Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Lê Ngọc Biện - Quận 12 HCM - 11/03/2013
Tôi thực sự muốn đi Mỹ 1 chuyến để tham quan đất nước họ đẹp như thế nào mà mọi người đều ca ngợi hơn nửa muốn xem cách họ mua bán như thế nào mà thôi vì cty tôi vẩn thường mua bán xe đầu kéo Mỹ thế nhưng vẫn bị từ chối Visa. Với tuổi tác như tôi (54) mà nghi ngờ ở lại Mỹ là phi lý vì ở lại Mỹ để làm gì trong khi mình có công ăn việc làm, có thu nhập tốt, có gia đình sum họp đông đủ Vui vẻ,không thiếu thứ gì tại Việt Nam thì hỏi ở lại MỸ để được cái gì ??? Chỉ có nguyện vọng đi thăm quan cho biết người, biết ta, mà thôi ! Thiết nghĩ Bộ phận phỏng vấn Visa Đi Mỹ nên xem xét kĩ lưỡng hoàn cảnh từng đối tượng mà xét cấp Visa cho đúng hơn nữa ! Không cảm tính.
TU DUY - 11/03/2013
Tôi thấy trước cửa Tổng lãnh sự quán Mỹ mỗi ngày luôn có những đối tượng cò tụ tập gây mất mỹ quan trật tự, lại ngay gần ủy ban nhân dân quận 1, không biết lực lượng trật tự đô thị quận ở đâu sao không thấy dẹp.
PVDH - HN - 11/03/2013
“Với lại ở Úc khi sang học thì dễ nhưng khi học xong rất khó ở lại nếu không lập gia đình với người có quốc tịch Úc nên con tôi không thích”, ông Thiện lý giải. Thế này thì trượt là đúng rồi! Ngoại trừ việc chầu chực từ 2-3 giờ sáng, thì việc xin visa ở HN cũng như vậy, có người mãi chả được, có người được ngay chỉ sau một hai câu hỏi. Kinh nghiệm là cứ thật thà, có gì khai nấy, thì (những người không có nhu cầu ở lại Mỹ định cư) rất dễ được cấp visa. Tôi đã từng khai giúp (trên mạng) cho một ông anh ngoài 80 tuổi sang Mỹ thăm bà con, thế mà rồi tôi cũng phải ngạc nhiên khi thấy ông ấy được cấp visa (ở HN) một cách quá nhanh chóng, chả cần chứng minh tài chính gì cả; đến bây giờ, đã mấy năm sau khi ông anh tôi (ở đó mấy tháng) về nước, chúng tôi vẫn còn thấy vui.
cuong nguyen - 11/03/2013
Học thì dễ nhưng khi học xong rất khó ở lại nếu không lập gia đình với người có quốc tịch Úc? Cô con gái ông này bị rớt visa vào Mỹ là phải rồi vì chú tâm đi du học xong ở lại luôn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.