Sững sờ với vẻ đẹp động đá nghìn tuổi đẹp nhất Việt Nam

(TNO) Nói đến những địa danh du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng, nhiều người sẽ nhắc tới thác Bản Giốc, khu di tích Pác Bó… Thế nhưng Cao Bằng còn một địa điểm tham quan rất thú vị khác, mà nếu du khách tặc lưỡi bỏ qua vì 'chưa nghe đến', sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Vươn tới 9 tầng mây
Nếu ngồi trên máy bay hoặc khinh khí cầu ở độ cao 10.000 m, bạn sẽ thấy 9 tầng mây dưới chân mình, cảm giác khá thú vị. Nhưng khi ở dưới mặt đất mà muốn tìm cảm giác ấy thì bằng cách nào?
Bình Ba gọi hè(27/06/2015)
Bình Ba gọi hè
(TNTS) Nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn, gió thổi mơn man, hải sản tươi ngon... Những gì bạn được tận hưởng khi đến đảo Bình Ba (thuộc xã Cam Bình, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) trong những ngày hè còn nhiều hơn thế.
Qua cầu Nại Hà mới hiểu được tình ta ?
(TNTS) Bên trong Thành Quỷ Phong Đô (TP.Nghi Xương, Trung Quốc) có cầu Nại Hà, điện Diêm Vương, 18 tầng địa ngục... y như trong thuyết nhà Phật.
1,5 triệu đồng cho một đêm nghỉ trong… chuồng heo

(TNO) Chỉ với hơn 1,5 triệu đồng, du khách đến xứ Wales (Anh) có thể chọn nghỉ ngơi trong một… chuồng heo cùng những 'người hàng xóm' thân thiện tại trang trại Cwmrcwth.

Khống chế lượng khách để giữ Cù Lao Chàm

"Vài năm nữa, nếu tiếp tục 'thả ga' để du khách ra Cù Lao Chàm như hiện nay, có thể chúng ta sẽ mất Cù Lao Chàm”, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An kiêm Trưởng BQL Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (Quảng Nam) cảnh báo.

Viên cổ ngọc ẩn giữa lòng Seoul
(TNTS) Không nổi tiếng bằng và cũng không nhộn nhịp như nhiều địa điểm thu hút du khách ở Seoul, Seochon mang lại một phong vị khác hẳn.
Sân bay Thái Lan có internet wifi nhanh nhất thế giới
(TNO) Sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) là nơi phục vụ internet wifi nhanh nhất thế giới, theo Bangkok Post ngày 20.6.
Đi Thổ về nhớ… đàn ông
(TNTS) Nói thật, chứ không phải nói chơi. Dù có đi hàng ngàn cây số ở đất nước nằm giửa châu Á và châu Âu - Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cũng sẽ thấy ở tất cả các chợ đều chỉ có đàn ông bán hàng.
Những điều không thể quên ở Mexico

(TNTS) Những nền văn hóa Maya, Aztec, Theotihuacan... hiện ra trước mắt tôi với quần thể công trình kiến trúc khảo cổ, những hiện vật trưng bày trong các bảo tàng trên đất nước Mexico. 

Rực rỡ sắc hoa lavender bên núi Phú Sĩ

(TNTS) Chọn đúng mùa hội The Fujikawaguchiko Herb Festival (từ 19.6 - 20.7) diễn ra ngay trong công viên Oishi tọa lạc dưới chân núi, Saigontourist đưa ra tour Tokyo - Lễ hội hoa Lavender - Phú Sĩ 4 ngày, giá 29.990.000 đồng/khách.

Xem bài theo ngày: