Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
Nguyễn Văn Bình - 131/661/12B, Lê Lợi, phường 03, Gò Vấp, Tp.HCM - 11/03/2013
Chỉ có con đường duy nhất là phải thi đậu đại học, các bạn trẻ chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi sẽ đậu đại học hết thôi, theo tôi mục đích của thông tư này nhằm nâng cấp chỉ số IQ của tất cả thanh niên VN đứng hàng số một thế giới đó mà.
Mai - Ha Noi - 11/03/2013
Cách tính điểm sàn năm nay vậy sẽ là tính như thế nào? Bài viết nói quá khái quát, không cụ thể, thực sự tôi vẫn chưa hiểu
Trọng - Bình Dương - 11/03/2013
Luật liên thông mới này là một cách chữa cháy cho sự quản lý không có khoa học, không có tầm nhìn và thiếu chiến lược phát triển của bộ, như giáo sư Ngô Bảo Châu phát biểu, giáo dục Việt Nam bị tha hoá quá nhiều, không phải riêng người học mà là cả hệ thống. Luật rất vô lý ở chỗ bắt học liên thông chung với sinh viên năm 3 và học ban ngày, vậy khác nào không cho học liên thông nữa, bộ có nghĩ tới những hoàn cảnh khó khăn của biết bao nhiều người dân việt nam không, rồi tương lai thanh niên việt nam tìm đủ mọi cách vào hết đại học, một đất nước toàn thầy cả thì ai làm thợ. Tôi nghĩ phải tìm giải pháp ở chỗ nâng cao khả năng thanh tra kiểm tra, chương trình học phải thực tế, học xong phải áp dụng được ngay vào thực tế như hiện nay toàn lý thuyết suông thì có luật hay thông tư nào đi chăng nữa cũng không thể phát triển giáo dục Việt Nam lên tầm quốc tế được.ngoài ra công tác đào tạo giảng viên cần phải có chất lượng thật tốt chứ không thể ào ạt như hiên nay
Nguyễn Ngọc Thảo Duyên, An Giang - An Giang - 11/03/2013
Năm ngoái thì cái gì cũng dễ năm nay thì cái gì cũng khó. Không biết lo học cho dữ vô nữa tốt nghiệp đại học có xin được việc làm không nữa!?
nguyenthinh312@gmail.com - 11/03/2013
Nếu Bộ GD-ĐT ra thông tư thi liên thông như thế này thì kể từ nay sao không bỏ luôn hệ TCCN,CĐ. Mở ra làm gì cho tốn kém vì sinh viên có đi hoc những hệ này cũng như không học. Những sinh viên học hệ TCCN,CĐ vì không có điều kiện đã phải đi đường vòng rồi lại còn dính phải thông tư này thì coi như phí mấy năm cắp sách theo thầy. Thử hỏi nếu thực hiện theo thông tư này một sinh viên sẽ phải theo học bao nhiêu năm mới xong: 2 năm TCCN,3 năm đi làm thực tế, 3 năm liên thông ĐH vị chi là 8 năm. Cho hỏi sau 2 năm TCCN, 3 năm đi làm còn nhớ gì về kiến thức THPT nữa mà thi với cử hả các bác vì vậy xem như cánh cửa học liên thông đã đóng lại rồi,những người muốn đi học nâng cao trình độ cũng không được. Vì vậy tóm lại đây là một thông tư không phù hợp, sẽ kìm hãm sự phát triển về con đường học vấn của con người và đang dồn sinh viên vào con đường cùng. Mong rằng các bác ngoài Bộ xem lại thông tư dùm cho sinh viên chúng em đỡ khổ.
Trần Thị Quyên - 11/03/2013
thật là bất công với nhưng thí sinh thi năm 2012!!!
hai - ben tre - 11/03/2013
Tình hình này thì mấy người liên thông ĐH như tôi chết chắc. Thật quá bất công. Nếu có thay đổi quy định phải thông báo trước, hay ít nhiều cũng khảo sát ý kiến quần chúng trước chứ. Như vậy, tôi muốn học tiếp là điều không thể. Bất công
MI - 86 nguyen văn troi, phú nhuận - 11/03/2013
Nghĩ sao thi cùng với tuyển sinh DH, CD thì nhớ cái gì nữa, mà đợi 3 năm nữa thì thôi khỏi liên thông còn hơn. Ngày xưa đi học trung cấp xong liên thông cao đẳng, đã đi làm được hơn 2 năm, mà jo kêu đợi 3 năm nữa. BẤT CÔNG QUÁ!
hai - TP.HCM - tphcm - 11/03/2013
Vậy là chúng ta chỉ có 1 con đường vào đại học thôi. Chắc năm này mình phải thi lại thôi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.