Công nhân ngộ độc ở Đồng Nai: Tạm ngưng hoạt động nhà thầu cung cấp thức ăn

Lê Lâm
Lê Lâm
16/05/2024 17:56 GMT+7

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tạm ngưng hoạt động đối với nhà thầu cung cấp thức ăn là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thiên Hồng Phúc. Đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc gần 100 công nhân nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn chiều.

Liên quan vụ gần 100 công nhân Công ty TNHH De Chang Việt Nam (KCN Giang Điền, Trảng Bom) nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm, chiều 16.5, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tạm ngưng hoạt động đối với nhà thầu cung cấp thức ăn là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thiên Hồng Phúc. Đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc.

Công nhân ngộ độc ở Đồng Nai: Tạm ngưng hoạt động nhà thầu cung cấp thức ăn- Ảnh 1.

Đến nay chỉ còn 6 công nhân tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện

H.K.

Cũng theo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, đến 16 giờ ngày 16.5 đã có 89 công nhân xuất viện, còn 6 người đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Như Thanh Niên đã đưa tin, sau bữa ăn chiều 15.5, gần 100 công nhân Công ty TNHH De Chang Việt Nam có triệu chứng đau bụng, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, nôn, có trường hợp sốt. Các công nhân này được đưa vào Trung tâm Y tế H.Trảng Bom cấp cứu.

Trước đó, trưa 15.5, khoảng 1.300 công nhân ăn trưa với các món thịt heo kho dưa, chả cá chiên, canh bầu, rau cải thảo luộc. Bữa ăn chiều là mì quảng gà, sau khi ăn chiều khoảng 5 - 30 phút, gần 100 công nhân có các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm.

Qua điều tra ban đầu, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thiên Hồng Phúc là đơn vị cung cấp suất ăn cho Công ty TNHH De Chang Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.