Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1)
Hữu Ích - Đức Huệ, Long An - 3/11/2013
Cháo má heo, đúng như tên gọi của nó. Cách nấu, cách ăn như đã mô tả. Thịt là phần cơ má heo (không còn da) và còn mắt heo dính lại trong hốc mắt, phần sụn trong hốc mũi và vòm họng. Tất cả được nấu mềm...ăn món này ta cảm nhận vị ngon riêng, khó quên.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.