Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (15) 
lam - TP.HCM - 11/03/2013
Tôi đọc tin này mà không thấy nêu trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước trong vụ việc. Cụ thể, khối bê tông nằm ngang đường khi nào và tại sao đơn vị quản lý không dọn dẹp sớm? Nếu chưa xử lý được thì cơ quan quản lý có gắn biển báo nguy hiểm hay không?
Vu Hoàng - Q7 - TP HCM - 11/03/2013
Đề nghị dẹp gọn cục bê tông sớm để đảm bảo giao thông an toàn.
Cuong Nguyen - TP HCM - 11/03/2013
Đã có CSGT lập biên bản tại sao không xử lý khối bê tông trước khi xảy ra tai nạn? Đây phải chăng là do những người vô trách nhiệm gây ra? Chỉ tội cho người dân.
TL - 11/03/2013
Vậy chiếc xe nào đã hất tảng bê tông ra rồi bỏ đi cũng có 1 phần lỗi. Đề nghị công an truy tìm chiếc xe này và phạt nặng để làm gương về ý thức tham gia giao thông
thanh tu - Long An - 11/03/2013
Khối bê tông dài 2 m ở cuối dải phân cách (bị xe khác hất văng ra trước đó). Vậy tại sao các cơ quan chức năng không phát hiện và xử lý khối bê tông này để nó tạo thành chướng ngại vật cho xe tải? Đừng qui hết trách nhiệm cho tài xế. 
Năm An Nhứt - 11/03/2013
Theo tôi, tai nạn này cũng có phần lỗi ở đơn vị quản lý cầu đường trên tuyến lộ này. Khi khởi tố không thể loại trừ phần trách nhiệm của cơ quan quản lý cầu đường...
Võ Duy Khôi - 11/03/2013
Hoan nghênh báo Thanh Niên cung cấp thông tin nguyên nhân gây tai nạn. Từ trước đến giờ, đọc những tai nạn đau lòng nhưng cuối cùng không biết chuyện gì đã xảy ra. Nhờ báo Thanh Niên theo dõi và cập nhật thông tin nguyên nhân tai nạn để người đọc vừa biết nguyên nhân để phòng tránh vừa để ngành chức năng tăng cường giám sát.
NGÔ MINH QUAN - ĐỒNG NAI - 11/03/2013
Cần xử ký thật nghiêm để làm gương.
NGUYỄN VÂN THỪA - VŨNG TÀU - 11/03/2013
Đừng đổ thừa do buồn ngủ nữa, do ẩu tả, do mua bán bằng lái...
hoangnam - 11/03/2013
đĐ lập biên bản, nhưng khối bê tông vẫn để đấy, chờ đến tai nạn sau thảm khốc thì mới dọn. Tinh thần trách nhiệm của họ ở đâu?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.