Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Vì ghen mà chia tay
(TNTS) Thuận và Linh chia tay, bạn bè ai cũng ngỡ ngàng, tiếc cho cặp đôi một thời là mơ ước của bao bạn học đồng khóa.
Yêu con như ngoại từng yêu mẹ
(TNTS) Chỉ vài ngày nữa thôi - mà cũng có thể là ngay tối nay -, tôi sẽ được làm mẹ. Tôi đang ở trong tuần thứ 39 của thai kỳ, và chẳng bao lâu nữa tôi sẽ được ôm con gái vào lòng.
Thay đổi người trực tiếp nuôi con
Trước đây theo án tòa người mẹ nuôi con. Tuy nhiên, hiện nay cô ấy xuất cảnh và gửi lại trẻ cho người dì nuôi dưỡng. Còn tôi mặc dù đã có vợ khác nhưng vẫn đủ điều kiện nuôi con. Vậy tôi có thể xin thay đổi người nuôi con được không? (tr.thanh…@...)
‘Mối tình chị em’: Nhiều ý kiến trái chiều
(TNO) Sau khi Thanh Niên Online đăng bài Tôi có nên tiếp tục mối tình chị em, nhiều bạn đọc đã phản hồi với nhiều luồng ý kiến khác nhau.
Áp lực trút vào đâu ?
(TNTS) Gần đây, anh hay đi làm về muộn. Khi nào về cũng nồng nặc hơi bia. Mấy buổi tối chị bận học, thường là anh đón con, nhưng anh kêu bận không đón được, mặc kệ chị vất vả sắp xếp.
Quy tắc 6 giây(11/04/2015)
Quy tắc 6 giây
(TNTS) Tác giả các cuốn sách về tình yêu Louisa Kamps nhìn lại cuộc hôn nhân có vẻ ngoài hạnh phúc nhưng bên trong vẫn còn lấn cấn của mình để tự tìm cách giải mã bằng cách đối chiếu với các tác giả khác và phát hiện ra nhiều quy tắc rất đơn giản nhưng lâu nay ít được chú trọng.
Thúc đẩy ham muốn tình dục nhờ yoga
(TNO) Yoga đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho nam cũng như nữ giới, tiến sĩ, giáo sư trợ lý lâm sàng tại Trường Y Columbia (Mỹ), Loren M. Fishman khẳng định.
Chồng ngoại(10/04/2015)
Chồng ngoại
(TNTS) Chị Cú Mèo ơi, em xin tiết lộ điều này chị đừng cười nhé, đó là năm nay em hai mươi tuổi nhưng đã có dự định lấy một người chồng ngoại quốc, là người châu Âu hay châu Mỹ. Như vậy có kỳ quặc và xấu không hả chị? Hồng Chi
Mẹ ơi, con muốn nói...
(TNTS) Bố mẹ thường băn khoăn không hiểu vì sao lại gặp khó khăn khi trò chuyện với những đứa con tuổi teen của mình.
Tôi có nên tiếp tục 'mối tình chị em' ?

(TNO) Khi biết tôi yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn mình, bố tôi la mắng tôi bằng những lời lẽ thật nặng nề, còn mẹ tôi buồn bã đến bỏ cả cơm. Tôi có nên tiếp tục 'mối tình chị em' này?

Xem bài theo ngày: