Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (18) 
Trần văn Thanh - 21 hoang văn thụ, phường ngọc trạo TPTH - 12/06/2013
Thật tình đến giờ phút này tôi cũng ko nhớ nỗi đã có bao nhiêu bài báo đưa tin về vụ này rồi ! Nhưng có một điều mà đến nay cơ quan điều tra vẫn ko thấy nói đến tình tiết : Bọn Tường và Khánh khẳng định là ném xác chị huyền xuống sông phi tang. Nhưng là ném nguyên xác chị Huyền hay là ném xác đã chia nhỏ ra 4 túi ly lông ??? bởi trước đó Khánh khai có đi mua 4 túi ly lông cơ mà ! yêu cầu làm rõ chi tiết này để có hướng tìm xác chị Huyền cho có hiệu quả và nhanh nhất.
dung - 12/07/2013
Thật sự người chết rồi có còn linh hồn không? nếu có sao linh hồn chị Huyền không về báo mộng cho gia đình nhỉ ? các nhà ngoại cảm cũng bó tay . Phải chăng chết là hết? con người bây giờ sống vô cảm nên không có linh hồn thì phải?
Minh Anh - Lào cai - 12/05/2013
Sao không thấy nói gì đến 4 cái túi bóng nhỉ? Liệu Huyền có bị chặt làm nhiều phần ko? Cứ nói trên đường đi phi tang xác Huyền có gắn camera mà chẳng thấy công bố kết quả điều tra từ hình ảnh camera gì cả? Tôi thấy nghi ngờ lời khai của ông bác sĩ bất nhân đó quá. Bảo vệ Khánh còn trẻ nghe ông ta nói đấy là xác Huyền thì khai thế thôi. Lúc đưa lên xe có phải là người hay là tất cả những thứ mà ông bác si cần tẩu tán. Bảo với Khánh là người thi Khánh biết vậy thôi. Biết đâu ông ta lại chẳng sai nhân viên khác mang đi phi tang ở nơi nào đó. Ông ta có quyền và có tiền, giám đốc cơ mà. Cầu mong cho linh hồn Huyền sớm siêu thoát.
Vo Ti - TPHCM - 12/05/2013
Đừng tin vào Khánh quá! Hắn không ngây thơ đâu, khi mà tang vật Iphone 5S đến bây giờ mới tìm ra!
Phan Nguyên - B05-12 HAGL1- q7 - 12/06/2013
Tôi đã nhiều lần comment rằng : Tình tiết 4 túi nilon màu đen mà BS Tường mua để bọc xác chi H có chính xác theo lời khai củaTường & Khánh ? Liệu có thể BS Tường đã nhẫn tâm xẻ xác chị Huyền làm 4, cho vào 4 túi nilon và như vậy việc tìm xác chi H theo vị trí ở trên cầu Thanh Trì mà Tường , Khánh Khai là " duy ý chí " . . Túi ni nlon ( có xác chi H) sẽ bí trôi ra xa khỏi vị trí đó nhiều km. Thậm chí " nổi lập lờ ". NÊN KÉO LƯỚI DỌC SÔNG HỒNG KHOẢNG 5-10KM . ok ?
Quân - Kon Tum - 12/05/2013
Chỉ còn 2 giả thuyết, 1 là ông ta đã chặt xác làm 4 cho vào 4 bì nilon đen đem phi tang, cái "xác" ném xuống sông là đồ giả...cậu Khánh chỉ nghe theo lời chứ chưa nhìn tận mắt thấy cái xác, chỉ làm theo và khiêng "xác giả" ném xuống sông....
2, là ông ta đã dìm xác bằng vật nặng và ném xuống, phù lưu sông đã chôn vùi, khiến xác chị ta không thể nổi lên.
dangluong - quảng ngãi - 12/05/2013
Có quá nhiều khuất tất , khó hiểu trong vụ trọng án nầy, nếu các Đ/C CA TP HN gặp khó khăn, tại sao không nhờ trên AE trên Cục HS Bộ CA hỗ trợ ?
Đề nghị ô TBT báo Thanh niên online đứng ra kêu gọi bà con, nhân dân cả nước giúp gia đình em Huyền trong thời điểm khó khăn này, xin cảm ơn ông !
MrTrolll - 12/08/2013
Đưa BS Tường cho CA Bắc Giang là xong :))
việt - tp hn - 12/07/2013
Theo mình, việc tìm kiếm sẽ là vô ích nếu không có lời khai thực của Tường. CA Hà Nội tìm ra lời khai thực của Tường mới là giỏi, còn không lấy được lời khai thực thì... bèo dạt mây trôi và đừng bao giờ tự cao rằng "CA Việt Nam thuộc hạng giỏi nhất thế giới"!
phạm bá hải - thái bình - 12/07/2013
Tôi không tin xác chị Huyền bị ném xuống sông, Nguyễn Văn Tường thừa hiểu luật và hắn thừa biết hậu quả thế nào khi tìm thấy xác...
Khang Việt - Đống Đa - HN - 12/05/2013
Sao không sử dụng hình ảnh thu lại được từ các camera giao thông vào ngày hôm đó để kiểm chứng nhỉ, dựa vào lời khai của Khánh thì cũng không thể làm dư luận tin được vào việc ném xác xuống sông là sự thật.
Quân - 12/05/2013
VN mà bác cứ làm như ở Mỹ ko bằng....đào đâu ra camera khắp nới như ở Mỹ...haha
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.