Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
John - Sai gon - 11/03/2013
Tôi hoan nghênh những thay đổi trong thi cử của BGD vì đã nhiều năm coi thi từ bậc PTTH đến ĐH tôi thấy thật tội nghiệp cho thí sinh và các GV coi thi, khi trong 1 ngày sáng phải thức dậy sớm để đến điểm thi sau đó tập trung sớm và làm rất nhiều thủ tục, rồi 180' làm bài hoặc coi thi căng thẳng đến chiều lại tiếp tục như thế!!! Thật đáng sợ! Nên tôi hay đùa với đồng nghiệp là trên đời có 4 cái ngu thì thôi đổi lại là "gác thi" thay vì "gác cu" vì trong qui chế có hàng chục cái phải và hàng chục cái không xui sẻo cho giám thị nào căng thẳng quá mà quên thì..... Trách nhiệm thì quá nặng nề (phải có nghiệp vụ của công an để kiểm tra giấy tờ, phải có nghiệp vụ của các nhà sản xuất để kiểm tra máy móc,phải có nghiệp vụ kế toán để thu tiền và kiểm tra mọi sai xót..., ), sai một chút là xử phạt, tiền thù lao không đủ uống cafe và ăn trưa cho 3 ngày!!!
Bút Sắt - Thành phố Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Lý do đổi thứ tự môn thi để không có hai môn tự luận thi cùng trong một ngày không thuyết phục được gì hết. Trước đây ngày 9/7 khối B thí Sinh (trắc nghiệm), Toán (tự luận) nay đổi ngược lại thì cũng vậy, khối C thi Văn (tự luận), Sử (tự luận) nay đổi lại Địa (tự luận), Sử (tự luận) thì cũng rứa. Chỉ tình cờ đúng như vậy cho khối D
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.