Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
trang - vinh long - 11/03/2013
Việc này phải hỏi bộ đội Phòng không - Không quân mới được, vì họ có nhiệm vụ giám sát bầu trời mà. Vật thể bằng kim loại, kích thước lớn, lại phát nổ trên không trung ( không biết tại sao nổ) thì chắc chắn ra đa phải phát hiện ra, nếu ra đa không phát hiện được thì nguy quá. Đó là vật thể của ta hay từ bên ngoài bay vào vậy?
Tuan Hoang - 11/03/2013
Mảnh kim loai lớn, giống như khung của những đồng hồ của bộ phận điều khiển. Mảnh kim loại có những cái giống như tụ điện, có thể là bộ phận cung cấp năng lượng, vì "pin" (battery) điện tử có hình dạng giống như cục tụ điện (capacitor). Những mảnh kim loại rơi xuống trong một phạm vi nhỏ, có nghĩa là: điểm nổ (của cái gì đó) cách mặt đất không xa.
Nhat Dinh - Ha Noi - 11/03/2013
Rõ là phần ống xả của động cơ phản lực loại dùng cho máy bay quân sự.
nghiem tran - da nang - 11/03/2013
Những linh kiện như trong ảnh,theo tôi thấy là tụ điện của Mỹ sản xuất thời thập niên 50-60 thế kỷ 20 ! Lúc chưa có mạch điện in, mà bằng trạm tán ri-vê mà từ kỹ thuật người Pháp thường cốt -rờ -le... Cách bố trí mạch rất giống các thiết bị điện tử của Mỹ thời đầu chiến tranh chống Mỹ ở miền nam. Tôi nhắc các nhà khoa học điều tra nên lưu ý điều này .
Yeu Viet - Canada - 11/03/2013
Ở Canada, người ta có thể tìm ra nơi đã phát ra tiếng súng trong vòng có .... 1/2 giờ đồng hồ. Tiếng nổ như kiểu này thì ... không tìm cũng có thể biết được ngay nguyên nhân mà, sao đến giờ vẫn chưa xác định được là sao?
Vương Văn sự - 11/03/2013
Trong gần đây có thông tin một vệ tinh nghiên cứu về thời tiết đã hết hạn sử dụng sẽ quay về quỉ đạo trái đất ( tôi không nhớ chính xác thời gian ), nếu liên hệ đúng như vậy họ sẽ hổ trợ thiệt hại cho người dân nếu gây ra thiệt hại .
kimbuong - 11/03/2013
không loại trừ khả năng một loại máy bay không người lái. Tôi đòng ý với bạn ' trang - vinh long'
thanh huyền - saigon - 11/03/2013
Nếu không phải bay trên trời thì chắc chắn là ở dưới mặt đất. Xem khu vực gần nơi rơi "vật lạ" có khu quân sự thì chắc chắn từ đó mà ra.
Đoàn Quang Vinh - 51-Trương Văn Ly-Đức Long-Phan Thiết- - 11/03/2013
Tôi sống ở Đức Long. Phan Thiết, cách Thuận Quý chừng 18km theo đường chim bay Khi nghe tiếng nổ, tôi đang ngồi trong vườn, lúc đầu tưởng là động đất nhưng khi đứng lên không cảm nhận được đất rung mà chỉ nghe tiếng nổ ì, ầm trên trời và kéo dài độ 50 giây (rất lâu). Theo tôi thì độ cao của vật nổ là khoảng 50 km trên trời vì lúc đó tôi đứng im và lắng nghe tiếng nổ gần trên đầu nhưng nghiêng về phía nam.
Binh Sinh - Hà nội - 11/03/2013
Chẳng lẽ trên các mảnh vụn đó không tìm thấy dấu hiệu của con người nào làm ra nó à. Chắc là chất thải của mấy ổng nghiên cứu vũ trụ rơi vào ta thôi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.