Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1) 
Hữu Ích - Đức Huệ, Long An - 11/03/2013
Cháo má heo, đúng như tên gọi của nó. Cách nấu, cách ăn như đã mô tả. Thịt là phần cơ má heo (không còn da) và còn mắt heo dính lại trong hốc mắt, phần sụn trong hốc mũi và vòm họng. Tất cả được nấu mềm...ăn món này ta cảm nhận vị ngon riêng, khó quên.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Ngôi làng 'sạch như Singapore’ giữa rừng Trường Sơn

Ngôi làng 'sạch như Singapore’ giữa rừng Trường Sơn

Những bức ảnh gây tranh cãi của người đẹp Việt

Hương Giang Idol: 'Vòng một của tôi đầy đặn như một giấc mơ'

'Tôi nhiễm HIV, bạn có dám chạm vào người tôi?'

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Bật mí công thức bánh bao Lưu Sa gây sốt cộng đồng mạng

Bật mí công thức bánh bao Lưu Sa gây sốt cộng đồng mạng

Ngon ngọt bánh canh tôm sườn heo

Cật heo xào mướp thơm ngon bổ dưỡng

Cá bã trầu - không ăn sẽ... tiếc!

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Việt Nam sẽ đóng 10 tàu tên lửa Molniya theo giấy phép Nga

Việt Nam sẽ đóng 10 tàu tên lửa Molniya theo giấy phép Nga

Sau 46 năm, 74 thuỷ thủ Mỹ được công nhận tử trận tại Việt Nam

Mạng Ấn Độ: Uy lực tên lửa Klub của tàu ngầm Kilo Việt Nam

Đoán kết quả Copa America 2015 bằng ngực trần, khoả thân!