Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Hãy luôn là chính mình
Không ít bạn trẻ thừa nhận chẳng dám sống thật là chính mình. Họ cảm thấy xấu hổ với hoàn cảnh thực tế.
Nặng gánh họ hàng
(TNTS) Em đến bù đầu mất thôi. Có cảm giác mọi người cứ coi mình là cái ngân hàng để đến vay, đến rút tiền hay sao ấy. Mà ngân hàng người ta còn gửi tiền vào, đằng này chỉ rút ra thôi...”, chị Phượng tấm tức nói với chồng.
Những tượng tượng về 'chuyện ấy' của bạn có bình thường ?
(TNO) Con người nghĩ về 'chuyện ấy' bao nhiều lần mỗi ngày, họ tưởng tượng về 'chuyện ấy' như thế nào?... Hãy yên tâm là bạn vẫn ổn khi bản thân không có gì khác biệt nhiều so với các nghiên cứu khoa học dưới đây, theo Medical Daily ngày 18.5.
Con một bề(20/05/2015)
Con một bề
Mình có hai ông bạn. Cả hai đều lớn tuổi hơn mình, đều sinh con một bề nhưng người thì ba trai, người thì ba gái. Họ hay châm chọc nhau về chuyện sinh con.
3 điều phụ nữ nên làm trước khi kết hôn
(TNO) Ba chuyên gia về hôn nhân tại Mỹ là Diana Kirschner, Rachel Sussman và Marni Battista đã đưa ra 3 điều phụ nữ nên làm trước khi gắn kết cuộc đời mình với nửa kia.
Tôi nên đi du học hay ở nhà lấy chồng ?
(TNO) Giữa cơ hội có được học bổng đi du học thạc sĩ truyền thông ở Úc gần như nắm chắc trong tay và tình yêu mà mấy năm vun vén, tôi thật sự không biết nên chọn lựa như thế nào.
Dấu hiệu từ đám cưới

Đám cưới là khởi đầu cho một hành trình mới và sự dài ngắn của hành trình này phần nào sẽ được 'lộ' ra ngay tại ngày trọng đại này. 

Nhà anh nhà em(16/05/2015)
Nhà anh nhà em

(TNTS) Cái cảnh len lén cho tiền bố mẹ, em út mà không 'xi nhan' trước, rồi một lúc tình cờ nào đấy bị 'bể đĩa' vốn không quá xa lạ với bất kỳ người nào đã có gia đình. 

Mối tình đầu của tôi: Nhớ hoài cuộc tình lỡ
(TNO) Vì chưa tròn nên cuộc tình ấy để lại trong tim em nhiều khắc khoải và tiếc nuối. Vì chưa tròn nên cuộc tình ấy trong tâm trí em những kỷ niệm đẹp lung linh như một bản tình ca ngọt ngào.
Có bất công ?(15/05/2015)
Có bất công ?
(TNTS) Chị Cú Mèo ơi, với tư cách là một cô gái, em rất ngạc nhiên về điều này, mong chị giải thích cho em.
Xem bài theo ngày: