Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
Mai Hùng - Bình Thuận - 18/02/2014
Việc này lẽ ra phải thực hiện từ lâu rồi. Nhưng chậm còn hơn không. Hải Phòng mạnh dạn đi đầu trong việc xử lý con nghiện lái xe là rất đáng hoan nghênh. Bộ GTVT và Bộ CA cần yêu cầu các địa phương trong cả nước phải thực hiện ngay công việc này. Đừng nói phải cần có thời gian và quy trình. TNGT và người chết vì TNGT vẫn sẽ tiếp tục tăng chỉ vì chờ quy trình đó.
nguyễ Thùy Dương - 18/02/2014
Hải Phòng đi đầu giảm tai nạn giao thông? hoan nghênh sở giao thông vận tải HP
Tran - TP.HCM - 18/02/2014
Tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra trong thời gian vừa qua và không có dấu hiệu giảm là bởi tài xế lái xe bị nghiện ma tuý rất nhiều và nhất là với cánh lái xe tuyến đường dài Bắc - Nam, điều này dù đã được bạn đọc phản ánh nhiều lần trên báo chí từ rất lâu nhưng không thấy các cơ quan chức năng để tâm tới. Vì thế việc "đình chỉ" hàng trăm tài xế nghiện ma tuý của thành phố Hải Phòng là việc làm hết sức đúng đắn và cần thiết đối với giao thông và bảo đảm tính mạng cho người dân hiện nay.
DÂN - 18/02/2014
ĐIỀU NÀY KHÔNG MỚI, ĐÃ ĐƯỢC NGHE NÓI NHIỀU NHƯNG DƯỚI DẠNG DƯ LUẬN, BÀN TÁN, TRUYỀN MIỆNG CHỨ CHƯA CÓ MỘT CƠ QUAN, TÀI LIỆU NÀO CÔNG BỐ, ĐÓ LÀ VIỆC CÁC TÀI XẾ ĐƯỜNG DÀI DÍNH MA TÚY RẤT NHIỀU.
Bác Ba Phi - hn - 18/02/2014
Tài xế mà nghiện rượu hay ma túy thì khác gì trao cho họ cơ hội gây tai nạn giao thông, không hiểu các chủ xe tư nhân hay doanh nghiệp sao nhãng việc tuyển dụng hay vì lý do gì mà trưng dụng họ. Nếu để xẩy ra tai nạn hãy xử lý nặng tài xế và chủ xe tội ngang nhau, tuy nhiên nên phòng ngay đừng để xẩy ra hậu quả mới là tốt hơn.
Nguyễn Tâm - Long An - 18/02/2014
thật khen Sở GTVT Hải Phòng đã làm được việc kiểm tra "có hay không "cánh tài xế sử dụng ma tý, mong rằng mô hình này được chú Đinh La Thăng chỉ đạo nhân rộng cho cả nước, tuy có đụng chạm quyền lợi của các doanh nghiệp nhưng hạn chế rất nhiều hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra cho gia đình và xã hội...., cần cảnh giác cao độ, nếu không sẻ có tiêu cực xảy ra tại khâu xét nghiệm.
hiepbuivanninh - 18/02/2014
rất hoan nghênh

Hồng Phúc - Bùi Đình túy P24 Q Bình Thạnh - 18/02/2014
Rất hoan nghênh và đồng tình với việc xử lí này, tha thiết yêu cầu làm triệt để và triển khai trên toàn quốc. Xin cám ơn.
Lê Nghĩa - 20/02/2014
Cần ra tay thật nặng với mối nguy hại khôn lường này. Biết bao mạng người, bao gia đình và cả xã hội đã, đang và sẽ bị bọn này hủy hoại.
Thế Dũng - TPHCM - 19/02/2014
Hoan nghênh Bộ GTVT của BT Thăng đã làm được điều này. Đúng là lợi ích nhóm ghê gớm thật! Chỉ vì lợi nhuận mà xem rẻ mạng người đi xe.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Vợ Duy Nhân: 'Bác sĩ đã nói gia đình nên chuẩn bị tâm lý'

Vợ Duy Nhân: 'Bác sĩ đã nói gia đình nên chuẩn bị tâm lý'

Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại do đang mang thai

Những lo ngại đáng báo động với đàn ông để râu

Dân mạng bức xúc vụ Hà Nội bị 'định vị' nhầm sang Trung Quốc

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Bí quyết làm chả cá dai ngon mà không cần dùng bột

Bí quyết làm chả cá dai ngon mà không cần dùng bột

Cùng vào bếp nấu cháo cá lóc rau đắng giải nhiệt

Về thăm làng rau Trà Quế ở Hội An

Chọn đúng thực phẩm để tăng cơ hội thụ thai

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Hình ảnh tàu ngầm Đà Nẵng và Khánh Hoà sóng đôi tại St.Petersburg

Hình ảnh tàu ngầm Đà Nẵng và Khánh Hoà sóng đôi tại St.Petersburg

Xem clip cảnh đóng tàu hộ tống Gepard 3.9 của Việt Nam tại Nga

Ngày thế giới khỏa thân làm vườn

Hồi ức phi công trực thăng UH-1 Mỹ về chiến tranh Việt Nam