Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
thanh nguyen - 11/03/2013
Nói khá đúng cần phân bổ thời gian hợp lí. Nếu muốn giải trí hay có công việc gì cần làm thì tốt nhất là nên hoàn thành vào buổi tối cho hết đi, để sáng mai có thể có thời gian học bài. Tức là chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sáng mai học. Buổi sáng thường là rất tốt để học bài. Ngoài ra cũng cần chú ý ngủ đủ giấc, bồi dưỡng, thư giãn và tạo niềm vui.
Thanh - 11/03/2013
Bài báo này nói khá đúng, học đại học chỉ cần các bạn chăm chỉ đi học và về nhà làm đầy đủ bài tập là được chứ không cần phương pháp này nọ gì nhiều. Học trên lớp 3 tiết thì về nhà cần học ít nhất là 3 tiết thì mới đủ, học ở nhà chỉ cần thời gian bằng với trên lớp là được thôi. Phải luôn nỗ lực ngay từ đầu để luôn bắt kịp với chương trình học. Cần áp dụng thêm những phương pháp phổ biến như sơ đồ tư duy để ghi lại bài học cho dễ nhớ hơn. Và như nói ở trên càng nên áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế càng tốt, nếu không biết thực hành thì có thể tìm diễn đàn, nơi thảo luận trên internet để bàn luận những cái mình học.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.