Ở trọ nhà mình
Trong 25 năm cuộc đời vừa sống qua, tôi đi ở trọ hết 10 năm. Từ lúc đặt chân vào cấp 3 lên thành phố học, tôi bắt đầu cuộc đời ở trọ cho đến tận bây giờ. Và nay, không chỉ ở trọ nhà người ta, tôi còn ở trọ ngay trong chính nhà mình!
 
Giải quyết việc đơn phương ly hôn
Vợ chồng tôi kết hôn tháng 10.2012 và hiện có 1 con chung được 15 tháng tuổi. Chúng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn.
Những cuộc tình 'chết yểu'
Mấy người bạn tôi nay đã vào hàng U.40, U.50 thỉnh thoảng gặp nhau. Chuyện trò một hồi lại quay về kỷ niệm. Và, những cuộc “tình chết không đợi chờ” thật dễ thương của một thời để nhớ làm ai nấy ngậm ngùi...
Chọn chồng cho con
Dung là cô giáo dạy văn, xinh đẹp nhưng yêu đương thì nhát lắm. Đến nỗi cuộc tình nào ba má cũng phải “tham mưu”.
Ghen... nghệ thuật !
Ghen là một “đặc quyền đặc lợi” mà nhiều người tự cho phép mình suy nghĩ và hành động. Bởi thế nên người ta làm loạn cả lên nhưng cũng có những kiểu ghen nghệ thuật rất đáng... học hỏi!
Cung đường... tình ái
“Không gì là không thể”. Khi ngẫm ra điều đó thì ông chồng đã vuột khỏi tầm tay mình.
Anh chồng... nhõng nhẽo
Nhà mình có giỗ. Thu, cô em họ, tới phụ làm mấy thứ bánh cúng. Mới 5 giờ chiều nó đã nhấp nha nhấp nhổm đòi về. Mình hỏi sao. Nó nói chồng em... yếu lắm.
Làm mai cho ông mai
Rung động êm êm từ năm 18 tuổi, rung... bần bật khi bước vào tuổi 24, Tuấn nằng nặc đòi ba má cho cưới Trang, người tình có “thâm niên” 6 năm của nó.
1.001 lý do ly hôn
Yêu nhau, cưới. Cha mẹ ưng gả, cưới. Bác sĩ bảo, cưới. Rổ rá cạp lại, cưới... Nếu đám cưới vì nhiều nguyên cớ thì đến khi ly dị cũng có 1.001 nguyên nhân, vui buồn đủ loại.
Vợ chồng già (22/10/2014)
Vợ chồng già
Do có người nhà nằm điều trị tại bệnh viện y học dân tộc tỉnh nên suốt mấy tháng qua, tôi đến đây thường xuyên. Ngần ấy thời gian ra vô nơi đây và có mặt mỗi ngày ở bệnh viện nên được biết nhiều chuyện, được thấy nhiều cảnh, thật là, dở khóc dở cười.
100 đôi uyên ương cùng lên xe hoa
(TNO) Lễ cưới tập thể của 100 đôi uyên ương là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức vào ngày 15.10 tại TP.HCM.
Xem bài theo ngày: