Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Bí kíp luyện... chồng
Hai cô làm đám cưới trong cùng một năm với hai anh chồng cũng còn trẻ chưa đến tuổi 30 nên nhiều lúc vẫn còn ham chơi, thỉnh thoảng vui bạn vui bè lại chểnh mảng trách nhiệm với gia đình. Lần nào gặp nhau, hai nàng cũng than với thở.
Vợ kiếm tiền, chồng trông con
Diva Hà Trần chính thức trở thành đại diện của chiến dịch HeForShe tại VN, kêu gọi đoàn kết bình đẳng giới. Cô đã chia sẻ về câu chuyện 'phân vai' của nhà mình:
Anh chỉ còn... bão tố
Một lần tôi được 'đặc cách' ngồi lai rai cùng mấy chàng bạn thân. Chân dung vợ được các anh vẽ nên thật là quá thảm...
Chỉ có Thủy mới hiểu...
Thăm nhà Mừng, thằng bạn là ngư dân đã lâu không gặp, mình chúc nó 'hanh thông hưng vượng'. Nó nói tao dân biển, sóng thì nói sóng, gió thì nói gió. Mày 'hán rộng', chúc khó hiểu quá. 
Ly dị: Sự kiện thảm khốc trong cuộc đời của con cái
(TNO) Gia đình tan vỡ chẳng khác nào một cơn ác mộng, nhưng ngoài hai nhân vật chính, con cái là đối tượng chịu đau khổ nhất với những vết sẹo tình cảm có thể hằn sâu trong suốt cuộc đời của chúng.
Cụ ông, cụ bà thuê nhà... tâm sự
Họ yêu nhau từ thuở đôi mươi nhưng hôn nhân không mỉm cười với họ. Vậy là mỗi người một phương. Giờ con cháu ấm êm, 'nửa kia' đã mất thì họ lại nhận được tin nhau.
Vui tết tùy... hỷ !
Phụ nữ là chúa ưa so sánh nên họ nhìn đi đâu cũng thấy chồng mình dở tệ! Họ bình bầu cho ông bạn đồng nghiệp là người đàn ông của năm, ông hàng xóm là người hùng thời đại trong khi chồng mình nhìn thấy ưa... đập, bởi tết cận kề mà chồng cứ hô biến...
Thuê người yêu đi chơi tết
Suốt hơn một tháng qua, 'cho thuê người yêu' có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, thành viên Quang Anh nhận định như thế trên Facebook.
Tiếng gọi nơi... quán nhậu
Hồi mới yêu Thi, Dậu nói đàn ông hay nhậu đâu có gì hay ho. Vậy mà cưới rồi, Dậu trở thành người đàn ông 'chuẩn men' theo cách gọi của các 'chiến hữu'.
Sắm tết kiểu vợ
Từ hồi trước Tết dương lịch mà hàng xóm đã thấy nhà chị sắm tết rần rần như mai là chiều 30 âm lịch. Ngày nào cũng thấy chị tay xách nách mang, bê bê vác vác hết túi lớn túi nhỏ lại hộp nọ hộp kia…
Xem bài theo ngày: