Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (54) 
thành long - Từ liêm hà nội - 12/09/2013
Những kẻ hôi bia vẫn còn tâm lý bầy đàn,và họ là những kẻ cướp tham lam,trắng trợn,dã man,những loại người này khi có bão lụt,chiến tranh,họ sẽ thành kẻ mà dân tộc phải ghê rợn
Giang - 129 Nguyễn Văn Cừ - 12/09/2013
Nốc bao nhiêu bia chưa vừa hay sao mà còn đi hôi bia đổ, mà vừa hôi bia vừa nhe răng ra cười mới thấy gớm. Thật không thể chấp nhận được.
Pro Hiếu - 179 Võ Thành Trang, Tân Bình, Hồ Chí Minh - 12/09/2013
Tôi cũng mong anh tài xế được giảm nhẹ. Một số dân Biên Hòa thoái hóa tư cách công dân. Đề nghị công ty bia giảm nhẹ cho anh có điều kiện sống vì anh quá khó khăn khi cuộc sống cận kề cái cuối năm và cái Tết. Tôi lạy mấy người hôi của 1.000 lạy. Không biết có còn tư cách giáo dục con cháu không nữa...
Hung - 12/12/2013
Bác nào nói cũng hay hết!
Không biết các bác đi ngang chỗ bia đổ hôm nọ thì xử lý ra sao? Hay còn nhảy vào hôi bia hơn những người có mặt ở đó nữa...?
thành nam - Biên Hòa - 12/09/2013
Nếu còn chút xấu hổ mong những ai đã lỡ uống bia rồi thì tìm cách trả cho người ta.
minh quan - Đồng Nai - 12/09/2013
Có thể đưa hình ảnh những kẻ hôi bia lên báo hay TV để mọi người xem có được không?
An Hòa - Đồng Nai - 12/09/2013
Tiếp tay vụ "bia tặc" này còn có cơ quan chức năng vì họ đến quá muộn. Trụ sở Công an phường Tam Hòa và Ủy ban phường chỉ cách đó chưa đầy 200m!
Hoàng - 12/10/2013
dù cho có đến thì cũng chưa chắc ngăn cản tình trạng hôi bia được đâu.
nguyễn hoàng - 12/09/2013
Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi người trước một thực trạng xuống cấp trầm trọng về đạo đức con người trong xã hội chúng ta ngày nay. Tại sao trước một hoàn cảnh người bị nạn mà không ai giúp đỡ lại còn hùa nhau lấy tài sản, không còn từ ngữ nào để diễn tả đúng nhân cách con người trong việc làm này. Tôi đồng ý là vẫn còn người tốt nhưng hình như xã hội hôm nay người xấu đang là một "bộ phận không nhỏ" thật rồi, hình ảnh về con người Việt Nam với truyền thống mấy ngàn năm văn hiến không biết sẽ còn lại gì trong con mắt bạn bè quốc tế và trong tâm trí của con cháu chúng ta mai sau.

Cần phải nhanh chóng và nghiêm túc xem lại mối gắn kết và chiến lược trồng người giữa các quan hệ Nhà trường - Gia đình - Xã hội. Nếu để thiếu một thành phần nào trong gắn kết này thì chúng ta không thể thành công trong sự nghiệp trồng người trong tương lai.

N.H
loi - da nang - 12/09/2013
thạt ghê tởm những con người đi hôi của người khác
nguyển thanh - quảng trị - 12/11/2013
HỘI....HÔI BIA...

Ai đi qua đó Đồng Nai
Ai về Tam Hiệp vòng xoay thì về..
Ở đây có hội vui ghê
Ngổn ngang quà tặng bốn bề là bia
Bà con ta hảy sẻ chia
Anh bên nọ em bên kia xông vào
Nhanh tay lên chị em nào
Ti-gơ tuyệt đỉnh bia nào ngon hơn
Gái trai ,cũng nhảy vào luôn
Nào khuân, nào vác ta tuồn cho nhanh
Tay em cùng với tay anh
Lon kia thùng nọ để dành ngày mai...
Lái xe như chú trọng tài
Ai thua? Ai thắng? Ai tài hơn ai?
Mà sao nghe chú thở dài?
Bà con, cô bác có ai chạnh lòng?
Hỏi người có biết không ?
Người ta tai nạn đành lòng, người ơi ?
Tham chi một miếng để đời
Con mình dạy dổ NÊN NGƯỜI, mai sau ..
Thẹn lòng thì hãy mau mau
Đem bia trả lại giúp nhau phen này
Để cho cuộc sống mai ngày
Lương tâm thanh thản tràn đầy niềm vui...
Storm Vũ - Tokyo, Nhật Bản. - 12/09/2013
Nơi xứ người, đọc những tin thế này xót xa chẳng khác nào tin bão miền trung. Đạo đức dân mình đã đến mức này rồi sao? Sao đến bấy nhiêu người cướp mà không một ai bảo vệ ngoại trừ chủ xe? Tôi sợ những hình ảnh này được đưa lên trang báo nước ngoài chắc chẳng ai còn dám tự hào khoe mình là người Việt nữa. Không biết khi bị con cái hỏi nguồn gốc số bia đó phụ huynh sẽ trả lời thế nào, sẽ giải thích ra sao với những hình ảnh của mình trên mặt báo, rồi sẽ dạy con ra sao nữa, hay lại cổ vũ cho hành động ăn cướp đó rồi tạo tiếp một thế hệ cướp cạn vô tâm nữa. Thật đau lòng!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.