Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Trong nhà có bóng của đàn ông
(TNTS) Đón con ở cổng trường, chị nhìn thấy bọn trẻ đang túm tụm lêu lêu một con bé gày còm, đôi mắt to ngơ ngác như bê con lạc mẹ. Lại gần, chị nghe thấy bọn trẻ đồng thanh hô: 'Mày là đồ không bố'.
Phái mạnh thích loại nội y nào của phái đẹp?
(TNO) Bạn hãy đoán thử xem nam giới thích nhìn thấy người nữ mặc loại nội y nào nhất? Dưới đây là kết quả được tạp chí Askmen khảo sát dựa trên câu trả lời của 2.830 nam giới.
Mãi mãi = ly dị
(TNTS) * Chị Cú Mèo ơi, em xin thắc mắc điều này: Em đã gặp và đi dự đám cưới của vài người bạn, yêu nhau rất ghê, tổ chức đám cưới rất linh đình nhưng chỉ sống với nhau một vài năm đã chia tay dù trong tiệc cưới họ hô "yêu nhau mãi mãi". Như thế là sao hả chị? Họ luôn giả dối à? Hồng Chi
Những 'kẻ thù' cản trở khả năng làm mẹ của bạn
(TNO) Một số yếu tố về lối sống và môi trường ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Sau đây là các yếu tố mà phụ nữ cần xem xét để không gì có thể cản trở khả năng làm mẹ của bạn.
Phái mạnh ngày càng... yếu
(TNTS) Cụ thể là đàn ông... nước Anh, bởi con số đơn thuốc chữa rối loạn cương dương ở nước này tăng 25% trong vòng 12 tháng qua; cụ thể có đến 1,7 triệu đơn kê rõ Viagra được phát ra trong năm 2014 so với con số 1,4 triệu của năm 2013 và chỉ 1 triệu của năm 2004.
Những điều thầm kín phụ nữ không thổ lộ với chồng
(TNO) Phụ nữ thường giấu người bạn đời của mình nhiều thứ như sức khỏe, sở thích tình dục… 
Nhiều cặp vợ chồng Trung Quốc ly dị vì mạng xã hội?
(TNO) Mạng xã hội được thiết kế để mang mọi người đến gần nhau hơn, nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng ở Trung Quốc phải xa nhau.
Những điều thú vị về tình yêu

(TNO) Đang yêu là một cảm giác tuyệt vời mà hầu hết chúng ta đều được trải nghiệm. Và tình yêu có những ý nghĩa khác nhau với mỗi người.

Giới hạn... ly dị
(TNTS) * Chị Cú Mèo ơi, em xin phép hỏi câu này hơi kỳ cục, dù em là một chàng trai chưa có vợ. Đó là một người đàn ông có thể cưới vợ và ly dị bao nhiêu lần hả chị? Luật pháp có giới hạn không? Mỗi lần ly dị có khó khăn lắm không? Chị trả lời cho em biết nhé! Minh Tuấn
Sự thật một nửa

(TNTS) Gặp lại chị sau bốn năm xa cách, tôi mừng vì trông chị trẻ khỏe hơn, tươi tắn hơn, và nhất là vẻ tự tin, vững vàng của một người phụ nữ thành đạt. 

Xem bài theo ngày: