Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Nămtôi - 40 Phùng Văn Cung p7 Pn - 11/03/2013
Bộ LĐ-TB-XH và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đưa ra dẫn chứng chưa thuyết phục. Tôi không tin, cần đưa ra con số so sánh các ngành nghề.
Trịnh Văn Đức, Đồng Nai - Đồng Nai - 11/03/2013
Nói chung, quấy rối tình dục (QRTD) có thể xảy ra bất kì nơi đâu, thời gian nào. Tuy nhiên, công bố trên cho thấy một vấn đề hết sức đáng ngại trong văn hóa ứng xử và đạo đức của nhiều người Việt. Bởi hai lĩnh vực: giáo dục và y tế được xem là môi trường đáng được tôn vinh, trân quý. Dù sao, chúng ta cũng phải dám nhìn đúng sự thực. Để từ đó có những biện pháp làm lành mạnh môi trường sống và nơi làm việc. Trước tiên, cần có những nghiên cứu kĩ hơn, rộng hơn và chính xác hơn nữa. Từ đó, đề xuất những biện pháp cải thiện tình hình, đặc biệt là cần xây dựng các văn bản luật về vấn đề QRTD một cách khoa học, đầy đủ. Hy vọng rằng môi trường làm việc của các cơ quan, ban ngành của đất nước ngày càng lành mạnh, văn minh, hiện đại.
Đạt Nguyên - Đà Nẵng - 11/03/2013
Không hiểu nổi! Tại sao một nghiên cứu chỉ tiến hành ở 100 người mà lại đem kết luận cho cả hàng triệu người? Bây giờ đất nước chúng ta cái gì cũng cần cải cách vì ngành nào cũng có những yếu kém và khuyết điểm. Giáo dục và Y tế là hai ngành đang nỗ lực cải cách để xứng đáng là hai ngành cao quý. Việc đưa ra và phê phán những khuyết điểm mang tính thiểu số của Bộ LĐTB - XH đối với hai ngành này thật phản khoa học. Rõ ràng kết quả nghiên cứu đó không thỏa đáng, không chính xác. Vì vậy Bô LĐTB - XH không không nên công bố thông tin cho dư luận khi kết quả nghiên cứu chưa chắc chắn.
Phạm Hoàng Phước - 12 Đinh Tiên Hoàng - 11/03/2013
Trời ạ, cái nghiên cứu chưa đủ căn cứ khoa học này mà cũng được công bố nữa.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.