Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Cây táo - Paradise - 11/03/2013
Hum qua mình cũng bị bóng đè Sợ chết đi được, nhìn thấy 1 bóng người nằm ngang người mình Định nói hay đưa chân đưa tay ra nhưng mà không làm được 1 lúc sau mới hoàn hồn, sợ quá !
THUY TRANG - 11/03/2013
tôi thấy hoàn toàn sai lầm khi cho rằng đã giải mã được hiện tượng bóng đè. Những giải thích trên không hợp lý, nếu người đó từng bị bòng đè. Tôi thỉnh thoảng cũng bị nhưng hãy giải mã thử xem khi tôi bị bóng đè là thường khi tôi một mình là bị bóng đè, nhưng nếu tôi ngủ 1 mình nếu để cây dao ở dưới gối thì không bị. Bạn đừng giải thích là do tâm lý nhé. Vì nhiều lần tôi đang ngủ cùng với bạn cùng phòng, nhưng bạn tôi di ra ngoài lúc nửa đêm mà tôi không hề hay biết và tôi bị bóng đè tới khi tỉnh dậy được mới biết mình ở một mình. Không phân biệt sáng hay tối, đôi lúc rất thật tôi bị một bàn tay bóp chặt cổ mình. Những con mèo trèo qua lại trên người tôi, đi trên giường tôi thật hoàn toàn. Càm giác thật 100%. Cho nên đừng cho là bạn tài năng giải mã được hiện tượng đó nhé.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.