Cá bò hòm nướng muối

29/04/2006 14:34 GMT+7

Nguyên liệu: Cá bò hòm 700 gr - 800 gr, muối, bột ngọt, bột Knorr, đường, ớt xay, tỏi.

Thực hiện:
- Cá làm sạch để nguyên da.
- Các gia vị trên làm thành hỗn hợp sốt muối ớt và cho vào bụng cá.
- Nướng trên lửa than hồng trong thời gian 20 phút.
- Cá cho ra đĩa, ăn kèm rau răm và muối ớt. 
Cá bò hòm nướng muối có vị ngọt, thanh của cá, không bị tanh. Miếng thịt cá trắng nõn, có sớ như thịt gà, thơm ngát, ăn không ngán.

(Thực hiện: Nhà hàng Sóng, 9B-B1 Hoa Lan - Khu Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

V.Nguyễn
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.