Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Hạnh Lê - 11/03/2013
Mình vừa tốt nghiệp đại học ngân hàng năm 2013. Trường có nhiều ngành đâu cho các bạn lựa chọn. Thứ 2 học ngân hàng đâu nhất thiết là sẽ làm ngân hàng đâu, có thể làm các công ty tài chính... Hiện tại thì mình đang làm bên mảng xuất nhập khẩu. Mình muốn nói rằng, trường đào tạo rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại, mà học phí lại thấp hơn so với các trường công lập. Học phí muốn khi nào đóng cũng được, trường rất thoải mái. Đây là cơ hội tốt. Lần đầu trường xét nguyện vọng 2.
Bảo Nhi - 11/03/2013
Mình chỉ thi đc 16đ thôi !_! nếu nguyện vọng bổ sung mà 16.5 k biết mình có cơ hội được học không nữa . Thực sự mình rất thích ngành Ngôn Ngữ Anh !!
Phùng Ngọc Quang - 123 - 11/03/2013
Ngân hàng không còn là ngành "đắt giá" nữa vì cung vượt quá cầu. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không xin được việc làm, thất nghiệp hoặc phải làm các công việc không đúng chuyên môn được đào tạo, dù tuyển nguyện vọng 2 cũng chưa chắc đạt chỉ tiêu
Lam Kiều - 11/03/2013
Ngành ngôn ngữ Anh e nghĩ trường nên lấy khoảng 17 hoặc ít nhất 16.5 trở lên vì năm nay đa số các trường điểm chuẩn sẽ tăng lnên, như vậy sẽ tạo điều kiện cho nhiều học sinh có cơ hội. Như em được 18.5 nhưng chắc là rớt trường sư phạm, rất muốn xét nguyện vọng vào trường mình....trước do e thấy trường mình điểm chuẩn 2012 cũng cao 20.5 nên e ko dám đăng kí...mong trường xem xét cho nguyện vọng bổ sung để tạo điều kiện cho nhiều sinh viên như em... do tỉ lệ chọi trường em thi vào là trường sư phạm nên e nghĩ là mình sẽ rớt...em rất mong muốn học trường mình.
Hana Tran - 11/03/2013
@Lam Kiều : bạn như đang nói ra lòng mình vậy, đúng từng câu từng chữ...Mình cũng thi vô sp nhưng chắc rớt rồi :(..Mình mong trường không tuyển cao quá vì mình chỉ có 17,75 ( làm tròn 18) thôi..Mong trường tạo điều kiện cho tụi em
Tuyên Kiều - 11/03/2013
E thi ngôn ngữ Anh ở đh nông lâm mà cũng thấy chọi cao quá, đc 17,5.k biết đậu hay k, thấy đh ngân hàng lấy 16đ k biết liệu e có đkí NV2 của trường đc k. Mong trường điểm sẽ như dự kiến để e có thể nhập học.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.