Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
Hong thanh Quang - 11/03/2013
Ông Nguyễn Minh Thuyết lý giải đúng ;Điều 2 dự thảo sữa đổi hiến pháp 1992 đã khẳng định "Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa" thì mặc nhiên đã có vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản.
Hải Châu - TPHCM - 11/03/2013
Giữ điều 4 trong Hiến pháp, nhưng phải diễn đạt chính xác "Đảng lãnh đạo" mà không làm thay Nhà nước, không đứng trên pháp luật, tổ chức đảng và đảng viên phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật chứ không thể hình thành một siêu đẳng cấp, bất khả xâm phạm nếu không có ý kiến của đảng! Khi đảng có khuyết nhược điểm phải thật sự cầu thị, lắng nghe ý kiến của nhân dân, khi đảng viên mất tín nhiệm thì cũng phải bị đánh giá như một công chức sai lầm khác...
Phạm Văn Duy, Bình Phước - Bình Phước - 11/03/2013
Nhiều thế lực thù địch muốn xóa bỏ điều 4 của hiến pháp quy định về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản. Chúng muốn chúng ta phải đa đảng NHƯNG trong lịch sử, Việt Nam đã từng đa đảng nhưng chỉ có đảng cộng sản lãnh đạo mới đem lại độc lập, tự do cho dân tộc và hiện nay, đất nước chúng ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã và đang giành nhiều thắng lợi hết sức to lớn.
Nguyễn Văn Sơn - 69 Xuân An Đà lạt - 11/03/2013
Đất nước nhất định phải có một Tổ chức lãnh đạo thống nhất mà đó là Đảng Cộng Sản duy nhất. Vấn đề đa đảng có lẽ sẽ không phù hợp với tình hình xã hội hiện nay, đặc biệt với trình độ dân trí của người Việt Nam hiện tại (tôi đơn cử một việc nhỏ nhất đó là nhận thức về nón bảo hiểm để bảo vệ cái đầu cho con mình, cho chính mình mà còn phải đưa ra nhiều lý do để không đội..., thì thử hỏi vấn đề Quốc gia có hàng triệu công việc sẽ nhận thức sao đây!?). Nên điều 4 của hiến pháp chắc chắn không thể bỏ.
Phạm Ngọc Thạch - Vũng tàu - 11/03/2013
Ông Nguyễn Minh Thuyết nói có lý lắm. Ông ấy giỏi thiệt! Hoàn toàn đồng ý kiến!
Phạm Ngọc Thạch - Vũng tàu - 11/03/2013
Ông Nguyễn Minh Thuyết nói có lý lắm. Ông ấy giỏi thiệt! Hoàn toàn đồng ý kiến!
Huỳnh Kim Ngân - luatsu_ngan@yahoo.com - 11/03/2013
Đảng cộng sản Việt Nam là một Đảng cầm quyền, đóng vai trò Lãnh đạo toàn diện đất nước và thực tế Đảng cộng sản đã lãnh đạo xuyên suốt trong thời gian qua.
Không có một tổ chức lãnh đạo nào nắm giữ lực lượng vũ trang quốc gia mà tự nguyện từ bỏ sự lãnh đạo của mình cả, và do đó, Đảng cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước Việt Nam, Điều 4 của Hiến Pháp sẽ tồn tại là điều tất yếu.
manh - HN - 11/03/2013
Đồng ý!
Phạm Bửu Đức - TP HCM - 11/03/2013
Chuẩn không cần chỉnh!
hoàng nam - 11/03/2013
Hiến pháp nên có 1 chương riêng về Đảng, quy định RÕ trách nhiệm của Đảng!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.