Chuyến tàu du lịch biển đầu tiên hưởng phí visa 5 USD
Tàu du lịch biển Volendam (quốc tịch Hà Lan) ngày 12.1 chở theo 1.289 hành khách và 622 thủy thủ đoàn đã cập cảng Tân Cảng-Cái Mép (huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu).
Các khu du lỊch chuẩn bị đón tết
Dự báo lượng khách du xuân Ất Mùi 2015 sẽ tăng do thời gian nghỉ tết kéo dài 9 ngày. Nhiều khu du lịch ở Khánh Hòa đang nâng cấp cơ sở vật chất và dịch vụ để đón khách.
Lý Sơn - di sản văn hóa biển
Nằm về hướng đông bắc của tỉnh Quảng Ngãi, đảo Lý Sơn cách đất liền khoảng 15 hải lý, là nơi chứa đựng một hệ thống di sản văn hóa đa dạng và độc đáo.
Ngắm biển Hòn Khô
Cách trung tâm TP.Quy Nhơn (Bình Định) chừng 15 km, đảo Hòn Khô là điểm đến lý tưởng của nhiều người thích tắm biển, ngắm san hô và ăn hải sản tươi sống.
Thăm mộ bác sĩ Yersin
Mộ bác sĩ Alexandre Yersin nằm trên một ngọn đồi nhỏ gần Trại chăn nuôi Suối Dầu (xã Suối Cát, H.Cam Lâm, Khánh Hòa), cách TP.Nha Trang khoảng 20 km. Du khách đến đây để hiểu thêm về cuộc đời một nhà bác học, nhà nhân văn lớn của loài người.
Thị trấn Hà Lan trên đất Nhật
Đột nhiên xuất hiện nơi đây, nếu không nói trước, bạn sẽ dễ lầm tưởng mình đang ở châu Âu, cụ thể là Hà Lan, vì trông nó giống 100% so với bản quốc.
Du khách đến Nha Trang nghỉ Tết dương lịch không nhiều
(TNO) Ngày 3.1, một lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Khánh Hòa cho biết hiện chưa có số liệu thống kê cụ thể nhưng nhìn chung lượng du khách đổ về Nha Trang vui chơi trong dịp Tết dương lịch năm nay không tấp nập như mọi năm.
Đầu năm du ngoạn Phú Yên
Phú Yên hiện đã qui hoạch tour du lịch khá hấp dẫn: Tuy Hòa - Bãi Môn - Mũi Điện - Vũng Rô - Tháp Nhạn.
Lo khách Nga giảm
Nhiều doanh nghiệp du lịch tại Nha Trang đang lo lắng khi thị trường khách Nga không đạt như mong đợi, thậm chí đang có dấu hiệu giảm, do biến động của đồng rúp.
 68 du khách Ba Lan ‘xông đất’ phố cổ Hội An
* Đón du khách quốc tế thứ 1,7 triệu đến Hội An

(TNO) Ngày 1.1.2015, tại bùng binh An Hội (TP.Hội An), Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ chào đón đoàn khách (68 du khách từ Ba La) đầu tiên đến Hội An năm 2015.

Đìu hiu điểm du lịch hòn Phụ Tử
Hòn Phụ Tử (xã Bình An, H.Kiên Lương) là một danh thắng nổi tiếng mà du khách thường tham quan mỗi khi đến Kiên Giang. Tuy nhiên, từ khi hòn 'Phụ' bị đổ, nơi đây bắt đầu vắng bóng du khách.
Xem bài theo ngày: