Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (37) 
Đức Ba - 101 Láng Hạ - 11/03/2013
Giáo viên khi ra đề không thực sự có trách nhiệm và kĩ lưỡng trong câu văn .Mang tính chất đại khái , Là học sinh lớp 1 thì không hỏi lại được chứ phụ huynh nhìn thấy sẽ hỏi lại cô giáo .
Tran Long Thanh - 11/03/2013
Tại sao thứ gì cũng đưa lên Facebook, có đáng như vậy không, vì làm việc gì cũng có sai sót, mà có cần những sai sót như vậy mà cũng đưa lên tranh luận không. Hay coi con em mình học như thế nào.
Quang, 105 đường 2/4 Nha trang - 105, đường 2/4 Nha trang - 11/03/2013
đây là một trong những nỗi nhục của ngành giáo dục nước ta.
Nga - nha trang - 11/03/2013
to Tran Long Thanh,
neu khong dua len mang lam sao giao vien biet sai ma sua. Giao vien ma day sai thi sao con em chung ta hoc tot duoc.
Hoaixuan - Danang - 11/03/2013
Giáo viên kiểu này thì chết thế hệ tương lai. Ông Phạm Vũ Luận lên tiếng đi chứ.
Bùi Tấn Được - 11/03/2013
Tội cho mấy bé lớp 1 quá, chắc phải suy nghĩ lung lắm mới chọn được đáp án mà còn phải thắc thỏm chờ "xổ số" điểm!
Chuyện này làm tôi nhớ câu chuyện trong kỳ thi vấn đáp, giám khảo hỏi trong phòng có mấy bóng đèn, thí sinh trả lời 4, giám khảo bảo sai và móc trong túi ra một bóng nữa!
Mong rằng những đứa trẻ này không phải thủ sẵn 1 bóng đèn trong túi cho lần thi sau.
Trần Văn Hùng - 11/03/2013
Nói có sách , mách có chứng, biết sai mà sửa chữa mới đáng quý, vì thiếu ý, không rõ nghĩa. Với câu d bài 1 , Dạy thế thì học sinh kiện hoài đấy, không chừng không cho con em học trường đó nữa , lúc đó không còn đứng lớp đâu.
minhlinh - 11/03/2013
Bạn Tran Long Thanh xem lại suy nghĩ của mình đi hay bạn là người nhà của vị giáo viên này ...
Long Nguyễn - 11/03/2013
Đúng là chúng ta làm việc gì ắt không tránh khỏi sai sót. Nhưng không có sai sót nào có thể bỏ qua, mà phải lấy đó làm bài học cho chính mình. Trong trường hợp này theo tôi, độc giả Tran Long Thanh đang sống ở thế kỷ 21 nhưng chắc chắn 1 điều là độc giả Tran Long Thanh gì đó....không may mắn là tiếp xúc với thế kỷ của Internet mà là.....thế kỷ.....nguyên thủy ? Trong một xã hội Độc lập - Tự do - Hạnh phúc đúng nguyên nghĩa thì nên cho người dân tự do nói lên bức xúc của mình. Riêng tôi, các em học sinh. Nhất là các em học sinh tiểu học, các em như tờ giấy trắng. Thử hỏi một giáo viên ra đề và chấm bài mà trình độ, kiến thức như thế .......thì tôi quả thật......pótay.com, không còn ý kiến nào có thể nói lên sự bất bình của mình về hệ thống giáo dục chúng ta hiện nay.
Ý Ly - 11/03/2013
Vì có những thầy cô kém năng lực, máy móc rập khuôn như thế đã giết chết sự sáng tạo của thế hệ trẻ
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.