Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (14) 
Nguyễn Tuấn, Kỳ Sơn, Hòa Bình - Kỳ Sơn, Hòa Bình - 11/03/2013
Cần phải sử nghiêm ông Chủ tịch đồi bại này. Là cán bộ, đảng viên, có chức có quyền mà lộng hành muốn là gì thì làm sao?. Đông thời điều tra xem có tham nhũng không mà có ô tô xịn thế.
hoainam - 11/03/2013
Không thể bao che cho nhau mà trả lời như chủ tịch huyện được. Chứng cứ đã rõ ràng , không thể chối cãi, nếu cần cứ để công an vào cuộc, mà phải là công an cấp cao . Một Chủ tịch xã, một phó bí thư xã mà sống coi thường luật pháp và đạo đức như vậy thì giáo dục và làm gương được cho ai ?
Đặng Hoàng, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Lại còn vi phạm đạo đức đảng viên trắng trợn (đến nhà đón thủ quỹ rồi vào nhà nghỉ) . Cần xử lý nghiêm minh.
Bá Nhật, Đà Nẵng - Đà Nẵng - 11/03/2013
Anh Thìn có kiện thì cũng như con kiến mà kiện củ khoai thôi. Người ta sẽ xử là ông Khang kêu chị Nhung đến nhà nghỉ để giao việc mà thôi.
Hoa Mai, Nhật Tân - Tây Hồ - Nhật Tân - Tây Hồ - 11/03/2013
Ông Lý trưởng này đúng là sành điệu: Xe đẹp, gái gú...
trần quang trung - 11/03/2013
Đúng, không thể vu oan cho người ta được. Biết đâu chiếc xe oto tự chạy đến nhà nghỉ, còn người nhảy từ trên lầu xuống có khi là anh em sinh đôi với ông ta thì sao? túm lại, nên để hình sự vào cuộc.
bình (Cầu Giấy, Hà Nội) - cầu giấy, hà nội - 11/03/2013
thật ngây ngô! bí thư huyện ủy đòi bằng chứng ư? vậy chiếc xe otô lù lù ra đấy. Chính các nhân viên nhà nghỉ cũng khẳng định là có vào phòng và chồng của nữ thủ quỹ đập cửa rồi thủ phạm nhảy xuống từ tầng 2 chưa đủ chứng minh hay sao?! vi phạm đạo đức mà chỉ từ chức thôi là xong hay sao...
V.Tính - 11/03/2013
Cán bộ bây giờ rủng rỉnh "tiền chùa xe sang" đâm ra rửng mỡ, quan hệ bất chính cả với nhân viên. Đề nghị đem mấy cha này "thiến" đắp ớt sừng trâu để nhớ đời ...
Thương Giang, Bắc Ninh - Bắc Ninh - 11/03/2013
Ông “Bí” Quảng Xương nói năng kỳ lạ quá, tất cả sự việc trên với người thực, việc thực lại không coi là bằng chứng thì khái niệm “bằng chứng” nó là cái gì? Tất nhiên khi kiểm điểm có thể ông Khang cũng chẳng từ chức đâu, vì trách nhiệm chính trị trước đảng, trước dân của ông này chắc cũng còn cao lắm. Dân trót bầu rồi thì ông ta phải “cống hiến” hết nhiệm kỳ thôi! Ông này cùng những đảng viên tương tự đang góp phần phá hoại thanh danh của Đảng.
nguyễn hồng thời, sa đéc- đồng tháp - sa đéc- đồng tháp - 11/03/2013
Lời bao biện của ông Bí thư huyện uỷ Nguyễn Đức Xuân nghe không ổn. Với bao nhiêu chứng cứ, còn đòi hỏi bằng chứng gì nữa. Rồi phải nhờ đến hình sự mới ra. Thử vợ của ông "được" người ta rủ đi nhà trọ "tâm tình" thì ông nghĩ sao?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.