Bạc Liêu: Mỗi ngày có khoảng 5.000 người đến vía Phật Bà Nam Hải
Những ngày qua, dù trời ban ngày nắng nóng song người dân các nơi vẫn đổ về P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu dự lễ hội vía Phật Bà Nam Hải. Dịp Tết Ất Mùi, khu vực này mỗi ngày có khoảng 5.000 người đến chiêm ngưỡng, dâng hương cùng lễ vật.
Đến Bali để yêu
Nhiều cuốn phim nổi tiếng thế giới nói về Bali, nhưng được biết tới rộng rãi nhất chắc chắn là Eat, Pray, Love (tạm dịch: Ăn, Cầu nguyện và Yêu) phát hành vào năm 2010.
Núi lửa và thịt bò Aso

Nói đến 'đặc sản' của nước Nhật, người ta nghĩ ngay núi Phú Sĩ, kimono, sushi, xe hơi, hàng điện tử gia dụng, động đất... Như vậy vẫn chưa đủ, vì nay có thể bổ sung thêm 1 'món' mà du khách VN hiếm khi có dịp thưởng thức: núi lửa.

Khách Việt đi du lịch tăng mạnh
Theo các công ty du lịch trong nước, 9 ngày nghỉ Tết Ất Mùi lượng khách Việt mua tour du lịch tăng mạnh so với năm trước.
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hút khách trong dịp tết

(TNO) Bà Huỳnh Ngọc Vân, Giám đốc Bảo tàng Chứng tích chiến tranh (BT CTCT) TP.HCM, cho biết: Trong dịp tết, trung bình mỗi ngày bảo tàng đón trên 2.000 lượt du khách đến tham quan. 

Trải nghiệm mới
(TS Xuân) TNTS giới thiệu đến bạn đọc những tour nghỉ dưỡng với nhiều sự trải nghiệm mới lạ dành cho du khách trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Người viết sử Đà Lạt bằng... đất
(TS Xuân) Lần đầu tiên ở nước ta có một tổ hợp công trình điêu khắc đồ sộ kể lại lịch sử hình thành một thành phố. Đó là Đường hầm điêu khắc dài đến 1.200 m do Trịnh Bá Dũng thực hiện tại TP Đà Lạt...
Hơn 75.000 lượt khách nghỉ dưỡng ở Mũi Né vào dịp Tết
(TNO) Chiều 14.2, tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận cho biết, tính đến ngày 23.2 (mùng 5 Tết Ất Mùi) tổng lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Mũi Né và các vùng phụ cận ước đạt 75.500 lượt. Trong đó có khoảng 22.000 lượt khách quốc tế. 
Danube không xanh(13/02/2015)
Danube không xanh
(TN Xuân) Ở Vienna, thủ đô nước Áo, Mozart là một vị thần. Nhưng tại Hungary, cụ thể ở Budapest, chính xác hơn là dọc hai bờ Danube, Johan Strauss II mới là nhạc sĩ người Áo có tác phẩm được chơi nhiều nhất. 
Tiệc 5 sao trên sông Seine
Giá sinh hoạt ở thủ đô Paris của nước Pháp chẳng có cái gì rẻ, vậy mà du khách tứ xứ vẫn cứ ùn ùn đổ về đây để “đốt tiền” và cảm thấy... thỏa mãn.
 
Đại diện Bộ Du lịch Philippines giới thiệu mẫu logo năm du lịch năm 2015

(TNO) Đại diện Bộ Du lịch Philippines tại Việt Nam vừa chính thức giới thiệu logo mới của du lịch Phillipines năm 2015 cùng chiến dịch Trải nghiệm Philippines 2015 tại TP.HCM.

Xem bài theo ngày: