Chỉ có Thủy mới hiểu...
Thăm nhà Mừng, thằng bạn là ngư dân đã lâu không gặp, mình chúc nó 'hanh thông hưng vượng'. Nó nói tao dân biển, sóng thì nói sóng, gió thì nói gió. Mày 'hán rộng', chúc khó hiểu quá. 
Ly dị: Sự kiện thảm khốc trong cuộc đời của con cái
(TNO) Gia đình tan vỡ chẳng khác nào một cơn ác mộng, nhưng ngoài hai nhân vật chính, con cái là đối tượng chịu đau khổ nhất với những vết sẹo tình cảm có thể hằn sâu trong suốt cuộc đời của chúng.
Cụ ông, cụ bà thuê nhà... tâm sự
Họ yêu nhau từ thuở đôi mươi nhưng hôn nhân không mỉm cười với họ. Vậy là mỗi người một phương. Giờ con cháu ấm êm, 'nửa kia' đã mất thì họ lại nhận được tin nhau.
Vui tết tùy... hỷ !
Phụ nữ là chúa ưa so sánh nên họ nhìn đi đâu cũng thấy chồng mình dở tệ! Họ bình bầu cho ông bạn đồng nghiệp là người đàn ông của năm, ông hàng xóm là người hùng thời đại trong khi chồng mình nhìn thấy ưa... đập, bởi tết cận kề mà chồng cứ hô biến...
Thuê người yêu đi chơi tết
Suốt hơn một tháng qua, 'cho thuê người yêu' có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, thành viên Quang Anh nhận định như thế trên Facebook.
Tiếng gọi nơi... quán nhậu
Hồi mới yêu Thi, Dậu nói đàn ông hay nhậu đâu có gì hay ho. Vậy mà cưới rồi, Dậu trở thành người đàn ông 'chuẩn men' theo cách gọi của các 'chiến hữu'.
Sắm tết kiểu vợ
Từ hồi trước Tết dương lịch mà hàng xóm đã thấy nhà chị sắm tết rần rần như mai là chiều 30 âm lịch. Ngày nào cũng thấy chị tay xách nách mang, bê bê vác vác hết túi lớn túi nhỏ lại hộp nọ hộp kia…
'Ô sin' ơi là 'ô sin' !
Chuyện về “ô sin” (người giúp việc) cũng lắm... khôi hài! Nhiều khi chính vì “ô sin”, một nhân vật chẳng dây mơ rễ má gì trong gia đình, mà lại khiến cho không ít gia đình lục đục, thiệt hại cả về vật chất lẫn tình cảm!
Chiến thuật của vợ
“Nguy quá, không biết vợ mình... ăn phải cái gì mà thay đổi kinh hoàng. Nàng không đi theo chồng để canh me nữa mà tuyên bố đời còn ngắn, đắng cay thì dài nên việc ai nấy lo, nấy vui...”! Anh bạn than thở khi kéo ghế ngồi cà phê sáng.
Dì ghẻ, nạ dòng thời thế giới phẳng

Xét ra, 'dì ghẻ' hay 'nạ dòng' tự thân không phải là người có lỗi. Cái lỗi chính là định kiến xã hội hàng trăm năm chưa bao giờ được đem ra mổ xẻ nghiêm túc. Rồi việc thiếu vắng những cách hành xử nhân văn và lòng bao dung cũng đã tạo nên những khắc nghiệt của xã hội đối với 'dì ghẻ', 'nạ dòng'.

Vợ nhậu(05/01/2015)
Vợ nhậu
Thời còn đang tìm hiểu, thỉnh thoảng chồng hủy cuộc hẹn với vợ vì mắc nhậu. Sau đó chồng lẹo lưỡi dẻo quẹo “đàn ông phải biết nhậu, anh nhậu để kiếm tiền vì tương lai chúng mình...”.
Xem bài theo ngày: