Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
Ngô thị ngọc Lễ, 156/12 Q9 - 156/12 Q9 - 11/03/2013
Tôi thần tượng anh, những điều anh làm chưa chắc người bình thường làm được. Cầu xin Chúa luôn ban bình an đến anh.
NGUYỄN HỒNG SÂM, TPHCM - TPHCM - VN - 11/03/2013
hongsam: Nick Vujicic càng khuyết tật nhiều bao nhiêu mà vẫn phấn đấu vươn lên... thì người bạn đời của Nick Vujicic càng vĩ đại bấy nhiêu để đủ cân bằng cuộc sống và xứng đáng tận hưởng diễm phúc tuyệt vời...Ngưỡng mộ ! ...Ngưỡng mộ cả hai vợ chồng NICK VUJICIC! Nếu có thể cũng nên mời KANAE MIYAHARA là vợ của NICK VUJICIC báo cáo điển hình...Ở VIỆT NAM cũng có rất nhiều người dũng cảm yêu Thương Binh - sau 2 cuộc kháng chiến oanh liệt là chống Pháp, Mỹ xâm lược...!
 * Luận bàn về chủ đề KHUYẾT TẬT: Trời sinh ra sao: Phải chịu... Hy sinh xương máu: Kỳ diệu nhiều hơn !
Nguyễn Hồng Diễm - 83 Phạm Văn Bạch, P.15, Q Tân Bình - 11/03/2013
Cảm ơn anh-một con người không hoàn hảo từ lúc mới sinh ra nhưng đức tin và hy vọng chính lầ nghị lực giúp anh trở thành một con người hoàn hảo.
mely - 11/03/2013
Tôi ngưỡng mộ người khuyết tật Việt Nam hơn nhiều lần, vì họ thiếu điều kiện hơn nhiều, nhưng nghị lực thì không kém đâu, thậm chí họ còn có thể tự lo cho cuôc sống của mình và người thân nữa. Họ có nhưng kỹ năng mà tôi thán phục là "kì diệu! " như chải đầu, đánh răng bằng chân, xỏ kim bằng miệng, các bạn có biết nhiều về họ chưa? Tôi còn ngưỡng mộ hơn nữa những người Việt Nam bị thương tật do chiến tranh,vì khi sinh ra đời họ đã là người bình thường, nhưng đã hy sinh một phần thân thể cho Tổ Quốc được sống trong hòa bình hôm nay. Tôi còn thành kính ngưỡng một nhiều hơn nữa những người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc, họ đã hy sinh chính cuộc sống của mình cho Tổ Quốc được trường tồn. Những người Việt Nam anh dũng đó luôn luôn truyền cảm hứng nghị lực sống cho tôi không phút giây nào ngừng nghỉ. Khi gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống, nghĩ về họ, tôi thấy khó khăn trở thành vô nghĩa, và tôi cảm thấy phải sống cho xứng đáng với họ, thay họ sống tốt trên cuộc đời này.
Bùi lan - Q7, HCM - 11/03/2013
thực sự anh rất giỏi...Nhưng theo chị Gái thì ko sai. Nếu như ko có người tạo đkiên tốt và nâng cao "khai thác" thì có mấy người bik đến Nick? theo mình thì so với những người tàn tật vượt khó với điều kiện khó khăn như VN và các nước nghèo khác Nick cũng chưa chắc bằng...Dẫu sao anh cũng là 1 thông điệp gửi cho mọi người đang mất nghị lực vươn lên....
Nguyễn Thị Gái - 60/40 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh - 11/03/2013
Bạn lại xem mọi chuyện như đương nhiên sống ở một nước tiên tiến thì chính phủ lo hết mọi bề rồi! Tưởng tượng một người không tay không chân thì đánh răng ntn, đi vệ sinh ai kéo quấn cho? Một đứa trẻ đi học bị trẻ khác bắt nạt, ăn hiếp, thách đánh nhau! Nó cầu mong cô hiệu phó xuất hiện. Bình thường cô ấy hay thăm nom học sinh, vậy mà hôm nay chờ hoài không thấy. Rồi phải đánh nhau! Khi ấy chì chính phủ làm gì, dù là chính phủ Úc! Đừng nhìn cuộc đời được xếp đặt như tới đèn đỏ thì ai cũng dừng lại. Nếu bạn không được truyền cảm hứng, tôi không ngạc nhiên đâu.
bui thi thanh huyen - bien hoa _ dong nai - 11/03/2013
Tôi rất ngưỡng mộ anh, cám ơn anh về mọi thứ.
le chi ngoan - tien giang - 11/03/2013
Tối qua tôi xem thấy thuyết trình cũng bình thuong thoi. Sao bằng các chú các bác thuong binh của Việt Nam chúng ta "Tàn mà không phế". 32 tỷ đồng sẽ lam duoc rất nhieu viec trong tình hình kinh té khó khan nhu thế này.
mely - 11/03/2013
Anh Nick Vujicic, Xin ngưỡng mộ gương phấn đấu của anh mà hiện nay đã nổi tiếng khắp thế giới. Đồng thời tôi cũng xin nghiêng mình ngưỡng mộ khát vọng sống của bao tấm gương khuyết tật Việt Nam chúng tôi, nghị lực vươn lên trong cuộc sống cũng không kém gì anh cả. Ở Việt Nam tình trạng người khuyết tật còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống lắm, xã hội còn phải làm nhiều việc lắm mới có thể tạo điều kiện cho người khuyết tật như anh đã từng được nhận, do vậy tôi ngưỡng mộ nghị lực của người khuyết tật Việt Nam hơn anh ạ. Chào đón anh đến chia sẻ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
XLPS - 11/03/2013
Ở mấy nước phát triển này mà sinh ra tàn tật thì chính phủ sẽ nuôi suốt đời với chất lượng sống phải nói là hảo hạng. Đã vậy còn có cơ hội đi diễn thuyết quảng cáo khắp nơi...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Quang Lê: Tôi sẽ không ký hợp đồng với 'Đan Nguyên đường phố'

Quang Lê: Tôi sẽ không ký hợp đồng với 'Đan Nguyên đường phố'

Sao Việt nói ngoại ngữ tự tin khiến fan thán phục

‘Đan Nguyên đường phố’ Trọng Nghĩa bất ngờ lộ ảnh ‘dao kéo’

Đàm Vĩnh Hưng khen học trò của Tuấn Hưng 'biết trước biết sau'

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Dân dã cháo gạo đỏ xứ Huế

Dân dã cháo gạo đỏ xứ Huế

Gia vị trong ẩm thực Việt Nam

Nấu bún riêu cua giò heo đậm đà ngày cuối tuần

Sơ kết Chiếc Thìa Vàng khu vực TP.HCM và Đông Nam Bộ: Bảng giao hưởng về gia vị

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Sốc với cảnh cô gái khoả thân ngồi sau xe máy ở Nga

Sốc với cảnh cô gái khoả thân ngồi sau xe máy ở Nga

Phớt lờ Trung Quốc, Nga đóng tiếp 2 chiến hạm Gepard cho Việt Nam

Bên trong tàu đổ bộ tốc độ cao của Nga mới thượng cờ

Tàu đổ bộ Nga dự định bán cho VN vẫn chưa có khách hàng