Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (9) 
vtn, HN - HN - 11/03/2013
Hành động xúc phạm này đáng lên án mạnh mẽ. Nhưng tôi nói riêng khía cạnh Ngọc Trinh khóc làm tốn mực báo chí, hay Báo chí hết việc làm, không tìm ra tin, bài nào nên đưa mấy tin thế này lên cho kín các trang mạng. Xã hội còn vô vàn giọt nước mắt, nỗi đau của nhâm dân sao không thấy mà đưa mấy cái tin, bài vu vơ như kiểu này.
tancui - TPHCM - tphcm - 11/03/2013
nhận xét của bạn vtn HN quá hay...quá đúng....
Phương Thảo, TP.Cần Thơ - TP.Cần Thơ - 11/03/2013
Ngọc Trinh sống như thế nào là quyền của cô ấy, miễn cô không ăn cắp, giựt chồng người, hoặc như một số "chân dài" khác : bán dâm nhưng khi chưa bị phát hiện thì lên mặt ta đây cao quí. có học (?!)...Thật đáng sợ khi có những người : xa lạ, không là cha mẹ, người thân, không bị ảnh hưởng hoặc quyền lợi liên quan, nhưng tự cho mình quyền được thoá mạ, sỉ nhục, dạy đời một người khác với lời lẽ rất thiếu nhân cách (?!)... Nguy hiểm thay, cách suy nghĩ vô nhân đạo, vô văn hoá này đang có chiều hướng lan toả trong một số cư dân mạng và ảnh hưởng đến một bộ phận giới trẻ. Dưới góc độ một nhà giáo, tôi cực lực lên án và rất mong xã hội, những người có lương tri, cần chung tay đấu tranh triệt tiêu với thói xấu đáng sợ -và đang góp phần làm xấu đi hình ảnh con người VN này.
Hien Vinh, Tân Bình - Tân Bình - 11/03/2013
Ngọc Trinh có phải là gái rẻ tiền hay không thì chỉ có cô ấy biết mà thôi... và là chuyện riêng của cô ấy. Tôi không thích hành động thóa mạ cô ấy của người khác. Nhưng tôi không hiểu chuyện này có liên quan gì đến Báo Thanh Niên và mọi người mà lại có bài viết của Xuân Phương? Chẳng lẽ không còn tin tức nào khác nữa để đăng hay sao mà phải đăng những giãi bày của Ngọc Trinh?
Lã Viên, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Cư dân mạng kia gọi cô ta là "gái rẻ tiền" đâu có sai. Cô ta đã chả từng lên mạng chém gió những lời vô văn hóa.
Tuan Van, Q2, TP.HCM - Q2, TP.HCM - 11/03/2013
Xã hội ta ngày nay thiếu rất nhiều những tấm gương tốt cho giới trẻ noi theo, nhưng nếu các nhà chuyên môn, nhà khoa học hay tâm lý học quan tâm và thường xuyên cho những lời khuyên bảo thông qua báo, đài thì cũng phần nào bù đắp cho cái thiếu hụt kia.
- Lôi kéo cả XH trừng phạt hay đấu tố? Những hành vi xấu/không phù hợp về đạo đức XH hay hành vi vi phạm pháp luật chắc chắn cần được Pháp luật trừng phạt bởi tòa án, nhưng liệu có đúng khi các cơ quan chức năng các báo đài muốn lôi kéo cả XH lên án họ, phỉ nhổ họ, hay đấu tố họ? thay vì thực hiện đúng chức năng thông tin, báo chí một cách trung thực?

- Tôi xin nói rằng, chúng ta sai từ trong nhận thức của các cơ quan chức năng: làm cho giới trẻ ngày nay học theo cách đánh hội đồng, hùa theo, cả tin, dễ xúc phạm người khác một cách tùy tiện nhưng trái tim thì lại hời hợt, vô cảm đầu óc lại thiếu suy nghĩ... trường hợp của cô Người mẫu Mỹ Xuân, hoa hậu Ngọc Trinh trên báo vừa qua là một ví dụ điển hình.
Titi - 11/03/2013
Sao bạn không suy nghĩ lại, tại sao người viết không gọi chi A hay chi B là "gái rẻ tiền' mà gọi bạn như thế, bạn nói bạn it học, bạn chưa từng xúc phạm đến ai....Bạn sống trong xã hội, thì tất nhiên bạn là phần tử của xã hội, mọi người có thể nhìn bạn và bình phẩm qua hình ảnh của bạn, sống trong một đất nước, nhiều người nghèo cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, bạn lại khoe mẽ " tui mang giỏ xách vài ngàn dollar, sinh nhật tui, tui thay xe hơi mói..." dĩ nhiên tiền của bạn, bạn làm gi tùy ý thích của bạn, nhưng khổ nổi tiền bạn có là do trai bao, cũng may mà tui không có con gái, các cháu thanh thiếu niên, ai cũng sống như bạn, thử hỏi tương lai của con em VN sau nay như thế nào?
Trương Vĩnh Anh Duy, 601/8 Lô A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, quận 10, TP.HCM - 601/8 Lô A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, quận 10, TP.HCM - 11/03/2013
Khi họ tung tin thất thiệt, không có chứng cứ rõ ràng, có nghĩa là họ đang thể hiện sự thấp kém và hèn nhát. Họ cần có đồng minh theo kiểu "dậu đổ bìm leo" nên đưa ra lời khích tướng người này người kia. Bạn đừng quan tâm đến những tin đồn đó. Khi nào họ dám công khai ra mặt thì sẽ làm rõ trắng đen bằng luật pháp.
Phương Thảo - Tp.Cần Thơ - 11/03/2013
Những ai lên án Ngọc Trinh đã "làm gương xấu" cho con em họ, thông những câu trả lời trên báo chí cũng như cách tiêu xài cá nhân của cô ấy. (?!)...Như vậy chỉ với 01 cô gái và những lời phát biểu thẳng thắn, trung thực,, ko giả dối, màu mè, đúng bản chất người miền Tây, thì bị lên án là "vô văn hoá". Và lôi cuốn giới trẻ sống theo? Chà! Như vậy cô Ngọc Trinh này có uy quyền, sức lôi kéo và hiệu quả hơn cả một hệ thống giáo dục của đất nước và hàng chục triệu gia đình? Vậy vai trò giáo dục con em, và nêu gương mẫu, của đáng sinh thành ở đâu? Vai trò các thầy cô giáo ở đâu?...Trong xã hội phức tạp , đầy tệ nạn xã hội hiện nay, muôn vàn hiểm nguy, tiêu cực đang tác động đến giới trẻ! Vậy mà tất cả những nguy hiểm ấy được 01 số người đổ lên đầu 01 cô gái tìm miếng cơm để nuôi mình và báo hiếu cha mẹ bằng nghề người mẫu và chưa hệ có hành vi vi phạm pháp luật? Cô chỉ có 01 "tội" duy nhất là học vấn ko nhiều (vì xuất thân nghèo), và quá trung thực.. Vậy, .có hợp lý và công bằng ko?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.