Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
phong - Huế - Huế - 03/11/2013
Vì hàng dỏm của trung tá công an, trưởng công an P7 nên hòa cả làng... Quản lý thị trường và Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thông cảm vì "cháu ông không biết nên đã giao nhầm."
Firefly, CMT8 - CMT8 - 03/11/2013
Tôi cho rằng lý do mà Ông Đạt đưa ra là không có sức thuyết phục. Chỉ là ngụy biện, lấp liếm cho qua truông mà thôi! Các chai mắm đã được dán nhãn mới chồng lên và đó là có chủ ý, cái này gọi là làm ăn gian dối. Tuy nhiên cũng chưa làm cho các nhân viên bệnh viện bị ngộ độc; cho dù các nhân viên và giám đốc bệnh viện có bị ngộ độc vì nước mắm over time đi chăng nữa thì cũng không sao vì bệnh viện thiếu gì thuốc giải độc! Xem ra thì lại rút kinh nghiệm sâu sắt thôi!
Nguyễn Quốc Châu, Phước Bình-Phước Long-Bình Phước - Phước Bình-Phước Long-Bình Phước - 03/11/2013
"Ông Đạt cho biết, đây là số hàng qua đát để riêng ra ngoài nhưng cháu ông không biết nên đã giao nhầm". Nói hay quá ông trưởng CA phường ạ. Nếu đã hết hạn sử dụng để riêng mà sao lại có vụ dán chồng nhãn mới lên chai nước mắm đã hết hạn sử dụng?
Nguyễn Ngọc Thưởng, Trà Vinh - Trà Vinh - 03/11/2013
Cười té ghế thật, câu chuyện rất lạ và hấp dẫn đối với khách hàng là người công tác ngành y. Người làm công tác ngành y thường hay nhắc nhở người bệnh ăn uống vệ sinh, chọn lựa thực phẩm tươi, sạch... Có thể đây là hàng hết date giá rẻ. Vì lợi nhuận cao cho nên mờ mắt. Rất may là chưa xảy ra ngộ độc thực phẩm.
nampham - 03/11/2013
Hàng đã hết hạn sử dụng thì tiêu hủy chứ để riêng làm gì cho có sự nhầm lẫn? Hay có ý gì khác ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.