Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Nguyễn hữu Giao - hà nội - 11/03/2013
Nếu bác sỹ mở ổ bụng bệnh nhân trước khi ném xuống sông thì xác sẽ không nổi mà vừa chìm vừa trôi.
phan đinh phung - Da nang - 11/03/2013
Bộ Trưởng Y tế Nguyễn thị Kim Tiến nên từ chức.
Tri - HCM - 11/03/2013
Các cơ quan quản lý mà không biết, chắc các cán bộ của cơ quan này thuộc diện "Sáng sách cặp đi, chiều sách cặp về" đây. Người dân hằng ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời kiếm từng đồng để sống, và còn phải đóng biết bao nhiêu tiền thuế, lệ phí,..... để nuôi những cán bộ như thế này đấy.
loile - 11/03/2013
Theo thông tin đầu tiên tôi được biết bác sĩ Tường ném xác bệnh nhân Huyền xuống sông Hồng ở cầu Vĩnh Tuy. Sau khi bị bắt Bác sỹ Tường khai ném xác cô Huyền xuống sông Hồng trên cầu Thanh Trì. Vụ ném xác thực hiện vào đêm khuya được giúp sức của bảo vệ TMV. Có hay không do đêm khuya bác sỹ Tường nhầm lẫm cầu Vĩnh Tuy với cầu Thanh Trì? Hay cố tình khai sai sự thật để che giấu tội ? Nên nhớ hai cầu cách nhau gần 5,6km theo đường chim bay. Biết đâu xác cô Huyền vẫn nằm ở chân cầu Vĩnh Tuy do bác sỹ Tường xử lý chuyên môn y học vẵn nằm chìm ở chân cầu Vĩnh Tuy ? Theo tôi hãy rà soát chân cầu Vĩnh Tuy? Nên nhớ cầu Vĩnh Tuy nằm trên cầu Thanh Trì.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.