Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Ho Khac Huy - 29/11/2013
Tôi ở SG, ăn cơm chay "thương mại" chứ không phải "xã hội" nghĩa là không có tính chất từ thiện, giá bữa cơm cũng chỉ có 10.000 đồng. Nhà báo nói giá trị thực của bữa cơm đến 30 000 đồng, nên xem kỹ lại.
Viết Tuân - 29/11/2013
Chào bạn. Mình là tác giả của bài báo. Thông tin một suất cơm chay nếu tính cả tiền nguyên liệu, công đầu bếp làm có giá trị thực là mình lấy từ các thành viên trong CLB Hope. Nếu bạn ở HN thì sẽ không ngạc nhiên về điều này đâu. Với 10 nghìn đồng ở HN, bạn sẽ không thể mua được một suất cơm "thương mại" đâu, vì chỉ tiền cơm cũng trên dưới 10 nghìn rồi.
Thụy cầm - Láng Hạ, Hà Nội - 29/11/2013
Một đĩa cơm ở HN, giá trị thực 30 ngàn đồng là chuyện hết sức bình thường. Ở HN, cơm bụi thấp nhất cũng phải 15 ngàn đồng, nhưng dĩ nhiên nó sẽ khác với cơm 25 ngàn, 30 ngàn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.