Trần trụi ‘phố đèn đỏ’ ở Amsterdam
(TNO) Có nhiều khu đèn đỏ ở châu Âu, nhưng chẳng có nơi nào như Amsterdam (Hà Lan), khi da thịt tự nhiên phô diễn trên từng con phố.
Vùng lõi khu di tích Mỹ Sơn đã phủ sóng wifi
(TNO) Di sản văn hóa thế giới Chăm Mỹ Sơn đã phủ sóng wifi trên phạm vi khoảng 32 ha trong vùng lõi, phục vụ nhu cầu truy cập internet của du khách.
Malaysia muốn thu hút 275.000 khách Việt trong năm 2015
(TNO) Cục Xúc tiến du lịch Malaysia hôm nay 13.3 công bố kế hoạch thu hút 275.000 lượt khách Việt đến nước này trong năm 2015.
Ốc đảo giữa sông Hương
Ít ai biết trên ngay giữa sông Hương (TP.Huế) có một hòn đảo nổi và trên ấy có một đại gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.
10 thành phố đáng sống nhất thế giới

(TNO) Danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về môi trường chính trị, xã hội; tình hình kinh tế, tài chính; cơ sở hạ tầng y tế, giáo dục… vừa được Công ty tư vấn toàn cầu Mercer công bố thông qua cuộc Khảo sát Chất lượng sống 2015.

Chút điểm xuyết giữa xứ hoa tulip
Sẽ chẳng là một chuyến đi hoàn hảo nếu đến Hà Lan mà không tới làng Zaanse Schans để ngắm những cối xay gió vẫn còn hoạt động trong không gian bình yên.
Buổi sáng bên sông Hằng
Đoàn hành hương chúng tôi đến thành phố Varanasi (Ấn Độ) vào chiều 29 tết Ất Mùi 2015. Đó là thành phố bên sông Hằng, mà trái tim của nó là khu thành cổ Varanasi, thánh địa quan trọng nhất của Hindu giáo.
Chùm ảnh tuyệt đẹp từ lễ kỷ niệm Rio de Janeiro 450 năm

(TNO) Chiếc bánh dài 450 mét chỉ là một trong rất nhiều chi tiết thú vị xuất hiện tại lễ kỷ niệm 450 năm thành lập Rio de Janeiro, thành phố lớn thứ 2 Brazil.

Bạc Liêu: Mỗi ngày có khoảng 5.000 người đến vía Phật Bà Nam Hải
Những ngày qua, dù trời ban ngày nắng nóng song người dân các nơi vẫn đổ về P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu dự lễ hội vía Phật Bà Nam Hải. Dịp Tết Ất Mùi, khu vực này mỗi ngày có khoảng 5.000 người đến chiêm ngưỡng, dâng hương cùng lễ vật.
Đến Bali để yêu
Nhiều cuốn phim nổi tiếng thế giới nói về Bali, nhưng được biết tới rộng rãi nhất chắc chắn là Eat, Pray, Love (tạm dịch: Ăn, Cầu nguyện và Yêu) phát hành vào năm 2010.
Núi lửa và thịt bò Aso

Nói đến 'đặc sản' của nước Nhật, người ta nghĩ ngay núi Phú Sĩ, kimono, sushi, xe hơi, hàng điện tử gia dụng, động đất... Như vậy vẫn chưa đủ, vì nay có thể bổ sung thêm 1 'món' mà du khách VN hiếm khi có dịp thưởng thức: núi lửa.

Xem bài theo ngày: