Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (24) 
Văn Dự - 11/03/2013
Cảm ơn các anh, thế hệ trẻ sẽ luôn noi gương các anh để bảo vệ tổ quốc này....Quyết Tâm
Kiên Hồng - Quảng Trị - 11/03/2013
Thực sự xúc động. Anh là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Chúc Mẹ của anh mạnh khỏe!
nguyễn trung thành - 26/12/2013
tôi thuộc thế hệ 7x, khi còn học phổ thông thầy cô đã dạy chúng tôi yêu nước là hành động như thế nào, chúng tôi luôn tự hào về truyền thống dân tộc, bây giờ tôi là thầy giáo được tiếp xúc với nhiều sgk nhưng tôi thấy cách giáo dục truyền thống bây giờ nhạt nhẽo quá, gần như không làm cho học sinh xúc động để hành động như các bậc tiền bối đã làm, cứ như thế này đạo đức và truyền thống dân tộc bị mai một mất các bác ơi...
Văn Dự - 11/03/2013
Cảm ơn các anh, thế hệ trẻ sẽ luôn noi gương các anh để bảo vệ tổ quốc này....Quyết Tâm
trần công lý - 02/08/2014
Rất mong Trung ương Đoàn tuyên truyền sự kiện này đến học sinh đoàn viên cả nước, phát động học tập tấm gương hy sinh vì nước vì dân của anh để công tác giáo dục truyền thống của chúng ta có thêm lửa
tran manh cuong - 11/03/2013
Cám ơn anh và rất rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh cho Tổ Quốc Việt Nam. Cám ơn báo Thanh niên đã dũng cảm "chỉ mặt" "Bắc Kinh" xâm lược!
XUÂN tHỌ - tân thọ - nông cống - thanh hóa - 17/02/2014
Chúng tôi là ĐỒNG ĐỘI CỦA LÊ ĐÌNH CHINH
Chiểu - 11/03/2013
Mình cùng đơn vị với Chinh, những người cùng thời ấy cũng còn nhiều. Nhưng hình như chẳng ai muốn nhắc lại. Ai tin mà nhắc lại. Thật buồn.
Hoàng ngọc Sơn, 55 đường Vị Hoàng, thành phố Nam Định - 55, đường Vị Hoàng, thành phố Nam Định - 11/03/2013
Tôi với tư cách là một cựu chiến binh, đã từng có mặt tại hai mặt trận: Biên giới Tây Nam (1977-1978) và Biên giới phía Bắc (Lạng Sơn từ tháng 2 đến 6/1979) - tôi rất căm phẫn trước tội ác mà quân xâm lược Trung Quốc gây ra đối với nhân dân các tỉnh biên giới phía Tây Nam (qua tay bè lũ diệt chủng PonPot-Campuchia), các tỉnh biên giới phía Bắc-trong tâm khảm tôi không thể quên hàng dài người dân đi sơ tán về các tỉnh sâu trong nội địa; các mẹ, các cô, chú...ném lên xe chúng tôi những nải chuối, gói xôi để bộ đội ấm dạ, chiến đấu với quân xâm lược Trung Quốc tháng 2/1979.
Rất cám ơn Báo Thanh niên đã không quên những đồng đội của chúng tôi, những đồng bào đã hy sinh xương máu cho cuộc chiến bảo vệ biên cương Tổ quốc. Kiến nghị Quý Báo có chuyên mục này trong dịp kỷ niệm 35 năm cuộc chiến chống quân Trung Quốc xâm lược để các thế hệ trẻ Việt Nam tri ân các đồng bào, chiến sĩ đã hy sinh vì chủ quyền quốc gia; không quên tội ác mà quân Trung Quốc đã gây ra đối với dân tộc Việt Nam.
hoàng thi - vung tau - 11/03/2013
"Chúng tôi là đồng đội của Lê Đình Chinh, nghe đất nước gọi như tiếng của chính mình" lời bài ca chúng tôi đã hát vang một thời trai trẻ. Lê Đình Chinh anh sống mãi trong tôi và đồng đội.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.