Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
Huy - 11/03/2013
Hủ tục thả cá, thả chim phóng sinh thực sự là quá lạc hậu và đó không hề là việc thiện để cầu phúc lộc. Đó là một hành động vô nghĩa và độc ác đối với những loài vật đó. Vì có hủ tục này mà những con chim, con cá kia mới trở thành mục tiêu săn bắt để bán. Mình không nghĩ có đấng thần linh nào lại đi phù hộ tài lộc cho những người phóng sinh kiểu này.
Xuân Tới - 23/01/2014
CÁ CHÉP NGƯỜI DÂN MANG THẢ ĐƯỢC MUA TỪ CÁC NHÀ ƯƠM GIỐNG , NẾU THẢ ĐÚNG CÁCH THÌ CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH , SẼ LÀM CHO CÁ TRONG TỰ NHIÊN NHIỀU LÊN ...
Tường - 23/01/2014
Cảm ơn bạn Huy đã nói thay suy nghĩ của mình.
hữu lế - tp.hcm - 11/03/2013
Không biết trong thâm tâm những người đó có còn nghĩ gì khác ngoài việc cầu tài và lộc?? biết bao việc có ý nghĩa đang chờ thì họ không làm, chỉ lo chăm chăm vào túi tài lộc của cá nhân mà coi thường xã hội như thế thì thần linh nào chứng cho. Thật không thể chấp nhận được.
cánh cam, Tây nguyên - Tây nguyên xanh - 11/03/2013
Các bạn có còn nói :" họ " (những người thể hiện những việc mà các bạn cho là kém văn minh ấy mà) là dân nhập cư nữa không? Người nhập cư đâu có thời gian làm những chuyện này! Đích thị là dân Hà thành ! Thật đáng buồn!
Quoc Dũng - tp HCM - 11/03/2013
Tôi nghĩ nên tuyên truyền để người dân bỏ những phong tục lạc hậu như thả chim thả cá, vì để có những con chim, cá được phóng sinh một cách hình thức như vậy thì có rất nhiều con vật vô tội bị các tay săn bắt dùng bẫy bắt khỏi môi trường tự nhiên, thông thường sau khi mắc bẫy chúng vẫn sống có vẻ bình thường nhưng thực ra bị rất nhiều thương tật và suy kiệt sức khỏe, nên những người thích phóng sinh lại vô tình đang làm việc ác chứ không có chút thiện nào cả, hơn nữa với ý thức kém như xả rác bừa bãi thì còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống và mỹ quan. Thực sự, nếu có ông Công ông Táo thật thì chắc chắn cũng không có ông nào phù hộ hay ban phước cho những người như vậy
Lê Minh - hai bà trưng - 11/03/2013
Chúng ta tự hào về ý chí và lòng tự trọng. Nhưng ý thức cuộc sống hàng ngày thật đáng thất vọng và hổ thẹn. Một vài người có ý thức chỉ là hạt cát trong biển người vô ý thức. Thế này làm sao giao thông chả tắc nghẽn, rác rưởi ngập đường phố và ô nhiễm bệnh tật tràn lan.
đà giang - nhatrang - 11/03/2013
Thế mới là người Hà Nội!
Mỹ Trang - 11/03/2013
Táo quân không chăm lo chuyện tài lộc hay bảo kê cho những việc xấu. Tổ tiên chúng ta suy tôn táo quân vốn là để dạy con cháu biết sống biết cư xử bởi trong bếp có những vị thần luôn theo dõi cung cách sống của chúng ta và khiến chúng ta dè chừng bởi mỗi ngày 23 tháng chạp thì ông sẽ dâng sớ cho Thượng Đế để trình báo những sự việc trong nhà ngoài phố ấy.
Nguyễn Mạo, Quảng Ninh - Quảng Ninh - 11/03/2013
Ông Táo không vui khi những người thả cá chép phóng sinh vứt túi ny lông , tro vàng mã.. làm ô nhiễm môi trường.
kiembinh - P.8, ST - p8,st - 11/03/2013
theo ý kiến tôi, đoàn thanh niên và bảo vệ dân phố nên thu gom để người dân có ý thức hơn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Vì sao không công khai danh tính các đại gia mua dâm người mẫu?

Vì sao không công khai danh tính các đại gia mua dâm người mẫu?

Angela Phương Trinh 'thả rông' gây sốc thảm đỏ đêm tiệc phong cách

Những điều nên và không nên làm trong ngày ai cũng cần biết

HLV Lê Thụy Hải: 'Miura thay đổi cả hệ thống tư duy của bóng đá VN'

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Làm bánh trôi chay ngũ sắc đón Tết Hàn thực

Làm bánh trôi chay ngũ sắc đón Tết Hàn thực

Nhâm nhi kẹo lạc, chè tươi ở làng cổ Đường Lâm

Cận cảnh nhà hàng làm từ hàng ngàn khung cửa sổ ở Bali

Vị kem Blueberries & Cream - Bí quyết sắc đẹp từ Häagen-Dazs

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Thuê vũ nữ múa sexy trước quan tài của chồng

Thuê vũ nữ múa sexy trước quan tài của chồng

Tiêm kích F-16 của Indonesia bốc cháy khi sắp cất cánh

Trung Quốc bắt đầu xây đường băng ở Đá Chữ Thập

Cá chép nhảy lên mặt nước tấn công người