Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (32) 
Long - 123456 - 11/03/2013
Tôi là giao viên 20 năm thâm niên. Lương của tôi không bằng tất cả các thế hệ học trò của tôi nếu không làm nghề giáo. Các con tôi có chết cũng không đi làm giáo viên nữa. Vì học nhiều mà thu nhập không bằng một học sinh lớp 9 bỏ học đi phụ hồ.
Hoàng Thị Tú Oanh - 23/4A Nguyễn Ảnh Thủ Trung Mỹ Tây Huyện Hóc Môn - 11/03/2013
Những bài báo như thế này nói mãi mà có thấy thay đổi chính sách gì đâu ?
Đức Minh, Thanh Hóa - Thanh Hóa - 11/03/2013
Cứ mỗi khi năm hết, tết đến ngành GD chúng tôi vô cùng buồn. Sản phẩm của GD vô cùng nhiều: các công dân Việt Nam, bác sĩ, kỹ sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ, thạc sỹ,....và còn cao hơn nữa, tất cả đều là sản phẩm của GD. Thế nhưng, GV chưa hề biết được nhận thưởng cuối năm là gì? Khi theo dõi trên truyền hình thấy các cơ quan thống kê các mức thưởng cuối năm mà chúng tôi không khỏi chạnh lòng.
minh - 28/07/2015
người ta làm việc mong được đến cuối năm có tiền thưởng còn đối với giáo viên đến cuối năm thì đó là một nỗi ám ảnh vô cùng vì không có dc gì nhiều mà sau đó phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng quá khủng khiếp
hương, nghĩa đàn nghệ an - nghĩa đàn nghệ an - 11/03/2013
Chính sách nhà nước luôn ưu tiên phát triển giáo dục. Nhưng thực tế đồng lương thì chỉ đủ sống tạm bợ, mức thưởng cho cả một năm học cho một giáo viên có thành tích đạt lao động tiên tiến đạt 70000 nghìn đồng. tiền thưởng cho GV có thành tích giỏi huyện đạt 200 nghìn đồng. tiền cho GV ăn tết nguyên đán 200 nghìn/ người. Trong lúc các ngành khác có mức thưởng gấp đến vài chục lần so với GV. Vậy thử hỏi GV có yêu ngành và tâm huyết với nghề được không trong khi phải bươn chải với cuộc sống.
hoàng tình - Lạng Sơn - dình lập lạng sơn - 11/03/2013
Nghề giáo bạc bẽo quá. Thà sau này để con tôi đi làm thuê làm mướn chứ không cho đi học nghề sư phạm.
hoan - nghệ an - 29/07/2014
có bài báo nói rằng: lương giáo viên thuộc cận chuẩn nghèo, quả là không sai. Hai vợ chồng tôi đều là giáo viên, chồng 5 năm, vợ 3 năm, nhưng tổng thu nhập chưa đươc 7 triệu/1 tháng. Người dân xung quanh thì cứ nghĩ phải khoảng chục triệu. Nghe vợ chồng tôi nói số lương mà họ bảo: Thôi bỏ nghề giáo mà theo chúng tôi đi làm thợ xây chứ mỗi tháng trừ ăn uống ra chúng tôi còn được ít nhất 5 triệu.
Huyền - AN Giang - 11/03/2013
Tôi dạy được 3 năm, mà vẫn không đủ tiền cưới vợ.. "nỗi nhục khi giới thiều về tiền lương với bạn bè....
haphuong, Cao Bằng - Cao Bằng - 11/03/2013
vâng nghe báo nói thì hay lắm. Nhưng có ai đang đứng ở ngành giáo dục thì mới hay. Lúc nào cũng nói giáo dục là quốc sách hàng đầu, thu hút người giỏi vào ngành sư phạm đổi mới giáo dục, trong thực tế nhiều cán bộ quản lý của tỉnh Cao Bằng chúng tôi nói riêng và một số tỉnh miền núi nói chung chưa biết công nghệ thông tin là gì. Không qua đào tạo chính khoá mà cũng bổ nhiệm làm hiệu trưởng như vậy mới chán đối với người có trình độ và kiến thức nên việc giáo dục ở miền núi đến bao giờ thì tiến kịp.................
TRẦN ĐÌNH ÂN - 11/03/2013
Cán bộ , giáo viên về hưu trước tuổi vì mất khả năng lao động nên mức lương quá thấp. Xin hỏi: Sắp tới có điều chỉnh lương cho những người về hưu không ? và Cán bộ , giáo viên , nhân viên có được hưởng ân huệ nào vào những ngày lễ lớn , đặc biệt là của Ngành Gíao Dục và Đào tạo không ?
Trung - Điện Biên - 24/03/2014
Giờ là năm 2014 rồi vẫn thấy vậy, chắc năm 2030 thì lương GV mới tăng đươc.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.