Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
vo tam lo - 11/10/2013
Hành động quá dã man.
Trần thị thuý Hiền - Kon Tum - 396-Phan đình Phùng-Kon Tum - 11/10/2013
xét xử tên man rợ này thật nặng, hòng răn đe sự man rợ khác trong xã hội loài người, tốt nhất loại khỏi đời sống xã hội bằng hình thức chung thân để tránh hậu hoạn cho xã hội
Tran Quang - 11/10/2013
Đã đến lúc cần phải có án tử hình dành cho những kẻ tạt axit người khác. Đây là hành vi man rợ và có thể để lại hậu quả nặng nề cho nạn nhân. Không có lý gì những kẽ giết người bị tử hình vì bị cho là mất nhân tính trong khi những kẻ tàn ác sẵn sàng tàn phá thân thể người khác bằng thứ hóa chất nguy hiểm lại không phải chịu mất án tương tự.
tu hai - TP HCM - 11/10/2013
Đề nghị Luật Pháp truy tố và phạt tù cao nhứt đối tên Dủng tàn độc huy hiển này,
Nguyễn Minh Chí - Bình Tân - 11/10/2013
Hi vọng luật pháp VIỆT NAM đủ mạnh để răn đe tội phạm. Thật tình mà nói ngày nay ra đường bất an nhiều lắm. Nào là cướp giật, giao thông chạy loạn xạ,...quá bất an. Ah, chắc là chưa đủ 18 tuổi nữa rồi nên chỉ....phạt nhè nhẹ nữa rồi. Theo tôi bất kể ai phạm tội do hành vi của mình, do mình gây ra đều phải xử nặng, xét thấy phạm nhân có tính côn đồ, mất tính người, cố ý làm tổn hại hay sát thương người khác thì tử hình luôn. Như vậy xã hội mới nghiêm được.
dong - tp hcm - 11/10/2013
cần tử hình loạii tội phạm tạt axit. để răn đe kẻ khác.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.