Con có hạnh phúc không ?
Với nhiều phụ huynh, hằng ngày lo cái ăn cái mặc, học hành cho con cái đã đủ khiến họ mệt phờ. Những đứa trẻ có cảm thấy hạnh phúc, bình an trong cuộc sống không là điều họ ít nghĩ đến.
Cơ hội vào ngành năng khiếu
Không chỉ quan tâm tới tổ hợp môn thi, phương thức xét tuyển, rất nhiều học sinh có mặt trong chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 25.1 tại Bình Phước còn băn khoăn về những ngành nghề nóng tại địa phương.
Tư vấn mùa thi đến Bình Phước
(TNO) Chiều nay 25.1, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2015 (do Báo Thanh Niên phối hợp Bộ GD-ĐT thực hiện) diễn ra sôi động tại Bình Phước.
Kỷ luật 4 nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng
Ngày 24.1, ông Nguyễn Hồng Cường, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng (TP.Hà Tĩnh), cho biết đã kỷ luật với hình thức xếp hạnh kiểm loại yếu học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 đối với 2 nữ sinh lớp 12 của trường là Trần Thị Huyền Trang và Nguyễn Thị Huỳnh Như về hành vi tham gia với các nữ sinh Trường THPT Thành Sen (TP.Hà Tĩnh) là Lê Thị Bé và Nguyễn Thị Hà Phương đưa bạn học cùng trường tên Trần Thị Anh Thơ (học sinh lớp 10) vào khách sạn đánh hội đồng. Các nữ sinh Bé và Phương cũng bị Trường THPT Thành Sen xếp loại hạnh kiểm yếu học kỳ 1.
Tỉnh không có trường ĐH, thí sinh thi ở đâu ?
Sáng 24.1, gần 1.500 học sinh lớp 12 trên địa bàn TP.Tây Ninh đã có mặt từ rất sớm tại Trung tâm học tập và sinh hoạt thanh thiếu niên tỉnh để tham gia chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức.
Phát động cuộc thi kiến trúc Sao Biển
(TNO) Chiều 24.1 tại ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, Hội Kiến trúc sư TP.Đà Nẵng phát động Giải thưởng kiến trúc Sao Biển 2015 nhằm khuyến khích phát triển tài năng các kiến trúc sư trẻ, sinh viên kiến trúc.
Đội của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa lãnh giải

(TNO) Trải qua các phần thi, kết quả chung cuộc đội của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa trở thành đội vô địch cuộc thi Đỉnh núi trí tuệ tại TP.HCM với số điểm 320/360.

Gần 1.500 học sinh tham dự Tư vấn mùa thi tại Tây Ninh
(TNO) Sáng 24.1, Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2015do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra tại tỉnh Tây Ninh. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, có gần 1.500 học sinh lớp 12 của tỉnh này đến tham gia chương trình.
Hộp thư tư vấn 24/7: Lưu ý khi thi khối ngành quân đội
Em bị cận 2 mắt, mỗi bên 1 điốp thì có thi vào ngành quân đội được không?(thinhpham50@gmail.com)
VN ký 2 khoản vay trị giá 165 triệu USD
Ngày 23.1, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Chính phủ VN ký 2 hiệp định vay vốn với tổng trị giá 165 triệu USD.  Hiệp định vay vốn thứ nhất có trị giá 80 triệu USD dành cho Dự án giáo dục THCS cho các khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2 hướng tới đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại các vùng núi phía bắc, khu vực Tây nguyên và các vùng ven biển.
Xem bài theo ngày: