Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1) 
Hữu Ích - Đức Huệ, Long An - 11/03/2013
Cháo má heo, đúng như tên gọi của nó. Cách nấu, cách ăn như đã mô tả. Thịt là phần cơ má heo (không còn da) và còn mắt heo dính lại trong hốc mắt, phần sụn trong hốc mũi và vòm họng. Tất cả được nấu mềm...ăn món này ta cảm nhận vị ngon riêng, khó quên.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

iHay Showbiz độc, lạ

Quỳnh Chi khoe đường cong 'nhức nhối' với nội y

Quỳnh Chi khoe đường cong 'nhức nhối' với nội y

NSND Trần Hiếu hát trên máy bay khiến hàng trăm hành khách bất ngờ

Dương Yến Ngọc: 'Một tuần bị chồng đánh 2 lần, mỗi lần 3,4 tiếng'

Ngọc Trinh: Không quan tâm lời dè bỉu ‘thiếu chất xám’

Sài Gòn ẩm thực Ăn gì ngon, ở đâu?

Vua đầu bếp 2015 tập 1: Christine Hà và doanh nhân Hoàng Khải bất đồng ý kiến

Vua đầu bếp 2015 tập 1: Christine Hà và doanh nhân Hoàng Khải bất đồng ý kiến

Rau muống "kết" với lá giang

Bật mí công thức bánh Trung thu trà xanh thơm lừng độc đáo

[Mẹo] Những thực phẩm không nên trữ trong tủ lạnh

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Nga ra điều kiện mua tàu Mistral phải kèm trực thăng Nga

Nga ra điều kiện mua tàu Mistral phải kèm trực thăng Nga

Tiêm kích MiG-21: Khẩu AK biết bay

Vì sao Boeing 787 của Vietnam Airlines đáp được sân bay nhỏ ở Washington?

Thiếu niên 17 tuổi chết vì chơi game online liên tục 22 ngày