Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (71) 
Quang Vinh - HCM - 12/08/2013
Người dân thường thấy xấu hổ cho việc làm xấu ở địa phương mình đang sống. Còn quan chức thì sao!!!
Tường nguyễn - 12/08/2013
Nếu là xăng thì sao ? Tài xế chỉ cần quẹt bật lửa lên ...khà khà khà ..một quả cầu lửa sẽ thiêu chết những con người tham lam & ngu dốt này ...như vậy tàn nhẫn quá phải không ?? Ơi .những ai đem bia này về uống ..khác nào họ đang uống xăng vào người, rồi những lon xăng này sẽ âm thầm đốt cháy tâm của họ...một cái tâm đen tối : chỉ tham lợi trước mắt mà quên tình người phía sau đang kêu gào xin lại những lon bia.
Võ Ngọc Sơn - NGHỆ AN - 12/08/2013
Dân mình từ ngàn xưa đã có tiếng thơm là giàu lòng nhân ái và Hoạn nạn có nhau, tắt lửa tối đèn đùm bọc lẫn nhau.thế mà một số kẻ than lam bất nghĩa ở Biên Hòa kia đã có những hành vi ti tiện bẩn thỉu làm hoen ố thuần phong mỹ tục của dân tộc ta. Ngành cảnh sát nên vào cuộc để làm rõ vụ này, Vì đây cũng là hành vi mang tội danh "cướp tài sản của người khác" Nhất là cướp trong khi người khác gặp nạn!
phuonglai - 12/08/2013
Truyền hình cả nước cứ chiếu đi chiếu lại hình ảnh hôi của trước chương trình thời sự khoảng 5 phút thay vì quảng cáo linh tinh liên tục vài tháng đảm bảo những vụ tương tự không xảy ra nữa. Phạt vi cảnh không đủ sức răn đe như trước giờ ta vẫn thấy, chỉ có đánh vào lòng tự trọng thì con người nó mới thay đổi được thôi. 1 vài trang tin mạng không thay đổi được gì, nhưng sức mạnh của truyền hình thì ai cũng thấy. Còn có những hành vi khác cũng có thể đưa vào. Chỉ có khung giờ đó người ta mới xem nhiều. Đừng đưa ra khẩu hiệu, hãy hành động.
Hồng vũ - Nghệ an - 12/08/2013
Lỗi này ngoài ý thức tồi của người dân nơi đây cũng phải đáng trách lực lượng cảnh sát giao thông và CS khu vực laf rất lớn. Thiếu trách nhiệm cần kiểm điểm nghiêm túc
nguyễn thái bình - bình dương - 12/08/2013
quá hay.. tôi rất mong những ai hôi BIA của anh tài xế...xin nhìn tấm bảng này.. mình là người VN mình phải biết thương cùng nhau..nếu ai có tấm lòng ngay từ bây giờ hãy đem những lon BIA những thùng BIA nếu lỡ có uống rồi thì qui ra tiền đem đến UBND PHƯỜNG trả lại cho anh tài xế. Điều đó rất tốt không ai cười cả. Nhìn anh tài xế tôi thấy rất là tội nghiệp.. anh ta phải đền 1.500 thùng BIA thành tiền gần bốn trăm triệu đồng... những ai lấy BIA hãy suy nghĩ cho kỹ đi.. khi mình cầm lon BIA mình uống là mình uống cho sự đau khổ của người ta đó....
Minh thư - TPHCM - 12/08/2013
Hành vi hôi của trong các vụ lật xe là đáng lên án nghiêm khắc. Nhưng cũng phải nói nguyên nhân từ đâu mà rà, đâu là cội rễ của vấn đề?! Đó là trách nhiệm của cả hệ thống nhà nước, của ngành giáo dục, của hệ thống pháp luật hiện hành. Luật gì ta cũng có nhưng cũng chỉ nửa vời, chưa thật sự là công cụ răn đe các hành vị vi phạm lật pháp. Mặt khác nữa là vấn đề an toàn cho con người và phương tiện lao động, vấn đề an toàn phương tiện giao thông và an toàn khi tham gia giao thông cũng xem rất nhẹ. Nếu các tài xế điều khiển phương tiện giao thông đúng luật, không phóng nhanh giành đường vượt ẩu thì chẳng có những tai nạn kiểu này xảy ra. Nếu phương tiện vận chuyển được gia cố, đóng đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thì sẽ không bị văng hàng