 là tháng trước tết Nguyên đán Ất Mùi nên nhu cầu mua sắm hàng hoá và tiêu dùng của dân cư tăng khá mạnh.
Giá gạo có xu hướng giảm đến hết năm 2017
(TNO) Giá lúa gạo toàn cầu có xu hướng giảm kéo dài đến hết năm 2017 do nguồn cung dồi dào, trong đó có yếu tố tồn kho lớn của Thái Lan và họ đang muốn xả hàng.
Cược 400.000 USD vào sự hồi phục của bitcoin

(TNO) Là khoản đầu tư thua lỗ lớn nhất trong năm qua nhưng tương lai của bitcoin vẫn được nhiều người tin tưởng khi mới đây, một tỉ phú đầu tư Mỹ đánh cược tiếp 400.000 USD vào sự phục hồi của loại tiền ảo này.

Hai sàn tăng điểm trở lại
(TNO) Hôm nay 28.1, hai sàn chứng khoán tại Hà Nội và TP.HCM cùng tăng điểm.
TP.HCM biến trạm điện thoại công cộng thành trạm thông tin đa năng

(TNO) Sáng 28.1, VNPT TP.HCM, đơn vị thành viên Tập đoàn VNPT, phối hợp cùng Công ty Le Digital triển khai dự án 'Trạm Điện thoại - Thông tin'.

Xem bài theo ngày: