Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Trung Kiên - Điện biên - 11/03/2013
Thầy giáo như vậy mà chỉ khiển trách thì còn nói gì được khi trình độ học sinh của ta ngày càng xuống dốc. Theo tôi thì chẳng có lý do gì khi loại bỏ giáo viên này khỏi hệ thống giáo dục nước nhà.
phụ huynh - Điện biên - 11/03/2013
Thầy giáo này mà chỉ khiển trách thì chả trách nào trình độ học sinh của ta ngày càng xuống dốc.
Văn - 11/03/2013
Theo quan điểm của tôi, nếu thầy cư dùng một em giỏi toán để đứng lớp cho vài giờ, và tự cho ra đề bài là rất tốt, tư tưởng tốt như ở nước ngoài. Phương pháp này tạo ra khích động tâm tư của các em yếu toán, tranh đua giỏi như bạn mình. Vì cùng lứa tuổi với nhau, dễ hiểu và dễ hòa đồng. Cho điểm cũng được, nhưng thầy phải quan sát. Nhưng! Cái sai lầm to lớn của thầy là để em L.C.D, ỷ giỏi hơn, đánh bạn mình khi đứng lớp. Chính thầy Cư, đã vô tình hay đã cố ý, gián tiếp, gây nên cái nguy hiểm cho em L.C.D, vì nếu phụ huynh của các em bị đánh mà nóng tiết, không kềm chế được, có thể nện cho em L.C.D, thì thầy Cư phải chịu mọi trách nhiệm về cái hậu quả này. Tư tưởng thì tốt (theo cái nghĩ tốt của tôi, chứ của thầy Cư thì không biết) Nhưng thầy đã áp dụng một cách sai lầm to tát.
nguyễn Phương Huệ - Tân Dân - 11/03/2013
Hổng biết trong vụ việc này có uẩn khúc gì bên trong không? Nếu sự thật như vậy thì rất buồn cho ngành giáo dục chúng ta.
Hỡi đồng nghiệp của chúng ta hãy cố gắng sống tốt đi nhé!
Nguyễn Phương Huệ - Tân Dân - 11/03/2013
Khiển trách cũng được rồi. Nếu PGD mà hay được là chết lớn nữa kìa! Buồn thật. Hỡi anh chị em trong ngành giáo dục hãy cố gắng sống tốt hơn....!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.