hóa ra ngoài khi không may bị tai nạn bất ngờ thì những hành vi hôi của này cũng không có đất để sống. Nói cho cùng đó là vấn đề giáo dục con người tử tuổi lên 3 cho đến khi trưởng thành về đạo đức phải được ưu tiên quan tâm hàng đầu của toàn xã hội và ngành giáo dục. Công dân khi trưởng thành thì có luật pháp để điều chỉnh hành vị của họ hướng đến tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức tối thiểu trong xã hội. Thời kỳ đổi mới chúng ta đã buông lỏng rất nhiều vấn đề trong đó có đạo đức và lối sống của cán bộ công chức và người dân. Cứ nhìn cảnh hôi của trên đường như thế này sẽ hình dung ngay ra sự rộng lớn hơn của xã hội đó là sự quản lý yếu kém của nhà nước dẫn đến mạnh ai nấy nếu ở vào những chỗ thuận lợi trong xã hội là vơ vét là ăn hối lộ, là tham nhũng. Từ anh cảnh sát giao thông ăn chặn dọc đường đến các nhân viên thuế và cán bộ tòa án ăn hối lộ, cán bộ cộm cán hùa nhau tham nhũng để lấp đầy túi tham. Con người sống trong xã hội phải có nề nếp, có văn hóa và phải có lòng tự trọng. Nói như thế không phải là chúng ta không giáo dục mà làm theo kiểu phong trào, kiểu đánh trống bỏ dùi, kiểu làm chỉ giải quyết phần ngọn chứ không giải quyết ngay từ gốc. Một điều rất lạ là pháp luật và chính quyền của chúng ta ra tay chỉnh sửa đối với hậu quả đã xảy ra mà không ngăn chặn nó ngay từ gốc rẽ của vấn đề?! Nhà nước phải có sự thay đổi và điều chỉnh toàn diện về giáo dục, về luật pháp để điểu chỉnh giảm bớt và dần xóa bỏ hết các hành vị kiểu như ta thấy đang hôi của trên đường và hôi của trong xã hội.
Đỗ Thị Hồng Hà - 48 ngõ 543 Giải Phóng Hà Nội - 12/08/2013
Tôi là người Hà Nội, tôi rất ủng hộ ai đã treo tấm băng rôn trên. Hành động thiết thực bây giờ là giúp anh lái xe đó vì anh ấy phải bỏ tiền ra bồi thường cho người khác. Tôi rất muốn biết thông tin của lái xe bia đó như điện thoại, địa chỉ để ủng hộ mặc dù tôi đã về hưu được 3 năm rồi. Và tôi muốn những ai đã hôi bia thì nên ăn năn bằng cách trả lại anh ấy bằng tiền mặt hoặc số bia mà đã lấy./.
An - 12/08/2013
theo tôi thấy, những người đã lỡ cướp vài lon bia về thì nên cảm thấy nhục về hành động của bản thân mình đi. Là người lớn thì phải biết làm gương cho lớp trẻ....
Hoàng Giang - Yên Lập - Phú Thọ - 12/08/2013
Miếng ăn là miếng ngon, mà miếng ăn là miếng nhục. Hỡi những người đã uống những lon bia hôi được hay xem là ngon hay nhục.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam

Quang Minh - Hồng Đào âm thầm về Việt Nam

Hồ Ngọc Hà, Chi Pu rạng ngời ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2007

Mỹ Tâm tiết lộ lý do mời Phương Mỹ Chi vào đêm nhạc gây quỹ từ thiện

Hồ Ngọc Hà sang Nhật bàn dự án kinh doanh mới

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Thân thương khổ qua rừng Bình Định

Thân thương khổ qua rừng Bình Định

[Mẹo] Luộc rau xanh mướt

Về Thổ Hà thưởng thức bánh đa nướng

Tới Ninh Hòa, đừng quên ăn chả cuốn lề đường

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Nga gợi ý bán tiêm kích MiG-35 cho Việt Nam thay thế MiG-21

Nga gợi ý bán tiêm kích MiG-35 cho Việt Nam thay thế MiG-21

Phi công U-2 và thời điểm sống chết ở rìa không gian

Nga bắt đầu tháo gỡ trang thiết bị trên tàu Mistral ở Pháp

Tàu ngầm Kilo Nga ghé cảng Tây Ban Nha trên Địa Trung Hải