Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
dao du, Ninh Thuận - Ninh Thuận - 11/03/2013
bà Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận, vì muốn có sự mới mẻ trong nền giáo dục tỉnh nhà nên đã xây dựng chương trình sao cho phù hợp với thực tiễn và đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước. Nhưng vấn đề đó chưa có được khảo sát hay thực nghiệm thực tế trên địa bàn. Và vấn đầu tiên là khó kiểm soát, vì nó không khả thi. Cho nên theo tôi thì phần này là do trách nhiệm của bà. Còn riêng Thầy Tuấn thì tôi cám ơn Thầy.
chuotchit - ninh thuan - 11/03/2013
Thầy Tuấn chỉ phản ánh một số trong rất nhiều vấn đề bất ổn ở ngành GD Ninh Thuận. Ví dụ như ở một trường cấp III nọ đã thừa giáo viên môn X rồi (mỗi giáo viên dạy chỉ có 12-13 tiết / tuần trong khi chuẩn là 17 tiết/tuần) nhưng vẫn phải nhận thêm 1 giáo viên môn X nữa.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.