Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
trần thanh sơn - Hòn Tre - Kiên Hải - Kiên Giang - 11/03/2013
tôi chỉ được biết thông tin ông Nguyễn Bá Thanh qua bạn bè, qua thông tin cập nhật trên mạng thôi, đối với hiện nay đất nước mình (Việt Nam) một số cán bộ ý thức đạo đức, tư tưởng, tác phong xuống cấp rất trầm trọng... bây giờ đứa ông NBT về làm trưởng ban nội chính TW một công việc thì rất nặng nề và khó khăn trong trọng trách của ông. như ta nói thực hiện nghị quyết TW 4 khóa XI của đảng. riêng bản thân tôi thì đã giao chức cho ông ( Bao Thanh Thiên) thì xin ở TW nhớ giao "Gươm lệnh" cho ông, chứ đừng để mỗi việc, mỗi xin ý kiến thì khó lắm.
pham thi ly - 11/03/2013
Tôi rất cảm kích về cách nghĩ cách làm của ông Thanh, thế nhưng mình ông ở trung ương không biết có làm thay đổi được gì không? là một công dân, tôi vô cùng bức xúc trước những vấn đề đang tồn tại trong xã hội hiện nay. Chúc cho ông Thanh có sức khỏe để thực hiện được ước mơ và ý tưởng của mình.
Oanh nguyen - 11/03/2013
Thực sự vô cùng khâm phục ông! Chỉ mong sao Nhà nước có sự trọng dụng xứng đáng với ông. Cầu chúc ông sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho thành phố ĐN nói riêng và đất nước nói chung.!
đào nam - hà nội - 11/03/2013
Tôi rất đồng tình với những suy nghĩ và định hướng của ông Nguyễn Bá Thanh về vấn đề giáo dục. Thực sự, khi nền giáo dục đang chạy theo thành tích và hiệu quả kinh tế hơn là chất lượng học sinh thì sản phẩm đầu ra, kể cả trường chính quy cũng cần kiểm định lại. Khi so sánh giữa chính quy và tại chức, tôi thấy cử nhân, kỹ sư chính quy ra trường chỉ ôm lấy vốn kiến thức lý thuyết và cái máy tính, triển khai thực tế công việc thì rất sách vở. Mấy anh tại chức ra trường (đã lớn tuổi), tổ chức, chỉ đạo khỏe re, anh em làm việc hăng say, đoàn kết. Hiệu quả đó có được là do các anh đã phải dày công nghiên cứu lý thuyết sau khi đã thực hiện các công việc, và sự bổ sung đó quá hoàn hảo để đưa ra một con người có ích. Hy vọng, hệ chính quy nhìn nhận lại "giá trị" thực của mình chứ đừng nhìn vào cái mác "chính quy". Xã hội cần những người tạo ra sản phẩm bằng cái đầu của chính mình.
sonla - quảng trị - 11/03/2013
Bản chất hệ đại học tại chức không xấu, chỉ do đào tạo bậc đại học chúng ta không có lộ trình, kế hoạch cụ thể, không có địa chỉ, cho đào tạo đại học tràn lan, bên cạnh đó các trường đại học vì lợi nhuận nên bất chấp chất lượng đào tạo, miễn có nhiều sinh viên là mừng rồi (bởi tồn tại của trường là đây). Đừng nói chi đại học tại chức, thạc sĩ, tiến sĩ của chúng ta thời nay chất lượng đa số có giỏi đâu, bây giờ ra đường là gặp thạc sĩ. Vì vậy ông Thanh cũng đừng nên cho hệ đại học tại chức là dốt, mà nên đặt vấn đề ai làm cho cái đó dốt. Chính chúng ta, chính các trường đại học và chính cơ chế tạo ra.
nguyễn phan hòa - 255/6/15b ngô tất tố, p.22,q. bình thạnh, tp.hcm - 11/03/2013
Tôi không biết nói nhiều, viết nhiều, nhưng đã là công dân Việt Nam thì tôi cũng như mọi người nhận thấy Ông Nguyễn Bá Thanh không chỉ là một hiền tài của đất nước mà Ông còn là một con người có tâm với quốc gia ! Tôi thât sự nể phục và yêu mến ông!
phạm ngọc giao - TP.vĩnh long - 11/03/2013
tôi đã đểtâm theo TP Đà Nẵng và ông THANH - thật sự khâm phục Ông . mong đất nước có nhiều người như vậy cho dân bớt khổ . từ đó ( DÂN CƯỜNG ,NƯỚC THỊNH ) thì mới bảo vệ được đất nước
Sang - Đồng Tháp - 11/03/2013
Những lời nói của Ông Thanh nói chung là về khâu củng cố tổ chức của từng đơn vị cơ ngành, nghĩa là làm phải đúng chức năng, triệt đễ không chung chung, Cán Bộ thì làm lấy có không có quyết tâm. Nhưng báo cáo thì thổi phồng kết quả, hoặc đổ lổi cho khách quan chủ quan......... Ông Thanh nói và làm theo đúng quan điểm của Bác Hồ. Cái gì có lợi cho dân cho nước thì ta quyết tâm làm cho bằng được, cái nào không có lợi thì sẻ chống tới cùng. Tôi hoàn toàn tin tưởng lời nói và việc làm của Ông Thanh sẻ làm thật tốt nhân rộng điển hình như Đà Nẳng cho cả đất nước. Có như vậy ta mới đứng vững trên trường quốc tế.
vân anh - Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Chỉ mong là có nhiều quan lớn như ông Thanh cho dân được nhờ. Hy vọng ông lên TW làm cứ bản lĩnh như hiện nay mà làm. Cảm ơn ông!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.