Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Mai Hồng Quân - Cổ nhuế từ liêm hà nội - 11/03/2013
không biết các thợ lặn đã tìm xung quanh chân cầu, tại vị trí bị vứt xác chưa? vị khi nước cháy xoáy vào chân cậu là điều có thể có. hãy xem lại khu vực xung quanh chân cầu đi. mong mọi người mau chóng tìm ra thi thể chị Huyền.
trang - vinh long - 11/03/2013
Tên Tường đã có thủ đoạn đối phó rất tinh vi, còn tên Khánh mới có 17 tuổi nếu có xử kiểu nào thì hắn cũng chỉ chịu mức án tối đa là 18 năm tù. Việc tên Tường cho rằng đã ném xác xuống sông Hồng thì phải kiểm tra lại tính chân thật trong lời khai của hắn, nếu không hắn sẽ cho tất cả bị "leo cây". Hắn đã cố tình để lại chiếc xe máy bên đường, như vậy ai mà tham lam lấy luôn chiếc xe máy đó thì sẽ mang vạ về việc chị Huyền mất tích. Nếu hắn ném xác xuống sông để phi tang, chắc chắn sau vài ngày thi thể sẽ nổi lên, như vậy qua giải phẫu giám định tử thi, ta sẽ xác định được nạn nhân và nguyên nhân tử vong. Nếu nạn nhân chết do phẫu thuật thẩm mỹ, thì sẽ dễ dàng truy ra việc bỏ lại xe máy là dựng hiện trường giả, hướng truy tìm của cơ quan điều tra sẽ gói gọn vào mấy cơ sở thẩm mỹ ngay, như vậy thì sớm muộn gì cũng sẽ truy tìm ra thủ phạm. Theo tôi, tên Tường sẽ không dại gì phi tang bằng cách ném xác xuống sông, hắn sẽ phi tang xác bằng cách giấu xác ở một nơi nào đó. Đề nghị cơ quan điều tra nên mở rộng hướng điều tra, không nên quá tin vào lời khai của tên Tường cũng như tên Khánh, vì từ lúc xảy ra vụ việc đến khi bị bắt đã qua mấy ngày, chúng đã có thời gian thực hiện được trọn vẹn việc phi tang xác, bọn chúng đã thống nhất về việc đối phó, đã dàn dựng hết rồi.
Bình Sinh - Hà nội - 11/03/2013
Thông tin chưa đầy đủ làm mọi người dự đoán rất khác nhau. Tốt nhất nên mua lưới để giăng ngang sông là sẽ vớt được xác trôi vào.Thợ lặn đã tìm kỹ rồi thì không thể chìm ở nơi vất xác được. Nên khả năng là xác bị trôi dạt đâu đó. Những bãi cỏ ven sông là nơi có khả năng xác trôi dạt rồi mắc ở đó cho thuyền chài truy tìm những bãi cỏ nghi ngờ như vậy. Nếu dùng túi ni lông không thấm nước thì xác khó mà nổi lên được vì nó không bị chương lên.Nếu nước không vào được thì nó cứ lập lờ trong nước và có thể đã trôi ra biển. Mùa đông ít nước hơn nên có thể xác trôi lâu hơn nhưng trong khoảng cách trên 100 km thì có thể từ vài ba ngày đến vài tuần là có thể xác đã ra tới biển nếu không bị mắc kẹt ở đâu lâu. Nên cho tìm kiếm ở các khu vực cửa sông Hồng, sông Đáy và sông Ninh Cơ may ra xác có thể trôi ở đó vì khi nước thủy triều lên nó lại đẩy xác ngược vào sông đến 2-3 km. Treo giải thưởng cho ai vớt được xác chắc giới thuyền chài sẽ đua nhau tìm kiếm mà chẳng cần phải thuê họ đâu. Gia đinh làm thế rất tốn kém lại còn bao nhiêu công an tham gia nữa. Giải thưởng phải hấp dẫn một tý là được.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.