Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1)
Thanh Tuyền - 9/7a - 3/11/2013
Theo mình nghĩ trên lý thuyết nước ở nhiệt độ cao có khuynh hướng bốc hơi nước ra bên ngoài nhiều. Ở đây khi hơi nước lan tỏa ra bên ngoài nhiều gặp lạnh hơi nước từ từ thay đổi nhiệt độ rồi tiến sau vào bên trong cốc làm cốc đóng banh nhanh hơn
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.