Chả giò hải sản

18/03/2006 18:46 GMT+7

Nguyên liệu: Thịt nạc dăm 200g, thịt cua 100g, tôm nõn 100g, nấm mèo trắng 20g, miến dong 30g, nấm hương 10g, hành tím, giá, hành tây, nước tương, muối, tiêu, dầu ăn, nước mắm ngon, đường, dấm, xu hào, cà rốt.

Thực hiện:
- Thịt bằm nhỏ ướp muối tiêu và nước tương.
- Nấm mèo, nấm hương: xắt sợi xào với hành tím
- Miến dong ngâm nước mềm, cắt khúc 2cm.
- Tôm, cua xào sơ với hành tím.
- Hành tây, giá xắt hạt lựu.
- Trộn tất cả hỗn hợp trên, dùng bánh tráng mỏng gói hình vuông. Chiên vàng giòn. Ăn kèm rau sống, bún và nước mắm chua ngọt trộn xu hào và cà rốt xắt mỏng.

Nhà hàng Wrap & Roll (62 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM) thực hiện
L.A (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.