Khách du lịch kéo nhau lên Sa Pa chờ ngắm băng tuyết

(TNO) Lượng du khách đổ về Sa Pa, Lào Cai đang ngày một tăng với mong muốn được ngắm băng tuyết tại đây.

Đà Nẵng tăng nguồn thu từ du lịch
Năm 2014, Đà Nẵng tiếp tục được độc giả tạp chí Smart Travel Asia - một tạp chí du lịch nổi tiếng của châu Á, bình chọn là top 10 điểm đến hấp dẫn của châu Á.
Mũi Né lao đao vì thiếu khách Nga

Do biến động của đồng rúp (rub), xung đột chính trị tại Nga và Ukraine, lượng khách Nga đến Mũi Né (Phan Thiết) sụt giảm nghiêm trọng.

Chợ Sapa cũ ngừng hoạt động
Theo tin từ UBND tỉnh Lào Cai, kể từ 17.12 tới, chợ Sapa cũ ở phố Cầu Mây, tổ 7B, thị trấn Sa Pa, một địa danh du lịch của tỉnh này sẽ ngưng hoạt động.
Nhiều cơ hội phát triển hơn cho du lịch VN
Ngày 5.12, tại TP.HCM, Phòng Thương mại châu Âu tại VN (EuroCham) tổ chức hội nghị về việc điều chỉnh các Tiêu chuẩn nghề du lịch VN (VTOS) theo thỏa thuận Thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch giữa các nước ASEAN (MRA-TP).
Đà Nẵng đầu top 10 điểm đến đang nổi của thế giới
(TNO) Đà Nẵng xếp thứ nhất trong top 10 điểm đến đang nổi của thế giới theo kết quả bình chọn của du khách trên website tư vấn và bình chọn du lịch uy tín TripAdvisor (Mỹ).
Lãnh đạo tỉnh 'lên clip'
Gác lại vẻ trang nghiêm và những ngần ngại của tuổi trung niên, 10 cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện trong clip Nụ cười Hạ Long để chuyển tải thông điệp từ trái tim đến cộng đồng.
Tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của biển đảo
Tuần văn hóa - du lịch biển đảo VN - Hà Nội 2014 do Bộ VH-TT-DL cùng các đơn vị liên quan tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20 - 23.11 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật VN (Hà Nội).
Xe chở khách du lịch vào trung tâm phải có 'giấy phép con'?
Dự thảo về hạn chế ô tô khách trên 30 chỗ lưu thông trong trung tâm TP.HCM từ 6 - 24 giờ hằng ngày của UBND TP, dự kiến có hiệu lực từ ngày 1.1.2015, đang khiến các doanh nghiệp du lịch rất lo lắng.
Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp du lịch Nhật Bản
Tuần lễ cuối tháng 10 vừa qua, một cuộc họp mặt thương mại đã diễn ra tại TP.HCM với khoảng 30 đại diện chính quyền địa phương và các doanh nghiệp ngành du lịch của Nhật Bản gặp gỡ 48 doanh nghiệp lữ hành VN để tìm cơ hội giao lưu, tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước, đồng thời nhằm kích thích nhu cầu thị trường du lịch Nhật Bản đang bùng nổ tại VN.
Khách đến VN một lần không màng trở lại
Rất nhiều du khách quốc tế đã xem VN là điểm đến chủ yếu “để cho biết”, nghĩa là tới một lần và không muốn quay trở lại.
Xem bài theo ngày: