Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
manhhoang - hanam - 11/03/2013
Chưa chăc tên Tường này đã vứt xuống vị trí đó. Nên lấy lại lời khai của hắn. Tên này thật là dã man và mất nhân tính, cần phải trừng trị thỏa đáng.....
letrungdung - dongphu.chau thanh.hau giang - 11/03/2013
Trời ơi tàn ác qúa. Xác chị Huyền giờ nầy chắc rã mất rồi. Giết người là đền mạng. Đền liền tôi mới hả giận.
hoàng quốc đạt - khu 2 thị trấn bảo lac, cao bằng - 11/03/2013
Tại sao chúng ta không hỏi tên ác nhân đó xem khi vứt xác nạn nhân có cho vào bao tải cùng với đá hay hình thức nào đó đại loại như thế xem. Theo tôi thì sau mười ngày thì tìm ở khu vục chân cầu thì không ổn rồi, có thể đêm nạn nhân nổi lên và trôi theo dòng nước cũng nên.
Thương Việt - 11/03/2013
"trong các ngày từ 26 đến 29.10, người dân thuyền chài cũng như các hộ dân sống dọc hai bờ sông Hồng đã phát hiện được một số thi thể trôi sông...các thi thể này đều không phải là nạn nhân Huyền....ngày 29.10, nhiều người dân đã thông tin về việc phát hiện một thi thể nữ nổi...nhưng rốt cuộc cũng không phải là thi thể của chị Huyền. Sao mà ở sông Hồng có nhiều người chết trôi sông thế nhỉ. Hầu như ngày nào cũng có thì phải... Đã đến lúc Cơ quan chức năng cần đặt camera tại các con cầu trên sông Hồng, để theo dõi mà cứu bớt nhiều người khốn khổ.
trang - vinh long - 11/03/2013
Tôi cho rằng: Việc BS Tường cố tình để xe máy và tài sản của nạn nhân ở ven đường với mục đích để cho người khác lấy trộm, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra cho rằng đã xảy ra vụ "giết người cướp tài sản" mà nạn nhân là chị Huyền, hung thủ sẽ là tên lấy trộm xe máy, để cơ quan điều tra sẽ tập trung vào việc truy tìm chiếc xe và tên "giết người cướp xe", còn xác nạn nhân thì tên Tường sẽ phi tang bằng cách giấu biệt tích, coi như việc chị Huyền bị “giết người cướp của” không liên quan gì đến hắn. Do người thấy xe của chị Huyền không tham lam nên báo cho gia đình chị nhận lại cùng với việc biên nhận đặt cọc tiền phẫu thuật bị phát hiện nên hắn mới bị lộ diện gây án mạng là ngoài dự kiến của hắn.
Với thủ đoạn đánh lạc hướng điều tra như vậy, tên Tường sẽ không ném xác nạn nhân xuống sông, bởi nếu ném xác xuống sông, sau vài ngày xác sẽ nổi lên, cơ quan điều tra sẽ dễ dàng xác định ra tung tích nạn nhân và nguyên nhân tử nạn là do phẫu thuật thẩm mỹ. Truy tìm qua các cơ sở thẩm mỹ chắc chắn sẽ lòi ra kẻ gây án mạng là BS Tường ngay.
Vì vậy theo tôi cơ quan điều tra cũng nên truy tìm thêm theo hướng buộc tên Tường phải chỉ ra nơi giấu (phi tang) xác nạn nhân hoặc kiểm tra các nơi nghi ngờ trên hành trình phi tang xác của hắn, không nên quá tin vào lời khai của một kẻ tội phạm có nhiều thủ đoạn đối phó tinh vi xảo quyệt.
Nguyễn Thị Gái - 60/40 Quốc lộ 13, P26, Bình Thạnh - 11/03/2013
Letrungdung ơi, đừng nóng nẩy như thế. Nếu nạn nhân bị moi hết nội tạng, xác sẽ không nổi lên đâu. Cho dù hắn thú tội, trước tòa hắn sẽ phản cung, cho rằng Huyền mất tích, tôi không biết, chừng đó chưa biết cơ quan thực thi pháp luật làm sao luôn. Không dễ gì đòi giết người đền mạng đâu ạ. Chúng ta đang sống trong một đất nước thượng tôn pháp luật mà.
Nguyễn Thu Thủy - 1585 Phạm Thế Hiển q 8 - 11/03/2013
Nhiều khả năng anh ta giấu cô này ở 1 nơi nào đó, cũng có thể cô ta cũng chưa chết . Vài ngày nữa sẽ có thông tin rõ ràng hơn .
phong le - Đ N - 11/03/2013
Nên chuyển hướng điều tra. Tên BS này có thể phi tang xác nạn nhân một cách còn man rợ hơn nên không dám khai sự thật. Hãy thẩm tra những tòng phạm (Bảo vệ, nhân viên thẩm mỹ).
hòa - Đà lạt - Lâm Đồng - 11/03/2013
xem BS Tường có chở chị Huyền vào nhà xác bệnh viện Bạch Mai giấu trong nhà xác không??? có chặt xác phi tang không? có thể không vất xuống sông. Hắn là BS biết cách làm cho xác không nổi không? như buộc vật nặng vào cơ thể?...mổ bụng?
phạm mẫn - q10-TPHCM - 11/03/2013
Theo tôi thì thế này:
1- Tách 2 con người này ra hỏi cung và rút ra kết luận nên điều tra theo hướng nào.
2- Trong trường hợp Tường và đồng phạm gây án bằng hình thức ném phi tang xác Huyền xuống sông thì nhiều khả năng lúc dòng chảy xiết đã cuốn xác Huyền vùi xuống chân cầu (ngay vị trí chân cầu thường có nước xoáy do vật cản dòng chảy) nên cho phương tiện cào nhẹ khu vực này)
3-Trong trường hợp không ném xác nạn nhân xuống sông thì nhiều khả năng Tường hành sự độc lập bằng cách tẩu tán xác đi nơi khác nhưng kéo nhân viên vào vụ này để đánh lạc hướng điều tra.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.