Chính quyền ‘tránh né’ xử lý sai phạm?
Ông Trần Kim Vũ, Chủ tịch UBND H.Vân Canh (Bình Định) cho biết lãnh đạo huyện này vẫn chưa có kết luận và hình thức xử lý kỷ luật đối với những sai phạm tại Trường Tiểu học Canh Thuận (xã Canh Thuận).
Giữ chặt ba lô vì sợ mất tài liệu ôn thi của con

(TNO) Đó là hình ảnh của anh Lưu Văn Lý (quê huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) tại điểm thi ở số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Phụ huynh và thí sinh ‘đánh vật’ với nắng nóng
Hai ngày qua, rất nhiều phụ huynh ở Thanh Hóa và Nghệ An trần mình dưới nắng nóng trên dưới 40 độ C để chờ con thi, rồi cùng các sĩ tử chờ đến giờ thi buổi chiều. Quá mệt mỏi, nhiều người đã nằm, ngồi vạ vật dưới đất, thậm chí chui vào các ống cống để trốn nắng.
Cao đẳng thực hành HUTECH: vững tay nghề, chắc tương lai
Theo xu hướng chung, đa số các bạn trẻ đều mong muốn khởi đầu tương lai bằng giấc mơ đại học. Nhưng nhiều chuyên gia tuyển dụng hàng đầu Việt Nam cho rằng, bằng cấp chỉ như một tấm vé thông hành, còn mức độ thành công của mỗi người tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác: kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, khả năng thích ứng,...
Ngành Ngôn ngữ Anh và Du lịch trường ĐH Đông Á: Đào tạo gắn thực tiễn, SV vững vàng lập nghiệp
TS. Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Kinh tế trường ĐH Đông Á chia sẻ về những cải tiến đáng kể về CTĐT theo hướng thực tiễn tại ĐH Đông Á.
Đề thi quá an toàn !
Ngày thi thứ 2 kỳ thi “2 trong 1” diễn ra với môn ngữ văn và vật lý được đánh giá khá nhẹ nhàng. Theo nhiều giáo viên, ai cũng hài lòng với đề thi này vì rất an toàn.
Sẽ công bố hướng dẫn chấm thi chi tiết
Trao đổi với phóng viên trong buổi kiểm tra cụm thi tại Cần Thơ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết có sẽ hướng dẫn cụ thể, barem chi tiết giúp việc chấm thi thuận lợi, đảm bảo công bằng.
Phao thi rải trắng cổng trường
Kết thúc buổi thi môn ngữ văn sáng 2.7, tại khu vực cổng Trường THPT Đông Sơn 2 (điểm thi thuộc cụm thi do Sở GD-ĐT Thanh Hóa chủ trì dành cho TS chỉ xét công nhận tốt nghiệp THPT) xuất hiện rất nhiều phao thi (ảnh).
Đề xuất sử dụng Facebook như công cụ học tập
(TNO) Mạng xã hội Facebook đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học tập của học sinh, trở thành môi trường thảo luận học thuật. Vì thế, các chuyên gia giáo dục Mỹ đề xuất đưa Facebook trở thành công cụ học tập trong trường học.
Thi THPT Quốc gia: Thí sinh bị kỷ luật môn Ngữ văn tăng cao
(TNO) Có tới 320 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật trong buổi thi môn Ngữ văn.
 
Xem bài theo ngày: