Tôm sốt mayonaise

25/03/2006 16:48 GMT+7

Nguyên liệu (cho 4 người ăn): - 300 gr tôm sú tươi - Bột mì, muối, hạt nêm Knorr - 2 quả trứng làm sốt mayonaise

Cách thực hiện:

- Tôm sú cắt mặt lăn qua bột mì chiên giòn.
- Sốt mayonaise: Lấy 2 lòng trắng trứng đánh tan rồi trộn muối, bơ cho sệt lại.
- Xếp tôm ra đĩa, sau đó rưới nước sốt lên.
- Yêu cầu: Tôm giòn, béo. Ăn nóng.

Nhà hàng Hoa Cát Trắng (232 Pasteur, Q.3, TP.HCM) thực hiện

V.A (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.