Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (32) 
Hồ Đông - 336/5 tân kỳ - Tân quý - F Sơn Kỳ - Q.Tân phú - 30/12/2013
" Anh đi rồi ai chở đi học " ai trả lời câu hỏi này cho Em hả ...?
DO THANH TRUNG - nha be - 30/12/2013
Thay vì chúng ta mất nhiều tiết học để dạy các em về những nghi thức dậm chân tại chỗ, quay phải quay trái trong môn thể dục thì chúng ta nên dạy các em kỹ năng bơi lội để bảo vệ mình khi xuống nước sẽ thiết thực hơn. Nước ta 90% học sinh là không biết bơi.
huong - 31/12/2013
Sáng đưa con đi, chiều nhận xác về. Thảm khốc còn hơn thời chiến nữa. Vì sao? Vì người dân còn quá thiếu chỗ vui chơi giải trí đúng nghĩa. Vì quản lý không ra quản lý, không an toàn thì cấm hẳn, còn đã cho hoạt động thì phải kiểm soát sau cấp phép. Không trách các thầy cô được, một bãi biển hoạt động bình thường, tour du lịch tổ chức đưa khách đến như thường lệ, các cháu thì hiếu động, làm sao biết được bãi biển không có cứu hộ chuyên nghiệp? Sẽ còn thảm cảnh chìm đò ngang vì không có phương tiện khác để dùng, chìm ca-nô gần bờ mà chờ cứu hộ không thấy, xe đò chen chúc chạy trên quốc lộ chật hẹp đụng nhau, v.v.. tất cả chờ những quan chức chính quyền làm việc có lương tâm mà quản lý hoạch định cho tốt, mà tiết kiệm để lo cho người nghèo ... giúp giảm đi những thiệt hại thương tâm
nguyễn hoàng - 30/12/2013
Tôi thấy nhiều trường có phong trào đưa các em đi tham quan với số lượng rất nhiều học sinh nhưng lại thiếu khâu tổ chức và bảo đảm an toàn sinh mạng cho các em, thậm chí họ chưa từng biết đến khu vực đó có gì đặc biệt nguy hiểm cần chú ý và huấn luyện các em tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy quản lý con người để tránh việc rủi ro xảy ra. Nếu trong tương lai cứ dễ dàng tổ chức đưa học sinh đi kiểu này thì còn nguy hiểm rất lớn cho các em. Các bậc phụ huynh nên kiên quyết đừng cho con em mình tham gia đi tham quan với nhà trường là tốt nhất, bởi vì nuôi con rất cực khổ nhưng khi con mình chết thì gia đình là nơi gánh chịu nổi đau nhiều nhất, còn phía nhà trường thì muôn vàn lý do tại, bị để biện minh.

N.H
thu hằng - buôn ma thuột-daklak - 31/12/2013
từ lúc nghe tin các em tử nạn đến giờ phút này lòng tôi vẫn quặn thắt. Đọc từng dòng chữ tin tức về các em mà không thể cầm được nước mắt... Một nỗi đau quá lớn. Cầu cho linh hồn các em được an nghỉ... Chia buồn với các cô chú.
Anh Minh - Bình Thạnh, HCM - 30/12/2013
Xót xa quá không biết nói gì, đây chính là lý do mà mình không bao giờ cho con mình đi chơi những nơi sông nước khi không có mình đi theo.
Dân - sg - 31/12/2013
Thành kính chia buồn đến gia đình các em. Những người ngu ngơ vô ý thức đã làm khổ các cháu và gia đình. Các thầy cô trong trường tổ chức đi là đáng trách nhất. Đội cứu hộ Cần Giờ cũng đáng bị lên án. Không biết lương tâm họ như tế nào khi họ để các em chết oan uổng như thế?
Gon - Tân Bình - 30/12/2013
Mong cho các em ấy sớm siêu thoát...
Lê Tiến Công - Hội An - 30/12/2013
Mấy ngày nay đọc tin mà xót thương các cháu quá. Xin chân thành chia buồn với gia đình và mong rằng sẽ không còn những tin đau lòng đến nữa.
Nhà trường cần hết sức thận trọng và chu đáo khi tổ chức các hoạt động giã ngoại.
Pham ThanhTrang - 1108-Huynh Tan Phat -phuong Tan Phu -Quan7 - 31/12/2013
Tai nan duoi nuoc xay ra that dau long. Mon boi loi can phai dua vao chuong trinh hoc cho cac em
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.