Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
Nguyễn Khiết - Vĩnh Long - 11/03/2013
Em dự định thi vào Trường ĐH SP TP.HCM bên ngành GD Mầm non cho NV1, vậy thì những NV2 và NV3 em còn có thể đăng ký ngành nào (trường nào) nữa được không vì ngành trên thuộc khối M? -Mặt khác em muốn hỏi điểm cho NV 1 cùa Trường dành cho ngành Mầm non là bao nhiêu?. Môn năng khiếu cho nhân hệ số không? -Và nếu em trúng tuyển được vào trường thì em phải học bao lâu và học phí như thế nào? Em xin cám ơn ạ.!
Thuy Linh - 11/03/2013
em muốn được biết rõ hơn về môn thi năng khiếu trong khối thi M,môn này sẽ thi như thế nào?
truc phuong - 12/04/2015
Em muốn thi sư phạm mầm non nhưng năm nay nhiều cái khác quá, em rất hoang mang không biết bây giờ nên bắt đầu từ đâu, thi năng khiếu như thế nào, ở đâu?
T.Sinh - t.phuoc - 15/02/2014
Cho em hỏi thi môn năng khiếu khối M thi thi tại trường dự thi hay thi ở đâu ạ
thu thanh - 313 đinh bộ lĩnh p26, q bình thạnh - 25/02/2014
em muốn học giáo dục mầm non tại trường cđ sư phạm bình phước, nhưng trường này k tổ chức thi mà chỉ xét tuyển. Vậy em có thể đăng kí trường nào để dự thi xét điểm về bình phước và phần thi năng khiếu có phải thi ở sp bình phươc hay k, hay thi tại trường mình đăng kí dự thi rồi xét diểm về ạ. e xin cám ơn
thu hoài - 20C kha vạn cân, thủ đức - 14/07/2014
cho em hỏi: em có bằng sư phạm nhưng là bằng chuyên môn, giờ em muốn chuyển qua học mầm non thì có được không, và nên đăng ký như thế nào ạ? em cảm ơn!
Nguyễn Huỳnh Như - 11/03/2013
Em chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị kinh doanh nhưng em muốn học thêm nghiệp vụ sư phạm để dạy tiểu học không biết có đựơc ko, nếu được thi sẽ học trường nào?
nguyễn thị hạnh - Nghệ An - 20/04/2015
Cho em hỏi nếu em thi mầm non ở Đại học Vinh, em sẽ phải tới Đại học Vinh để thi năng khiếu. Nếu đậu em sẽ được học ở đó nhưng nếu không đậu em có thể xét vào ngành mầm non của Đại học Sư phạm TP.HCM không ạ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.