Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Chất men khác(05/07/2015)
Chất men khác
(TNTS) Gần đây, gặp Loan, cô bạn cũ, nghe Loan ríu rít kể chuyện về cuộc sống, công việc của mình, Hiền cũng thấy vui cùng bạn. Loan vừa được lên chức, vẻ đẹp của người phụ nữ tuổi 35 đang độ chín thật mặn mòi, quyến rũ.
Ba cách đơn giản khiến chàng ‘không thể cầm lòng’
(TNO) Đôi khi những cách rất đơn giản mà phụ nữ có thể làm được lại là những điều khiến các ông không thể cầm lòng.
Chuyện tình như mơ của vợ chồng già 'bên nhau trọn đời'
(TNO) Thích nhau từ năm 8 tuổi khi còn là những đứa trẻ, cặp vợ chồng già đã trải qua 75 năm hôn nhân hạnh phúc bên nhau. Đến thời khắc lìa đời, họ vẫn muốn được chết trong vòng tay của nhau.
Chuyên gia giải đáp chuyện nhớ 'tình cũ'
(TNO) Có đôi lúc bạn bỗng nhớ đến người tình cũ, hoặc vợ/chồng trước. Điều gì đang xảy ra với bạn ? 
Ảnh minh họa: Shutterstock
(TNO) Câu chuyện về một phụ nữ ở Anh đi tù 2 tuần vì quá ồn khi làm 'chuyện ấy' đã tạo ra một cuộc tranh luận khá thú vị xung quanh vấn đề này. Trang tin Cosmopolitan đã làm một cuộc khảo sát và đưa ra 10 suy nghĩ khá hài hước về chuyện các ông nghĩ gì khi chị em quá ồn trong lúc 'sex'.
Nam giới được lợi đủ điều nhờ giảm cân
(TNO) Nếu quý ông đang thừa cân hoặc béo phì và đang muốn tìm kiếm động lực để giảm cân thì dưới đây là danh sách những điều lợi mà nam giới cần biết.
Chuyên gia nói gì về 'tưởng tượng tình dục'?
(TNO) Tình dục tưởng tượng tiết lộ những ham muốn sâu thẳm nhất của con người. Là sinh vật tình dục, trong một số thời điểm nhất định, ắt hẳn ai cũng có những mơ mộng, thậm chí cả những ý nghĩ 'không trong sáng'.
Bức thư tình 'bá đạo'
Có lúc trong đầu tôi lóe lên ý nghĩ: Nếu bức thư ấy ít 'bá đạo' một chút, thì câu chuyện 20 năm trước đã diễn biến và kết thúc ra sao?
Làm sao giữ được hạnh phúc lâu dài?
(TNO) Có được người để yêu là điều tuyệt vời, nhưng làm thế nào để giữ được người mình yêu mới là điều quan trọng. Dưới đây là 4 điều giúp các cặp đôi duy trì hạnh phúc và kéo dài mối quan hệ, theo MSN.
8 bí quyết để 'siêu hạnh phúc'
(TNO) Tình dục đối với một mối quan hệ viên mãn cũng giống như vai trò của bơ đối với một bữa tiệc tôm: tuyệt đối và hoàn toàn cần thiết. Các chuyên gia đã chia sẻ những thói quen giúp phân biệt những cặp đôi hạnh phúc với phần còn lại.
Xem bài theo ngày: