Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Nguyễn thị Hiền Hương - Trường tiểu học Quảng sơn B - 10/06/2014
Tôi dạy môn mỹ thuật được sự phân công của lãnh đạo, tôi dạy 02 buổi trên 01 tuần ở vùng đặc biệt khó khă được hưởng 116. vậy tôi có được hưởng không?
Phương - Chưpăh Gia Lai - 11/03/2013
Nghị định 116 của Chính phủ giúp người dân cải tạo cuộc sống , giúp dân xóa đói giảm nghèo là một chương trình người dân ở vùng khó khăn hằng mong đợi. Vậy mà người dân nơi này lại thất vọng và mất đi niềm hy vọng sẽ được cải tạo cuộc sống bằng sự hỗ trợ của Chính phủ. Cuộc sống của người dân ở thôn Đoàn Kết xã ChưJôr thuộc huyện Chư Păh chủ yếu là đi làm thuê , cuộc sống thật vất vả và khó nhọc ,thiếu thốn mọi bề . Vì đây là thôn kinh tế và người dân địa phương. Vì không có đất canh tác , toàn là đất cát không thể trồng được cây công nghiệp hay cây nông nghiệp để cải thiện cuộc sống .Tôi viết bài này chỉ mong người dân ở thôn này được sự hỗ trợ của Chính phủ để cải thiện cuộc sống.
Nguyễn Thành Hưng - Trường tiểu học Sơn Hà 1 -Sơn Hòa -Phú Yên - 11/03/2013
Nhà trường tôi trả lời : GV nào công tác ở vùng ĐKKTXH- ĐBKK theo NĐ 116 phải có từ 3 năm trở lên đối với nữ và 5 năm trở lên đối với nam mới được hưởng chế độ phụ cấp thu hút có đúng không ?
Mr_Thang, Đắk Nông - Đắk Nông - 11/03/2013
Hỏi: Là nhân viên bảo vệ trường THPT ở vùng đặc biệt khó khăn thuộc diện hợp đồng trong biên chế có được hưởng chế độ thu hút không?
Nguyễn Thị Thu Hà - Trường Tiểu học An Thạch - 11/03/2013
Tôi là GV của Trường Tiểu học An Thạch . Năm học 2012-2013 tôi được luân chuyển đến dạy tại Trường Tiểu học An Ninh Đông 2 (trường này thuộc xã bãi ngang), một năm sau về lại trường cũ công tác. Vậy tôi có được hưởng chính vùng khó khăn như các giáo viên trường đó không?.Nếu có rất mong quý cấp xem xét, giải quyết .
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.