Sững sờ với vẻ đẹp động đá nghìn tuổi đẹp nhất Việt Nam

(TNO) Nói đến những địa danh du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng, nhiều người sẽ nhắc tới thác Bản Giốc, khu di tích Pác Bó… Thế nhưng Cao Bằng còn một địa điểm tham quan rất thú vị khác, mà nếu du khách tặc lưỡi bỏ qua vì 'chưa nghe đến', sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Vươn tới 9 tầng mây
Nếu ngồi trên máy bay hoặc khinh khí cầu ở độ cao 10.000 m, bạn sẽ thấy 9 tầng mây dưới chân mình, cảm giác khá thú vị. Nhưng khi ở dưới mặt đất mà muốn tìm cảm giác ấy thì bằng cách nào?
Miên man Chile(03/08/2015)
Miên man Chile

(TNTS) Chile có nhiều núi cao, hồ rộng, những vùng đất băng giá lạnh lẽo tuyệt đẹp và những khu trượt tuyết nổi tiếng vào mùa đông. 

Thả hồn ở nơi 'núi cầm tay biển'

(TNTS) Taejongdae là hiện thân của một bức tranh thiên nhiên khoáng đạt với sắc xanh biếc của trời và biển quyện trong màu nắng vàng ươm đặc trưng ở phố cảng Busan, nơi được mệnh danh là Manhattan của xứ Hàn.

Cung đường 'săn ảnh' Đông - Tây Bắc độc đáo

(TNTS) Hành trình nối tuyến mới: “Hoàng Su Phì - Xín Mần - Bắc Hà - Sapa” vừa được Vietravel tung ra thị trường.

Làng địa ngục
Thiên đàng nếu có thì cao xa, chỉ đến khi vĩnh biệt cõi trần may ra mới đến được; còn muốn biết “địa ngục” thế nào, xin mời đến Nhật Bản.
Những hướng dẫn viên du lịch miễn phí
Nhiều du khách nước ngoài đã ngạc nhiên khi tiếp xúc với các tình nguyện viên hướng dẫn du lịch miễn phí, thuộc câu lạc bộ (CLB) Ask me anything (hãy hỏi tôi bất cứ điều gì) ở bờ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Thuyền buồm Đà Nẵng - VN sẽ đi qua gần 140 quốc gia
Chiều 27.7, ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng chính thức ký thỏa thuận tài trợ cảng biển và 500.000 bảng Anh (khoảng 17 tỉ đồng) cho cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper 2015 - 2016.
Ở homestay Đà Lạt

(TNTS) Bao lần đi Đà Lạt tôi cứ chọn ngủ lại khách sạn ngay trung tâm, để có gì rảo bộ ra chợ hoặc phố cũng gần. Nhưng lần này nghe lời khuyên của bạn, tôi chọn homestay.

Du lich... chăn cừu
New Zealand có chưa đến 5 triệu dân và chỉ 1/4 số đó là nông dân, nhưng thời cao điểm họ nuôi hơn 70 triệu con cừu. Chăn nuôi cừu ở xứ sở này không chỉ là nghề nông, mà đã thành “công nghệ” kết hợp du lịch, công nghiệp... để làm giàu.
Benthanh Tourist và du lịch Việt giảm giá tour trong nước lẫn nước ngoài

(TNTS) Benthanh Tourist giảm giá các tour: Hà Nội - Lào Cai - Sa Pa - Bắc Hà (4 ngày), giá chỉ còn 6.490.000 đồng/khách; Úc: Sydney - Canberra - Melbourne (7 ngày) giá chỉ 49.990.000 đồng/khách...; 

Xem bài theo ngày: