Thẩm quyền giải quyết ly hôn
Vợ chồng tôi đăng ký kết hôn tại Đà Nẵng, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của tôi. Còn chồng tôi có hộ khẩu tại Thanh Hóa. Nay tôi muốn đơn phương ly hôn. Tòa án nơi tôi ở hướng dẫn tôi phải làm đơn ly hôn gửi cho Tòa án Thanh Hóa. Nhưng do điều kiện làm việc và con còn nhỏ, tôi không thể ra ngoài đó để làm thủ tục. Vậy có cách nào đơn giản mà tôi không cần phải ra Thanh Hóa không? (Trương Dạ Thảo)
Vợ... dữ(04/10/2015)
Vợ... dữ
Mỗi lần mẹ nhắc đến vợ mình, thế nào anh Thắng cũng nghe bà kèm theo câu “cái Vân sao dữ quá”.
Christina Balazi - Ảnh chụp màn hình trang tin 10news.com
(TNO) Một phụ nữ ở bang Florida đã bị bắt giữ sau khi dùng dao đâm chồng do gọi tên một phụ nữ khác trong lúc ân ái, Fox News đưa tin ngày 2.10.
Những chiếc iPhone 6S được cho là bị cào xước lan truyền trên mạng - Ảnh chụp màn hình website Oddity Central
(TNO) Một người đàn ông Trung Quốc tự nhận đã cào màn hình của 9 chiếc iPhone 6S mới cáu vì muốn trả thù bạn gái cũ đã 'xù' anh cách đây 1 năm vì một chiếc iPhone 6, theo trang tin CCTV News.
 Ảnh minh họa - Ảnh chụp màn hình website Fox News
(TNO) Một phụ nữ ở miền tây nước Nga đã trở thành bà ngoại ở tuổi 29, cũng là bà ngoại trẻ nhất xứ sở bạch dương.
Ở nhà rể(28/09/2015)
Minh họa: DAD
Hầu chồng khổ một thì ở nhà con rể hại não mười. Nhưng vì cháu, nên bà đành cố vậy!
Minh họa: DAD
'Đã hăm bảy, mày còn định… nhảy đến bao giờ?'. Hiền, ông anh ruột, hay nhắc chuyện chồng con của Hậu bằng cái câu đáng ghét đó.
Minh họa: Văn Nguyễn
Gặp San sau chục ngày cô 'mai danh ẩn tích', Miên thấy bạn rầu rĩ, chẳng vui như lời hứa hẹn từ tuần trước, rằng 'sẽ có một thay đổi đặc biệt'. Chuyện hôm nay vẫn là những kể lể tâm sự của San về nỗi khổ mà cô đang phải trải qua trong việc giành lại tình yêu của chồng.
Đàn ông có thể nhận biết chính xác khoảng 60 % phụ nữ lừa dối - Ảnh minh họa: Reuters

(TNO) Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Úc cho rằng đàn ông có khả năng nhận biết được những người phụ nữ hay lừa dối, không chung thủy dù chỉ mới gặp mặt. Xác suất nhận biết chính xác lên đến gần 60%.

Bà không mặn mà gì với chuyện trông cháu, bởi bà mê cháu trai, trong khi con tôi lại là con gái - Ảnh minh họa: Shutterstock
(TNO) Hôn nhân của tôi đang đứng trên bờ vực thẳm bởi tôi căm ghét mẹ chồng. Bà là người đã khiến cuộc sống của tôi rơi xuống vực thẳm.
Một cặp vợ chồng 15 tuổi ở làng Kon Keng - Ảnh: Phạm Anh
Tình trạng tảo hôn đang diễn ra ở các vùng sâu, vùng xa tỉnh Kon Tum, gây nhiều hệ lụy, dù địa phương này đã triển khai nhiều biện pháp ngăn chặn.
Xem bài theo ngày: