Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Lê Tấn Lĩnh, 21/2/9 Hồng Lạc P10 Quận Tân Bình - 21/2/9 Hồng Lạc P10 Quận Tân Bình - 11/03/2013
Xin kính chào quý vị, tôi cũng là một giáo viên và đương nhiên là một học sinh. Tôi cũng từng dạy học sinh ngỗ ngược, và thậm chí có người còn nói là rất "mất dạy", cũng có lúc rất tức giận. Tuy nhiên, chúng ta đừng biện minh cho việc yêu thương, lo lắng bằng roi vọt. Nó càng thể hiện rằng chúng ta bất lực trong giáo dục, bế tắc trong sư phạm hay nói cách khác là chúng ta không dám thừa nhận chúng ta kém cỏi trong nghiệp vụ sư phạm. Vì không thừa nhận kém cỏi thì làm sao mà dám đi học hỏi, tham khảo chuyên gia....
XIN HÃY TÔN TRỌNG NHÂN CÁCH HỌC SINH, HÃY THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT TRƯỚC RỒI HÃY DẠY HỌC SINH TÍNH KỶ LUẬT. ĐÁNH HỌC SINH LÀ KHÔNG LÀM GƯƠNG RÔI ĐÓ, LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT. LÀ CÔNG DÂN ĐẦY ĐỦ MÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT THÌ LÀM SAO ĐÒI HỎI HỌC SINH TUÂN THỦ NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG.
VÀI DÒNG XIN GÓP Ý KIẾN!
Pham Thi NHu-Y - Sai Gon - 11/03/2013
Yêu cho roi cho vọt, Ghét cho ngọt cho bùi. Xa lơ xa lắc rồi. Đồng ý với câu: "Phải công nhận là phương pháp giáo dục của thầy Quang đối với học sinh lớp 9 như thế là không đúng" .
Phạm Chiêu - Q PN - 15/03/2014
Rất quan tâm lo lắng cho việc học của học sinh hay là QUAN TÂM CHO THÀNH TÍCH ? ông Đồng nói DO BẢN TÍNH NÓNG NẢY , KHÔNG KỀM CHẾ ĐƯỢC là khó chấp nhận , trong môi trường sư phạm , lại là HIỆU TRƯỞNG . Mong rằng những thầy cô giáo hiện tại và tương lai sẽ TRỒNG NGƯỜI theo hướng tích cực hơn .
Hoàng thanh - 06/05/2014
dạ , em từng là học sinh trường THCS Lạc Hồng , thật ra thấy Quang rất tốt với học sinh , mỗi lần phải đánh học sinh , thầy lun nói chuyện với phụ huynh về việc này và được phụ huynh cho phép, Những bạn này thật sự có điểm rất thấp 1 2 đến 3 điểm thôi, nếu như vậy các bạn ấy sẽ ko thể nào vô bất kỳ trường tư thục nào huống chi là vào trường công lập, và đa phần là học sinh của gia đình có hoàn cảnh ko khá giả nên thầy hy sinh bản thân để cứu lấy tương lai của chúng là đúng hay sai ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.