Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (44) 
Nguyễn Tựu - 11/03/2013
Cái chuyện nầy quy ra vậy ai là người chịu trách nhiệm? không thể đổ thừa hoặc nói ông nầy nói ông kia. Tự nhiên lại cho trẻ con Việt học tìm hiểu về Trung Quốc là sao? Chẳng nhẽ không viết nôổi một cuốn sách để con nít nó học ăn học nói hay sao mà phải nhập nguyên chiếc từ TQ về?
nguyen duy - 11/03/2013
Thật sự không thể chấp nhận được, cơ quan chức năng nên chủ động vào cuộc và có biện pháp trừng phạt thích đáng đối với các nhà xuất bản như trên. Giáo dục trẻ em từ nhỏ rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ của các em sau này khi trưởng thành, nếu dùng những loại sách như vậy dạy các em ngay từ đầu thì xin hỏi sau này nhận thức của các em sẽ ra sao về đất nước Việt Nam
KimHoa - tp.HCM - 11/03/2013
Vấn đề tày trời như thế này mà lãnh đạo bộ GD - ĐT vẫn yên vị được. Thật là không còn gì để nói.
phạm văn hướng - Đắl Lắk - 11/03/2013
ĐỪNG ĐỂ TRẺ BỊ ĐẦU ĐỘC! Sách lậu, sách có nội dung không lành mạnh, không đúng với thuần phong mỹ tục và bản sắc dân tộc Việt Nam được bản tràn lan như vậy thì CƠ QUAN NHÀ NƯỚC nào chịu trách nhiệm? Hay phải lập thêm một "BỘ" nào nữa để quản lý vấn đề chăng?
Sơn - 11/03/2013
Vụ việc tràn lan quá sức tưởng tượng.
Vương Quân - 11/03/2013
Hoan hô báo Thanh Niên làm phóng sự này. Thật đáng chê trách khi cho in ra những sách như vậy. Cần xử mạnh tay để răn đe, không thể xin lỗi suông là được
Thanh Vân - BIên Hòa - 11/03/2013
Đến sách dạy học còn đi đạo cả cuốn của nước ngòai để dạy, chẳng phải mất tí tẹo tư duy nào. Đạo nhạc, đạo văn, đạo ý tưởng, bây giờ là đạo sách. Thật chán.
Ng Dũng - Tân Bình TP HCM - 11/03/2013
Thật buồn cười khi VN có hàng chục ngàn tiến sĩ mà không viết nổi những quyển sách giành cho thiếu nhi !
Van Hoang - 123/10 Tran Van Dang - 11/03/2013
Việt Nam mình quá nhiều học vị quá cao như tiến sĩ, thạc sĩ. Các vị này nghiên cứu những việc quá cao siêu nên thiếu trình độ vỡ lòng phải nhập ngoại là chuyện hiển nhiên thôi.
Hung - ĐT - 11/03/2013
Các nhà quản lý văn hoá, giáo dục ăn cơm Việt Nam nhưng làm công ... hãy xem lại coi họ đã làm được gì cho việc bảo tồn, phát triển văn hoá, giáo dục đất nước?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.