Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Mạnh Đức - Phan rang - 11/03/2013
 đối tượng đã bị còng tay rồi mà không khống chế nổi. Biết bao chiến sỹ " cảnh sát thực sự " đã tay không mà khống chế được côn đồ ngay tại hiện hiện trường kia mà. Điều ngạc nhiên nữa là dùng súng để bắn chỉ thiên mà uy hiếp được gã say rượu " điếc không sợ súng " chăng ?
trang - vinh long - 11/03/2013
Giải thích của công an tỉnh Cà mau hoàn toàn không thuyết phục. Một người đã bị còng cả hai tay, lại ở trong trụ sở công an, thì làm sao họ có thể "đập phá đồ đạc trong phòng làm việc" và "quơ loạn xạ và có hành động đánh lại lực lượng..." được, còn ông Dũng lại nổ súng bắn cảnh cáo rất chính xác vào mang tai anh Quang làm anh bị thương ( may mà chưa chết ) chứ. Đề nghị Nhà nước cho điều tra và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.
Van Tien - Hà Nội - 11/03/2013
Xem đầu đạn được mổ lấy ra là rõ ngay có phải đạn cao su hay không thôi mà. Kể ra thì tên Dũng cũng quá thể thật nhưng giá như trói chặt chân tay để hắn không quậy phá được, chờ tỉnh rượu rồi xử phạt nặng thì hay hơn. Lấy cớ là say rượu để làm càn, thậm chí gây án mạng thì sao có thể chấp nhận được chứ?
dinhngocky - tp hồ chí minh - 11/03/2013
Cần đưa ra khỏi lực lượng công an những chiến sỹ yếu kém, một đối tượng đã bị còng tay mà không khống chế nổi phải nổ súng mới trấn áp được thì chiến sỹ cảnh sát này quá yếu kém về võ thuật, không đáp ứng được yêu câu về chất lượng của lực lượng công an. Đối tượng hung hãn phải trấn áp là cần thiết, đúng luật nhưng phải sử dụng biện pháp trấn áp phù hợp, cần thiết.
nguyen ha - Australia - 11/03/2013
Khi say xỉn thì có còng tay cũng có thể rất manh động, quá khích, nếu không có biện pháp khống chế những tên này thì sao giữ gìn được trật tự xã hội? Ủng hộ hành động của chú công an này.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.