Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
phạm hải dương - hà nội - 11/03/2013
1/ Các trường ĐHNCL được phát triển nhanh, song cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo còn nhiều vấn đề bất cập chưa được Chuẩn mực, đó là Thực tế không Ai chối bỏ được. 2/ Các trường ĐHNCL thường mở ít ngành đào tạo về Kỹ thuật nên bị Lệch vế cho xã hội, thưa nhiều Nhân lực quá lãng phí. 3/ Các trường ĐH NCL cũng phải đảm bảo chất lượng TS đầu vào như các trường ĐHCL. Không thể TS ĐH với tổng điểm 3 môn thi dưới 15 điểm được. Đầu vào không có chất lượng thì đầu ra làm sao có chất lượng được.Thực tế đó các trường ĐHNCL nhiều khi chưa thừa nhận để mà khắc phục giữ uy tín cho chính mình
Nguyen Quoc Trung - 11/03/2013
Mời các bạn nhìn nhận lại! nhà nước mình đầu tư cho Giáo Dục quá nhiều và học miễn phí quá nhiều nên diễn ra cảnh nầy. Theo tôi để các trường NCL tuyển đủ thì không khó, Bộ GD&DT nên quy định lại là các trường ĐH Công Lập thuộc Bộ GDDT quản lý hạn chế lại chỉ tiêu truyển sinh là được. Vì tuyển nhiều sẽ tốn ngân sách nhà nước, tuyển nhiều chưa chắc đào tạo hiệu quả. Nên phân luồng rõ ràng những thí sinh giỏi thật sự sẽ vào học các trường ĐH Công lập để nhà nước đầu tư, còn các em khả năng chưa tới sẽ học các Trường ĐH ngoài Công Lập và phải tự lo,"Cũng được hưởng các chính theo qiu định của nhà nước". Có như vậy mới bớt đi ngân sách nhà nước.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.