Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Mai Phi - Hồ Chí Minh - 26/02/2014
Bộ có thay đổi gì về tuyển sinh thì cũng nên công bố sớm vài năm cho các em chuẩn bị chứ? Giống như 1 người muốn xin vào may gia công ở xí nghiệp thì bước chuẩn bị là phải đi học may, còn muốn xin làm đầu bếp ở 1 nhà hàng thì việc chuẩn bị là phải đi học nấu ăn chứ... Giờ này Bộ cứ nói đổi mới mà không nói rõ năm 2016 sẽ thi tuyển sinh như thế nào thì làm sao các em học sinh chuẩn bị? Việc học có phải 1 ngày 1 bữa đâu mà đợi đến năm học lớp 12 mới bắt đầu? Còn nếu phải học giỏi tất tần tật hết 8 môn của Bộ thì các em chắc phải mượn thêm vài bộ não của người khác. Những học sinh có điểm trung bình cả năm trên 9,0 (nghĩ là giỏi hết 8 môn ấy), thực tế đại đa số đều không môn nào giỏi thật sự để đáp ứng được cho yêu cầu của đề thi đại học hiện thời...
lethihuong - Tổ 2 ,kp 4,trảng bom,Đồng Nai - 15/12/2013
mấy anh chị cho em hỏi với: Em là học sinh lớp 10 năm 2013-2014 thì năm em thi đại học là 2015-2016. vậy cho em hỏi kì thi đại học cuối năm 2016 đã đổi cách thi chưa ạ (bõ thi 3 chung).
Em cảm ơn
Mai Phi - Hồ Chí Minh - 26/02/2014
"Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh", phải vậy không các bạn? Vậy thì mỗi người chỉ cần một chuyên môn giỏi sẽ tốt hơn và là hay hơn nhiều so người biết được nhiều "môn" mà không có "môn" nào chuyên, đúng không? Cũng giống như Bác sĩ chuyên khoa giỏi hơn đa khoa vậy? Vậy việc học lệch của học sinh có gì là sai? Tại sao dự kiến thi Đại học lại thi cả 5 môn (thực chất là tích hợp cả 8 môn) chứ?.
vu phuong chi - nghe an - 11/03/2013
Tại sao lại bắt buộc không thi theo khối chứ. Minh không học giỏi văn mà
son - Đại Học CNTT-TT-thái Nguyên - 05/05/2015
nói thật là mình học kém toán
Sweet Dream - Hồ Chí Minh - 26/02/2014
Ừ! Tại sao môn bắt buộc phải là môn văn chứ? Một bác sĩ giỏi hay Một kỹ sư giỏi chỉ cần hiểu được lời người khác nói và nói được lời cho người khác hiểu là được rồi, cần gì phải giỏi văn? Họ đâu phải tham gia vào các diễn đàn để lý luận phê bình văn thơ gì đâu nhỉ? Đổi mới kiểu này biết đâu lại tuyển toàn các bác sĩ, kỹ sư chỉ biết ngồi mơ với mộng nè?
Ha truong - Gia Lai - 18/09/2014
Liệu trong kì thi 3 chung này có bao nhiêu học sinh sẽ đạt được ước mơ của mình khi bộ GD-ĐT không đưa ra quyết định này sớm hơn để các em sẽ chuẩn bị tâm lý và đổi mới phương pháp học tập tốt hơn để chuẩn bị cho kì thi này chứ. Mong là trong kì thi này sẽ không khó để các em có thể đạt được ước mơ của mình.\r
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.