Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (19) 
tôn mạnh hải - 11/03/2013
Trời ơi, cán bộ VPTU mà như vậy à. Ngày mai....có còn đứng ra dạy người dạy đời nữa không nhỉ!
thanhquyt - 11/03/2013
Nếu đúng nhân vật trên là cán bộ Văn phòng tỉnh ủy thì đề nghị Tỉnh ủy Bình Định phải kỷ luật thật nghiêm khắc: Khai trừ khỏi Đảng, cho thôi việc. Đừng! Đừng làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng hơn nữa, dung dưỡng những phần tử này là có tội đối với bao đồng chí đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Trần việt anh Tuấn - 11/03/2013
Hình nếu không bị che là quá rõ mặt, làm sao mà không nhận ra nếu ông ta là cán bộ văn phòng tỉnh ủy.
sanu - HCM - 11/03/2013
Còn gì nữa mà che với chắn !
Trần Văn Khoan - số 08 Hoàng Hoa Thám thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế - 11/03/2013
Lãnh đạo văn phòng thường có nhân viên nữ xinh đẹp bên cạnh, chuyện ngoại tình có lẻ không hiếm. Tôi đọc bài trước ông cán bộ tha hóa này cùng người tình còn chối phăng, may mà anh Q. ghi lại hình ảnh này không thì bị cho là vu khống làm nhục cán bộ lãnh đạo, thiết nghỉ cấp trên của vị cán bộ tha hóa nói gì đây ?
sơn nguyễn - Vĩnh Long - 11/03/2013
Xác minh việc này đâu có gì là khó, trẻ con cũng có thể làm được. Lãnh đạo Bình Định nên làm tới nơi tới chốn để còn trả lời trước dư luận, giữ gìn uy tín của Đảng
Hai Cần Thơ - CT - 11/03/2013
Chắc là chỉ "giống" thôi chớ hổng phải ông cán bộ nào đâu. Bà con cứ yên tâm(!).
huengoc895 - q8 - 11/03/2013
Cần xử lý nghiêm việc ngoại tình , giúp nhiều gia dình thoát cảnh tan nhà nát cửa , gia đình ly tán
Nguyễn Trung Kiên - Phù Mỹ - 11/03/2013
Tôi chưa dám có ý kiến chính thức nào về vụ việc này vì e rằng còn quá sớm, chỉ mong mọi người hãy thật sự bình tĩnh trong việc cho ý kiến phán xét. Trong tình hình hiện nay với biết bao là động cơ, thủ đoạn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thì việc dàn dựng chu đáo một clip như trên từ một vài hình ảnh trùng hợp ngẫu nhiên không phải là điều bất khả thi.
vn - vn - 11/03/2013
Nên rút kinh nghiệm và giao cho chi bộ giáo dục.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.